Chuyện lạ: Chú chó nổi tiếng trên mạng nhờ ngoại hình giống... gấu bông

(PLVN) - Một chú chó giống Chow Chow đáng yêu đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ giống con gấu bông khổng lồ.

Chú chó tên Chowder (6 tuổi) từ Philippines, là một giống chó Chow Chow dễ thương và "rất lười biếng" đã có hàng ngàn người theo dõi trên mạng xã hội (MXH), nhờ khuôn mặt tròn mũm mĩm và đôi má phúng phính. Chú chó này giống con gấu bông nặng 20kg.

Chuyện lạ: Chú chó nổi tiếng trên mạng nhờ ngoại hình giống... gấu bông ảnh 1
 

Anh Bernice Lozano, chủ sở hữu chú chó cho biết, Chowder thu hút sự chú ý của mọi người mọi khi vào trung tâm thương mại. "Bất cứ khi nào chúng tôi ở trung tâm thương mại, mọi người đều dừng lại để nhìn Chowder vì nó rất đáng yêu. Họ chụp ảnh hoặc quay video cùng với Chowder".

Chuyện lạ: Chú chó nổi tiếng trên mạng nhờ ngoại hình giống... gấu bông ảnh 2
 

Anh Bernice cũng nói rằng Chowder không phải là một con chó năng động: "Chowder một con chó rất lười biếng, chỉ thích ăn và ở trong nhà cả ngày".

Chuyện lạ: Chú chó nổi tiếng trên mạng nhờ ngoại hình giống... gấu bông ảnh 3
 

 Chowder rất nổi tiếng trên Instagram, có hơn 430.000 lượt theo dõi.

Chuyện lạ: Chú chó nổi tiếng trên mạng nhờ ngoại hình giống... gấu bông ảnh 4
 
Chuyện lạ: Chú chó nổi tiếng trên mạng nhờ ngoại hình giống... gấu bông ảnh 5
 
Chuyện lạ: Chú chó nổi tiếng trên mạng nhờ ngoại hình giống... gấu bông ảnh 6
 
Chuyện lạ: Chú chó nổi tiếng trên mạng nhờ ngoại hình giống... gấu bông ảnh 7
Chowder lúc nhỏ. 
Chuyện lạ: Chú chó nổi tiếng trên mạng nhờ ngoại hình giống... gấu bông ảnh 8
 
Chuyện lạ: Chú chó nổi tiếng trên mạng nhờ ngoại hình giống... gấu bông ảnh 9
 
Hà My
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tàu chiến Nga truy lùng tàu ngầm đối phương ở Biển Đen

Tàu tác chiến chống ngầm cỡ nhỏ Yeisk Alexei Druzhinin. Ảnh: Văn phòng Thông tin và Báo chí Tổng thống Nga (phát qua TASS)
(PLVN) - Các thủy thủ đoàn của các tàu tác chiến chống ngầm nhỏ Kasimov và Yeisk đã phát hiện và loại bỏ một tàu ngầm của kẻ thù trên Biển Đen trong các cuộc tập trận chung tại các căn cứ hải quân Crimean và Novorossiysk của Hạm đội Biển Đen.

Phiên thảo luận chung Khóa họp thứ 76 Đại hội đồng LHQ: Hướng tới phục hồi sau COVID-19

Khai mạc Phiên thảo luận chung Khóa họp thứ 76 Đại hội đồng Liên hợp quốc. Ảnh: TASS
(PLVN)  - Tối 21/9, theo giờ Hà Nội, tại trụ sở Liên hợp quốc ở thành phố New York, Hoa Kỳ, Phiên thảo luận chung cấp cao Khóa họp thứ 76 Đại hội đồng Liên hợp quốc đã được khai mạc với chủ đề “Cùng vững tin và tự cường - Hướng tới phục hồi sau COVID-19, tái thiết bền vững, bảo vệ hành tinh, thúc đẩy quyền con người và cải tổ Liên hợp quốc”.

Người đã tiêm đủ 2 mũi vaccine Astra Zaneca có được vào Mỹ?

Hành khách tại nhà ga tại Sân bay Liên lục địa IAH George Bush trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát ở Houston, Texas. Ảnh: REUTERS (chụp ngày 21/7/2020)
(PLVN) - Hoa Kỳ có kế hoạch giảm bớt các hạn chế đi lại đối với tất cả du khách nước ngoài đã được tiêm chủng đầy đủ bắt đầu từ tháng 11, Nhà Trắng cho biết hôm thứ Hai, để thống nhất hơn với qui định nhập cảnh của hành khách hàng không quốc tế.

Tuyên bố chung Việt Nam – Cuba: Đưa quan hệ đặc biệt giữa hai nước lên một giai đoạn mới phát triển toàn diện

Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cộng hòa Cuba Miguel Díaz-Canel đón Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: Thống Nhất/TTXVN
(PLVN) - Từ 18 - 20/9, nhận lời mời của Bí thư Thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cộng hòa Cuba Miguel Díaz-Canel, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Đảng và Nhà nước Việt Nam thăm chính thức nước Cộng hoà Cuba. Hai bên đã ra Tuyên bố chung Việt Nam – Cuba.

Đảng của Tổng thống Putin duy trì đa số trong cuộc bầu cử Duma Quốc gia

Một cử tri Nga với lá phiếu bầu Duma Quốc gia năm 2021. Ảnh: TASS
(PLVN) -  Năm đảng đã lọt vào Duma Quốc gia Nga (hạ viện) dựa trên cuộc bỏ phiếu trong danh sách đảng trong cuộc bầu cử quốc hội ngày 17-19/9. Chủ tịch Ủy ban Bầu cử Trung ương (CEC) Ella Pamfilova tuyên bố sẽ có tổng cộng 8 đảng phái tại hạ viện, tính đến các khu vực bầu cử chỉ có một ghế.