Từ khóa: #chuyên viên

Đường dây cấp thẻ “luồng xanh” trái phép được phát hiện thế nào?

Đối tượng Nga tại Cơ quan điều tra.
(PLVN) - Để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, việc cấp thẻ “luồng xanh” được Hoàng Thị Thanh Nga (SN 1976, ngụ phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội; chuyên viên được Tổng cục Đường bộ phân công tăng cường hỗ trợ Sở GTVT Hà Nội) và các đối tượng trong đường dây thực hiện dưới hình thức đa cấp.

Văn phòng công chứng Phạm Lan Anh: Khẳng định thương hiệu ở thành phố ngàn hoa

Văn phòng công chứng Phạm Lan Anh: Khẳng định thương hiệu ở thành phố ngàn hoa
(PLVN) - Tuy mới đi vào hoạt động gần 2 năm nhưng Văn phòng công chứng Phạm Lan Anh (số 9, Trần Phú, TP Đà Lạt, Lâm Đồng) đã sớm khẳng định vị trí Top đầu trong hoạt động lĩnh vực công chứng trên địa bàn Lâm Đồng và các tỉnh lân cận với phương châm hoạt động “Đúng pháp luật, nhanh chóng, tận tình, chính xác”.

Đảm bảo nghiêm túc kỳ thi nâng ngạch lên chuyên viên cao cấp

Thứ trưởng Nguyễn Trọng Thừa phát biểu khai mạc kỳ thi.
(PLVN) - Ngày 30/6, tại Hà Nội, Hội đồng thi nâng ngạch công chức năm 2020 của Bộ Nội vụ đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi nâng ngạch công chức từ ngạch chuyên viên chính lên ngạch chuyên viên cao cấp năm 2020 cho 703 công chức của các bộ, ngành, địa phương.

Siết chặt quy định về công chứng viên để nâng cao chất lượng

Công chứng là một nghề chuyên sâu, thay mặt Nhà nước thực hiện dịch vụ công, đòi hỏi sự hiểu biết vừa chi tiết, vừa toàn diện
(PLO) - Có nên quy định công chứng viên (CCV) phải có thời gian công tác pháp luật 5 năm, thời gian đào tạo nghề công chứng có cần kéo dài hơn và có nên thu hẹp đối tượng được miễn đào tạo nghề? .. là những câu hỏi được đặt ra trong quá trình sửa đổi Luật Công chứng.