Khôi phục niềm tin ở thành phố mang tên Bác

Trung tâm TP.Hồ Chí Minh
(PLO) - Ngày 5/6/1911, người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành (sau này là Chủ tịch Hồ Chí Minh) từ bến Nhà Rồng – Sài Gòn bôn ba khắp năm châu để tìm con đường cứu nước. Gần 30 năm sau, Người về nước, lãnh đạo hai cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ đi đến thắng lợi hoàn toàn với Đại thắng mùa xuân 30/4/1975. Tâm nguyện “Không có gì quý hơn độc lập, tự do” của Người phải mất 64 năm mới được thực hiện. Và Sài Gòn được vinh dự mang tên thành phố Hồ Chí Minh.

Rượu bia là con đường ngắn nhất đến ung thư gan

Rượu bia là con đường ngắn nhất đến ung thư gan
(PLO) - Xơ gan có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác như virut, bệnh di truyền, rối loạn chuyển hóa…, nhưng cao nhất vẫn là do bia rượu. Chất aldehýt tạo ra từ rượu sẽ trực tiếp phá hủy tế bào gan, gây ngộ độc, tổn thương mãn tính, dần dần sẽ dẫn đến xơ gan.

Phật dạy cách tìm vui trong 'bể khổ'

 Đức Phật chỉ rõ nguồn gốc của khổ, để giúp người giải tỏa khổ, được an vui.
(PLO) -Phật dạy chúng ta biết cách hành đều vô thường, đều là pháp sinh diệt. Chúng ta đừng cố chấp, đừng luyến tiếc, đừng quá thương yêu, mà phải làm sao cho tất cả những thứ sinh diệt đó lặng hết, thì tịch diệt là niềm vui an lạc sẽ đến.

Lô hội: Món quà giảm cân hoàn hảo

Lô hội: Món quà giảm cân hoàn hảo
(PLO) - Lô hội là món quà mà thiên nhiên giúp giảm cân hoàn toàn tự nhiên và còn tốt cho làn da và mái tóc. Dưới đây là những lợi ích khó tin của lô hội trong việc hỗ trợ giảm cân: