CINÉ-TẾT 2022: Tết xem phim trực tuyến không giới hạn

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Từ ngày 14/1/2022, khán giả sẽ có cơ hội được trải nghiệm miễn phí và không giới hạn 13 bộ phim Pháp vô cùng hấp dẫn, có phụ đề tiếng Việt trên nền tảng xem phim trực tuyến DANET.
DANET "chiêu đãi" khán giả Việt Nam 13 bộ phim Phápđa dạng về đề tài thể loại và phù hợp với không khí lễ hội của mùa Tết Nguyên Đán DANET "chiêu đãi" khán giả Việt Nam 13 bộ phim Phápđa dạng về đề tài thể loại và phù hợp với không khí lễ hội của mùa Tết Nguyên Đán

Như một hoạt động thường niên với sự hợp tác và tài trợ từ Viện Pháp, DANET "chiêu đãi" tháng phim đặc biệt dành tặng cho mọi đối tượng khán giả Việt Nam với 13 bộ phim đa dạng về đề tài thể loại và phù hợp với không khí lễ hội của mùa Tết Nguyên Đán đang đến gần.

Tháng phim có tên CINÉ-TẾT 2022 avec MyFFF ! (Điện ảnh Tết: Tết xem phim hay, cả năm gặp may) sẽ diễn ra từ ngày 14/1/2022 đến ngày 14/2/2022 với 5 bộ phim đặc sắc đến từ MyFFF (MyFrenchFilmFestival) - một liên hoan phim được tổ chức thường niên tại Pháp.

Đây là cơ hội hiếm hoi khán giả Việt có thể đồng hành với khán giả Pháp để thưởng thức những bộ phim hoàn toàn mới rất đáng chú ý. 5 bộ phim này sẽ được công chiếu trên DANET từ ngày 14/01/2022. Tiếp sau đó từ ngày 22/01, 8 bộ phim Pháp khác do DANET mua bản quyền sẽ được giới thiệu đến khán giả.

Trong xu hướng phát triển của các nền tảng chiếu phim trực tuyến, đặc biệt là nền tảng DANET, Viện Pháp tại Việt Nam và BHD mong muốn mang đến cho khán giả những món ăn mới lạ và đặc sắc. Điện ảnh Pháp vốn là cái nôi của điện ảnh thế giới, những bộ phim đến từ Pháp luôn có những sự riêng biệt trong màu sắc không chỉ giải trí mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa có giá trị về cuộc sống. Có thể nói, hoạt động thường niên của DANET và Viện Pháp là một trong những hoạt động trực tuyến hiếm hoi để giới thiệu điện ảnh Pháp đến với Việt Nam.

Khán giả có thể xem miễn phí và không giới hạn 13 bộ phim Pháp phụ đề tiếng Việt tại hệ thống xem phim theo yêu cầu DANET tại website DANET.VN cũng như trên ứng dụng DANET.

Nguyễn Hồng
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu
(PLVN) - Một mình xoay sở với 2 bé sinh đôi, không chỉ gặp khó khăn về vấn đề vệ sinh cho hai bé, Khắc Việt còn chật vật, không có một phút nào dành riêng cho bản thân, khi bé lớn ngủ thì bé nhỏ lại thức và ngược lại.

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"
(PLVN) - Hướng tới kỷ niệm 1010 năm ngày mất của Thái sư Lưu Cơ (1013-2023), ngày 15/5, Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam phối hợp với Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long-Hà Nội và Hội đồng Lưu tộc Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ.”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”
(PLVN) - Đêm nhạc “The Comeback” của Thu Minh đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Đây là đêm nhạc đặc biệt, đánh dấu sự trở lại của Thu Minh tại Vpop sau hơn 2 năm yên ắng để tận hưởng cuộc sống và chăm lo gia đình.