Chuyện tình thời Covid - 19 của 'chàng ban công' và cô hàng xóm Mỹ

(PLVN) - Trong đại dịch COVID-19, người hầu khắp thế giới hạn chế ra ngoài và việc hẹn hò là một điều xa xỉ. Vì thế, chuyện tình yêu của "anh chàng ban công" Jeremy Cohen và cô gái hàng xóm đã thu hút sự chú ý của hơn 30 triệu người trên TikTok...

Jeremy Cohen là nhiếp ảnh gia ở New York (Mỹ) đang tự cách ly tại nhà. Tuy nhiên, cũng nhờ chuyện cách ly mà anh làm quen được cô gái hàng xóm rất xinh đẹp Tori Cignarella.

Câu chuyện bắt đầu khi Jeremy Cohen trông thấy một cô gái đang nhảy nhót ở sân thượng tòa nhà đối diện căn hộ của anh ở Brooklyn.

Jeremy đã dùng máy bay không người lái, ghi số điện thoại rồi chuyển đến cho Tori Cignarella - cô gái nhảy trên sân thượng. Họ làm quen ngay sau tối hôm đó.

Chuyện tình thời Covid - 19 của 'chàng ban công' và cô hàng xóm Mỹ ảnh 1
  

Hai người nhanh chóng nhắn tin qua lại với nhau, và cả hai người đều cảm thấy vui với mối quan hệ mới này.

Họ hẹn nhau cùng dùng bữa trên ban công, theo đúng tiêu chuẩn "cách ly xã hội".

Chuyện tình thời Covid - 19 của 'chàng ban công' và cô hàng xóm Mỹ ảnh 2
Tori Cignarella. 

Có thể việc "cách ly xã hội" sẽ khiến con người ta trở nên cô đơn, nhưng Jeremy và Tory đã chứng minh con người có thể tìm đến nhau bằng nhiều cách khác.

Anh chàng nhiếp ảnh gia mua quả bóng khổng lồ, khử trùng toàn bộ rồi chui vào trong, khóa van lại. Anh chọn cho mình bộ đồ ưng ý nhất và cầm một bó hoa tươi, chuẩn bị cho buổi gặp mặt chính thức với cô gái nhà bên.

Chuyện tình thời Covid - 19 của 'chàng ban công' và cô hàng xóm Mỹ ảnh 3
 

Cô gái Tori trang bị găng tay nhựa rồi ra ngoài. Ngay sau khi nhìn thấy Jeremy Cohen đang ở trong bóng nhựa, Tori không nhịn được đã ngồi xuống và cười ngặt nghẽo. Ngay sau đó, họ cùng nhau đi dạo trên đường phố Brooklyn.

Chuyện tình thời Covid - 19 của 'chàng ban công' và cô hàng xóm Mỹ ảnh 4
"Chỉ vì chúng ta phải "cách ly xã hội" không có nghĩa là chúng ta phải xa cách xã hội."

Họ vẫn nói chuyện với nhau hằng ngày và Jeremy Cohen mong khi dịch kết thúc họ sẽ có một buổi hẹn hò "bình thường".

Đọc thêm

Hoạt động quan trọng của Tổng thống Nga Putin

Tổng thống Nga Putin.
(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 23/11 đã đến thủ đô Yerevan của Armenia để tham gia một phiên họp của Hội đồng an ninh tập thể, cơ quan chính của Tổ chức Hiệp ước An ninh Tập thể (CSTO) do Moscow đứng đầu.

Tập đoàn Nga dọa cắt bớt nguồn cung khí đốt qua Ukraine

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Tập đoàn năng lượng khổng lồ Gazprom của Nga ngày 22/11 tố Ukraine đang giữ lại nguồn cung cấp khí đốt tự nhiên sang Moldova, đồng thời đe dọa đáp trả bằng cách cắt giảm việc giao hàng thông qua tuyến đường dẫn quan trọng này.

Đại hội đồng Liên hợp quốc thông qua Nghị quyết về hợp tác với ASEAN

Đại sứ Đặng Hoàng Giang tham gia điều hành phiên họp toàn thể của Đại hội đồng LHQ thảo luận đề mục “Hợp tác giữa LHQ và các tổ chức khu vực”. Ảnh: Phái đoàn Việt Nam tại LHQ
(PLVN) - Theo tin từ Phái đoàn thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc, ngày 21/11, Đại sứ Đặng Hoàng Giang, Đại sứ Việt Nam trong vai trò Phó Chủ tịch Đại hội đồng Liên hợp quốc (ĐHĐ LHQ) đã tham gia điều hành phiên họp toàn thể của Đại hội đồng LHQ thảo luận đề mục "Hợp tác giữa LHQ và các tổ chức khu vực".