Từ khóa: #CLB TPHCM

Tân HLV CLB TP HCM nhận lương 'khủng' hơn Kiatusak

HLV Alexandre Pölking  sẽ mang lại sức sống mới cho CLB TP HCM?
(PLVN) -Theo Siam Sport và một số đơn vị truyền thông Thái Lan, CLB TP HCM sẽ đưa về cựu trợ lý ĐT Thái Lan Alexandre Polking với mức lương khoảng 1 triệu Bath/tháng, tương đương 760 triệu đồng. 

Kẻ ở, người đi sau V.League 2020

CLB TP HCM chiêu mộ Hồ Tấn Tài từ SLNA
(PLVN) - Chuẩn bị cho mùa bóng mới dự kiến khởi tranh vào tháng 1/2021, nhiều CLB lên kế hoạch chuyển nhượng, tìm kiếm cầu thủ để bổ sung cho mùa bóng mới.

CLB TP HCM ngày càng xa cup vô địch?

HLV Chung Hae Soung vẫn chưa có giải pháp tốt nhất cho CLB
(PLVN) -Tại V.League, CLB TP HCM được coi là “gã nhà giàu ngạo nghễ”, khi họ tung tiền mua những ngôi sao đắt giá để đặt mục tiêu vô địch mùa bóng này. Nhưng càng về cuối giải, TP HCM càng chơi rệu rã và coi như chức vô địch đã rời xa họ.

Công Phượng về nước hạnh phúc nhân đôi

Công Phượng đã thể hiện được mình khi về Việt Nam thi đấu
(PLVN)  Công Phượng trở về nước thi đấu ghi bàn đều đặn cho CLB và mới làm lễ ăn hỏi với người yêu thương sau một thời gian hẹn hò. Khoảng thời gian trở về Việt Nam của anh đúng là hạnh phúc nhân đôi.

Công Phượng 'giá' bao nhiêu?

Công Phượng trong màu áo CLB TP HCM
(PLVN) - Bầu Đức  của HAGL cho rằng tiền đạo Nguyễn Công Phượng không phải là “cầu thủ mà CLB khác dễ chiêu mộ”. Nhưng liệu quả quyết của ông có bị phá vỡ khi giá chuyển nhượng được nâng cao hơn? Trên thế giới, nhiều ngôi sao vẫn được chuyển nhượng với giá “khủng”, nên Công Phượng không ngoại lệ. 

Công Phượng sẽ là 'bom tấn' trong năm 2020 của CLB TP HCM?

Công Phượng sẽ lấy lại phong độ tại CLB TPHCM
(PLVN) - Cả Công Phượng và Ban lãnh đạo CLB TP HCM đã tuyên bố rất mạnh mẽ khi họ có được chân sút này. Dù  phải ngồi dự bị tại CLB Sint Truidense ( Bỉ), nhưng Công Phượng tin tưởng khi về lại quê hương thi đấu anh sẽ bùng nổ, lấy lại vị thế cho CLB.