CLB Bóng đá Nam Định ký kết hợp đồng nhận 200 tỷ tài trợ từ Tập đoàn Xuân Thiện

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chiều ngày 14/3, tại TP Nam Định đã diễn ra lễ Ký kết và công bố nhà tài trợ chính cho Câu lạc bộ bóng đá Nam Định bắt đầu từ mùa giải 2022. Với việc được tài trợ "khủng," người hâm mộ hy vọng đội bóng Thành Nam sẽ tìm được phong độ, có điều kiện quay trở lại thời kỳ đỉnh cao, cạnh tranh các danh hiệu tại V-League trong những năm tới.

Buổi lễ có sự tham dự của các ông: Trần Lê Đoài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định; Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định; Vũ Ngọc Phi - Phó bí thư Thường trực Thành ủy TP. Nam Định,... về phía nhà tài trợ chính thức của của Câu lạc bộ bóng đá Nam Định có ông Nguyễn Huy Hoàng - Tổng Giám đốc và ông Vũ Cảnh Tuân - Phó Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Xuân Thiện; cùng các vị đại biểu, ban huấn luyện và các cầu thủ đến từ Câu lạc bộ bóng đá Nam Định.

CLB Bóng đá Nam Định ký kết hợp đồng nhận 200 tỷ tài trợ từ Tập đoàn Xuân Thiện ảnh 1

Các đại biểu tham dự lễ ký kết.

Sau thời gian nghiên cứu, đánh giá thực trạng của Câu lạc bộ Bóng đá Nam Định, được sự đồng thuận của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, Sở VH,TT và Du Lịch, Công ty Cổ phần Tập đoàn Xuân Thiện đồng ý tài trợ cho Câu lạc bộ Bóng đá Nam Định tối thiểu 200 tỷ đồng trong vòng 4 năm từ năm 2022 đến hết năm 2025. Đây là nguồn động viên to lớn đối với Ban huấn luyện, các cầu thủ đang thi đấu cho Câu lạc bộ Bóng đá Nam Định và toàn thể các cổ động viên yêu bóng đá đất Thành Nam.

CLB Bóng đá Nam Định ký kết hợp đồng nhận 200 tỷ tài trợ từ Tập đoàn Xuân Thiện ảnh 2

Ông Vũ Cảnh Tuân - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Xuân Thiện phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt cho Công ty Tập Đoàn Xuân Thiện, nhà tài trợ chính cho Câu lạc bộ bóng đá Nam Định, ông Vũ Cảnh Tuân - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Xuân Thiện rất vui mừng và tự hào được tài trợ và đồng hành cùng Câu lạc bộ Bóng đá Nam Định. Tập đoàn Xuân Thiện trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, mục tiêu đầu tư vào lĩnh vực sản xuất bền vững như: năng lượng sạch, năng lượng tái tạo, công nghiệp xanh, nông nghiệp công nghệ cao, các nghành dịch vụ logistic, tài chính, du lịch...Tại tỉnh Nam Định, Tập đoàn chủ trương đầu tư dự án lớn trong lĩnh vực Thép xanh tại huyện Nghĩa Hưng, Thép Xanh Xuân Thiện được đầu tư công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới, thân thiện môi trường.

Đại diện nhà tài trợ chính mong muốn Câu lạc bộ gặt hái được nhiều thành công trong giải đấu và công hiến cho người hâm mộ những trận đấu đỉnh cao.

CLB Bóng đá Nam Định ký kết hợp đồng nhận 200 tỷ tài trợ từ Tập đoàn Xuân Thiện ảnh 3

Ông Trần Lê Đoài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định phát biểu tại buổi lễ.

Gửi lời cảm ơn đến Công ty cổ phần Tập đoàn Xuân Thiện đã đầu tư cho Câu lạc bộ bóng đá Nam Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định - ông Trần Lê Đoài khẳng định, đây là nguồn động lực lớn, tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ và ban huấn luyện đội bóng để hướng tới các mục tiêu cụ thể trong mùa giải năm nay và các năm tiếp theo. Đồng thời, đại diện UBND tỉnh Nam Định cũng yêu cầu Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp tục tạo điều kiện để Câu lạc bộ bóng đá của tỉnh ngày càng nâng cao năng lực, chuyên môn, không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ tỉnh nhà.

