CLB bóng đá Quảng Ninh FC xuất quân

CLB bóng đá Quảng Ninh FC tổ chức Lễ xuất quân mùa giải hạng Nhì Quốc gia 2025.
CLB bóng đá Quảng Ninh FC tổ chức Lễ xuất quân mùa giải hạng Nhì Quốc gia 2025.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tối 13/4, tại khách sạn Paddington (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), CLB bóng đá Quảng Ninh FC tổ chức Lễ xuất quân mùa giải hạng Nhì Quốc gia 2025.

Tại Lễ xuất quân, bà Nguyễn Thị Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đề nghị lãnh đạo Công ty CP Phát triển Bóng đá Quảng Ninh và Ban huấn luyện cùng các cầu thủ cần tiếp tục phát huy truyền tinh thần “Kỷ luật và Đồng tâm” của người Quảng Ninh và đề ra các chiến thuật, đấu pháp khoa học, hợp lý để phát huy hết tiềm năng, thế mạnh của từng cầu thủ qua mỗi trận đấu và giành mục tiêu đề ra.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Thị Hạnh phát biểu tại Lễ xuất quân.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Thị Hạnh phát biểu tại Lễ xuất quân.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh giao nhiệm vụ cho các sở, ban, ngành và UBND TP Cẩm Phả cùng Hội Cổ động viên Bóng đá Quảng Ninh quan tâm, hỗ trợ, đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất để đội bóng thi đấu thăng hoa mỗi khi thi đấu trên sân nhà cũng như sân khách.

Đặc biệt, các trận đấu trên sân vận động Cẩm Phả phải trang hoàng văn minh, lịch sự, thể hiện khí phách con người vùng Mỏ, bên cạnh đó phải triển khai các giải pháp để đảm bảo an ninh, an toàn sức khoẻ, phục vụ các cầu thủ và khán giả đến xem, cổ vũ.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng đội.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng đội.

Về phía câu lạc bộ, ông Hà Tuấn Dũng cũng khẳng định tiếp tục duy trì một tập thể đoàn kết, mang tinh thần của vùng Mỏ “Kỷ luật và Đồng tâm” biết cách vượt qua những khó khăn, thách thức để giành chiến thắng và thăng hạng để mang niềm vui cho người hâm mộ vùng Mỏ, mang vinh quang về cho Quảng Ninh.

Tại buổi lễ, câu lạc ra mắt trang phục thi đấu và danh sách Ban huấn luyện và cầu thủ dự giải. Ngày mai, toàn đội lên đường tới Bắc Ninh để chuẩn bị cho trận ra quân.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Tin cùng chuyên mục

Sân vận động Mỹ Đình.

Giám đốc Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia kêu khó khăn, Cục Thể dục Thể thao chỉ đạo khẩn

(PLVN) - Trước sự xuống cấp của sân Mỹ Đình cũng như tình hình hoạt động kinh doanh của Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia không mấy khả quan, Cục trưởng Cục TDTT, Bộ VH,TT&DL Nguyễn Danh Hoàng Việt đã có buổi làm việc với Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia để nắm bắt tình hình hiện tại, cũng như chỉ đạo về các nhiệm vụ cần triển khai trong thời gian tới.

Đọc thêm

Tháng 5 “nóng bỏng” của nhà đương kim vô địch Nam Định

Ảnh minh họa. (Nguồn: TXNĐ)
(PLVN) - Bắt đầu từ vòng 20, V.League 2024/25 đang bước vào giai đoạn nghẹt thở với sự cạnh tranh khốc liệt từ nhiều đội bóng từ chức vô địch cho đến việc trụ hạng. Nam Định sẽ có một tháng 5 khó khăn khi phải đối đầu với những đội bóng lớn, cạnh tranh trực tiếp chức vô địch.

Bắn súng Việt Nam thẳng thắn chỉ ra những khó khăn

Ảnh minh họa. (Nguồn: Cục TDTT)
(PLVN) - Trong báo cáo gửi đến Hội thảo góp ý xây dựng Chương trình phát triển các môn thể thao trọng điểm chuẩn bị tham dự các kỳ Olympic, ASIAD giai đoạn 2026 - 2046, Liên đoàn Bắn súng Việt Nam thẳng thắn chỉ ra những khó khăn chủ quan và khách quan.