Chuyện những cô nàng bắt cá... quá 2 tay

’Bắt cá 2 tay’ đã trở nên ’xưa như diễm’ đối với các nàng lăng nhăng. Giờ, một lúc cặp với vài anh mới là ’đẳng cấp’ của các nàng.

’Bắt cá 2 tay’ đã trở nên ’xưa như diễm’ đối với các nàng lăng nhăng. Giờ, một lúc cặp với vài anh mới là ’đẳng cấp’ của các nàng.

Người ta thường cho rằng lăng nhăng và đào hoa là bản tính của con trai, đã là nam nhi thì “dắt lưng” cùng lúc vài mối tình không phải chuyện lạ. Họ thường biện minh rằng phái mạnh luôn yêu cái đẹp, và đứng trước một bóng hồng có nét khác lạ với “đồ cũ” chắc chắn ai cũng phải mềm lòng, yếu lòng rồi... xiêu lòng. Nhưng con trai nếu đã có người yêu mà vẫn lăng nhăng, thì các mối quan hệ bên ngoài chỉ ở một chừng mực nào đó. Cô người yêu chính thức vẫn là quan trọng nhất.

Còn với các “kiều nữ” tuổi teen đào hoa, khó mà tìm được chàng nào là quan trọng nhất, bởi khi đã yêu ai thì các nàng luôn hết lòng, tình cảm trao cho chàng nào cũng đều như một miếng bánh chia phần, không phần nào nhỉnh hơn phần nào. Nếu như ngày trước, con gái dù liều đến mấy cũng chỉ dám yêu cùng lúc 2 chàng thì bây giờ, với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin các nàng có thể “xòe bàn tay đếm ngón tay” trong các mối quan hệ với “những con gà”, không giới hạn phạm vi khoảng cách, từ trong nước ra đến ngoài nước đều có thể được phủ sóng rộng rãi.
Mô tả ảnh.
(Ảnh minh họa)
Chỉ có mỗi việc đi học chính buổi sáng, học thêm buổi chiều mà Ngọc Mai (teen 11 VĐ) sắm tới 3 chiếc di động như người có công ăn việc làm bận rộn lắm. 1 chiếc dùng sim chính, 2 dế còn lại là 2 cái sim khuyến mại, cứ hết tiền là mua cái mới. Nhiều lúc bạn bè thầm “nể phục” tài nhắn tin giỏi của Mai. Giá mà có cuộc thi nhắn tin nhanh + không nhầm bằng nhiều máy khác nhau, chắc cô nàng phải đạt giải nhất. Tay trái nhắn bằng máy thứ 1, tay phải trả lời tin máy 2 và tay trái vừa buông cái thứ 1 xuống là reply luôn tin nhắn của máy thứ 3.

Xin thưa là vì nàng đang nhắn tin với 3 anh, mà anh nào cũng được đặt cái tên mỹ miều trong điện thoại “Chồng iu”. Để khỏi nhầm, Mai đặt thêm tên của mỗi anh trước chữ “iu”. Máy 1 là Chồng Hoàng iu, thì sang máy 2 phải là Chồng Nam iu... Cộng thêm trí nhớ tài tình mà cho đến nay, đã gần 1 năm mối tình tay 4 này vẫn êm đềm trôi qua chưa bị chàng nào phát hiện. Kinh nghiệm để cô nàng này bắt cá 3 tay, chính là mỗi chàng thuộc một style khác nhau, khác tuổi và khác cả bạn bè chơi nên chẳng thể nào mà “tin xấu” lọt đến tai được.

Anh thứ 1 là designer của một tạp chí thời trang, anh thứ 2 trông cửa hàng cho mẹ, anh thứ 3 bằng tuổi, học trường khác. Vì đang học cấp 3 nên Mai thường viện cớ “Em phải đi học thêm”, “Em phải học gia sư ở nhà” để sắp xếp lịch không bị “đụng hàng”. Chẳng ai nghi ngờ gì cô nữ sinh “bận học” này. Tối thứ 7 thích gặp ai thì cô nàng hẹn 2 chàng còn lại “Hôm nay bố mẹ không cho ra khỏi nhà”, thế là xong! Kẹt nhất là ngày lễ, Valentine hay 8-3, nhưng không sao. Cô nàng vẫn bịa ra được các lý do kiểu “Em chỉ đi được 1-2 tiếng thôi, bố mẹ không cho đi lâu” rồi té đi gặp anh khác. Bạn bè đứa nào cũng phải bái phục khả năng “làm trò” của nàng. Thế mà 3 anh vẫn tin sái cổ và chẳng nghi ngờ tí nào.

Tưởng bắt cá 3 tay đã là ghê, lại có những cô nàng “xòe tay 5 ngón” như B.C (Hàng Trống, HN) mà vẫn coi như chuyện thường. Là con gái nhưng C đa tình phải biết, cứ gặp chàng nào khiến nàng bị say nắng là trong lòng “rung rinh” ngay. Rồi lao vào yêu như “chưa bao giờ được yêu”, chẳng cần biết đến đống “hàng cũ” đằng sau. Đặc biệt, các anh của C rải rác khắp tình thành phố, phủ sóng sang cả nước ngoài, “chỉ” có 2 anh ở Hà Nội nên khả năng “đụng hàng” rất ít.

Không dùng tới 3 cái điện thoại như Mai, C chỉ cần 2 cái, trí nhớ tốt nên khỏi lo nhầm. 2 anh ở Hà Nội thì chia ngày trong tuần để gặp, 1 anh ở Sài Gòn liên tục nhắn tin, gọi điện, 1 anh ở UK, nhắn tin và chat, chàng cuối cùng ở Thụy Sĩ, hay chat và gọi điện về hỏi thăm. Trên facebook không trưng ảnh anh nào hết, được cái cô nàng nhiều bạn nên anh nào cũng tưởng kẻ đang comment nhớ nhung kia chỉ là... bạn trong đống bạn vô số kể của người yêu mình. Không hiểu cô nàng duy trì tình cảm tài tình thế nào, mà anh nào cũng coi C như “Vợ” chính thức. Tài hơn nữa là C đã ra mắt gia đình của 3 anh, được bố mẹ các chàng quý mến.

Ai biết chuyện cũng phải choáng với C. Nhưng bảo bỏ 1 trong số 5 chàng thì nhất định không, bởi “Ai cũng có điểm đáng để yêu, trót phải lòng rồi thì làm sao mà bỏ được?”!! Cảm giác được yêu nhiều người khiến cô nàng thấy thoải mái và suốt ngày vui vẻ, bởi mỗi chàng là một tính cách khác nhau, nên niềm vui các chàng mang lại cũng khác lắm.
Chưa nghĩ đến cảnh bị “bắt quả tang” nên C và Ngọc Mai vẫn ung dung bắt cá mà không sợ run tay. Tưởng là vui, nhưng cái tiếng con gái lăng nhăng, đa tình sẽ khiến không ai dám thật lòng với họ nữa. Đấy là chưa kể khi phát hiện ra mình chỉ là “con cá”, các chàng không giữ được bình tĩnh sẽ chọn những cách trả thù đáng sợ. Khi đó, các thợ câu thiệt hay lợi thì chắc cũng không phải bàn nhiều!
Theo Kênh14

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.