CLB Bóng đá Nam Định ký kết hợp đồng nhận 200 tỷ tài trợ từ Tập đoàn Xuân Thiện ảnh 4

Đại diện CLB Bóng đá Nam Định kí kết tài trợ với Tập đoàn Xuân Thiện.

Với việc được Công ty cổ phần Tập đoàn Xuân Thiện tài trợ 200 tỷ đồng trong vòng 4 mùa giải cùng với kinh phí từ thu hút quảng cáo, bán vé, bản quyền truyền hình... mỗi mùa câu lạc bộ Nam Định sẽ có khoản tiền trên 50 tỷ đồng để duy trì hoạt động.

CLB Bóng đá Nam Định ký kết hợp đồng nhận 200 tỷ tài trợ từ Tập đoàn Xuân Thiện ảnh 5

Ông Nguyễn Tân Anh - Phó giám đốc Sở VH, TT và DL tỉnh Nam Định phát biểu tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Tân Anh – Phó Giám đốc Sở VH, TT và Du lịch tỉnh Nam Định thay mặt cho Câu lạc bộ Bóng đá Nam Định gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo, các nhà tài trợ. Đồng thời mong muốn nhà tài trợ, Tỉnh ủy - UBND cùng toàn thể người hâm mộ hãy tiếp tục đặt niềm tin với đội bóng, hứa hẹn đạt thành tích cao trong những "đấu trường" mới.

Thiên Kim - Đức Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tuyên Quang: Triển khai Tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn các huyện, thành phố

Tổ công nghệ số hỗ trợ chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang
(PLVN) -  Với mục đích thực hiện chuyển đổi số bắt đầu từ người dân, lấy người dân làm trung tâm, làm cho người dân thấy công nghệ là thứ dễ dàng, thiết thực. Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh Tuyên Quang đã ban hành Kế hoạch số 02/KH-BCĐ về tổ chức triển khai Tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn huyện, thành phố tỉnh Tuyên Quang.

Khai mạc chợ công nghệ và thiết bị Hải Phòng năm 2022

Quang cảnh Lễ khai mạc.
(PLVN) - Hưởng ứng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5), ngày 16/5, Sở KH&CN Hải Phòng tổ chức khai mạc Chợ Công nghệ và Thiết bị Hải Phòng năm 2022 (Techmart Haiphong 2022) với chủ đề “Công nghệ số thúc đẩy phục hồi phát triển kinh tế- xã hội”.

Đồng Tháp: Sắp khánh thành Nhà trưng bày về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đồng Tháp: Sắp khánh thành Nhà trưng bày về Chủ tịch Hồ Chí Minh
(PLVN) - Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu vừa đến kiểm tra công tác chuẩn bị cho buổi Lễ khánh thành khánh thành Nhà trưng bày về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nhà trưng bày được xây ngay trong khuôn viên Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc là một trong những sự kiện quan trọng sẽ được diễn ra vào ngày 19/5 tới, nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Công an Quảng Ninh khuyến cáo người dân cảnh giác với lừa đảo thông qua hình thức tuyển nhà phân phối online

Người dân cần cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo thông qua hình thức tuyển nhà phân phối online.
(PLVN) - Thời gian gần đây, trong quá trình điều tra, nghiên cứu về tội phạm lợi dụng mạng xã hội (Facebook; Zalo) để hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh Quảng Ninh nhận được nhiều đơn tố giác của công dân về thủ đoạn lừa đảo thông qua hình thức tuyển nhà phân phối online.

Cần Thơ: Hơn 980 tỷ đồng dự trữ hàng hóa phòng, chống thiên tai, dịch bệnh

Cần Thơ: Hơn 980 tỷ đồng dự trữ hàng hóa phòng, chống thiên tai, dịch bệnh
(PLVN) - Nhằm đảm bảo tình hình cung ứng hàng hóa thiết yếu kịp thời, không để tình trạng khan hiếm xảy ra làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân trong trường hợp xảy ra thiên tai, dịch bệnh trên địa bàn, đặc biệt tại các vùng dân cư bị chia cắt, cô lập. Sở Công Thương TP. Cần Thơ vừa có kế hoạch dự trữ hàng hóa thiết yếu phục vụ phòng, chống thiên tai trên địa bàn TP năm 2022.