Chuyên gia tình dục học bị chồng ném xuống từ ban công tầng 13

Nhà tâm lý học 25 tuổi người Nga và là một chuyên gia tình dục học đã bị chống sát hại vì ghen tuông (ảnh trên Instagram của nạn nhân).
Nhà tâm lý học 25 tuổi người Nga và là một chuyên gia tình dục học đã bị chống sát hại vì ghen tuông (ảnh trên Instagram của nạn nhân).
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhà tâm lý học 25 tuổi người Nga và là một chuyên gia tình dục học do bị người chồng "ghen tuông" ném từ ban công tầng 13 ở Saint Petersburg sau khi bị đâm nhiều nhát.

Cảnh sát ở Saint Petersburg đã mở một cuộc điều tra sau khi một người đàn ông tự thú vào hôm thứ Ba, thú nhận rằng anh ta đã giết vợ bằng cách đâm và ném cô ra khỏi ban công của căn hộ chung tầng 13 của họ.

Trích dẫn một nguồn thực thi pháp luật, hãng tin địa phương 78.ru đưa tin rằng, người đàn ông đã thú nhận tại đồn cảnh sát địa phương vào cuối buổi tối hôm đó, một giờ sau khi anh ta thực hiện tội ác tàn bạo. Anh ta nói với các sĩ quan rằng anh ta đã sát hại vợ mình trong cơn cuồng ghen. Ủy ban Điều tra quốc gia sau đó xác nhận rằng vụ án được gây ra bởi "sự thù ghét cá nhân".

Theo các nhà chức trách, nhà tâm lý học Alexandra Mursalova đã bị đâm ít nhất mười nhát vào vùng cổ và đầu trước khi thi thể của cô bị ném ra khỏi căn hộ ở quận Primorsky. Kẻ sát nhân, được hãng thông tấn RIA Novosti xác định là Rustam Mursalov, đã tự ra đầu thú với cảnh sát một giờ sau đó.

Vợ chồng Mursalova trước khi xảy ra án mạng (ảnh trên Instagram của Mursalova)

Vợ chồng Mursalova trước khi xảy ra án mạng (ảnh trên Instagram của Mursalova)

Alexandra Mursalova từng là một nhà tâm lý học, chuyên về lĩnh vực tình dục học. Cô ấy sử dụng hồ sơ trên mạng xã hội để tiếp thị bản thân, thường viết về các mối quan hệ và cách các cặp vợ chồng có thể cải thiện đời sống tình dục của họ. Theo Instagram của cô, cô cũng đã được làm mẹ.

Cô cũng sử dụng mạng xã hội của mình để viết về các vấn đề quan hệ cá nhân của bản thân, tiết lộ rằng chồng cô không đồng ý với công việc của cô. Cô cũng cho biết, hai vợ chồng đã tự đi trị liệu nhưng không có kết quả.

Tháng trước, một nghiên cứu được công bố bởi Algorithm of Light, một dự án nêu bật nỗi kinh hoàng của bạo lực gia đình, cho biết 53% tổng số phụ nữ bị sát hại ở Nga từ năm 2011 đến 2019 ở Nga là do bạn đời của họ giết.

Đọc thêm

Trung Quốc sẽ thay thế cặp gấu trúc khổng lồ ở Australia

Gấu trúc Wang Wang tại vườn thú Adelaide (Australia) vào ngày 16/6/2024. Ảnh: Asanka Ratnayake/Pool/Reuters
(PLVN) - Trong khuôn khổ chuyến thăm Australia vào ngày 16/6, Thủ tướng Trung Quốc Lý Cường đã tới thăm vườn thú Adelaide và cho biết nước này sẽ gửi một cặp gấu trúc mới cho Australia. Đây là dấu hiệu mới nhất cho thấy mối quan hệ ấm dần giữa hai nước sau thời gian dài đóng băng.

Mỹ và Ukraine ký thỏa thuận đáng chú ý

Tổng thống Mỹ Joe Biden và người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky.
(PLVN) - Ngày 13/6, bên lề Hội nghị thượng đỉnh Nhóm G7 ở Italia, Tổng thống Mỹ Joe Biden và người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky đã ký kết một thỏa thuận an ninh song phương có hiệu lực 10 năm.

Tin vui với Ukraine

Tổng thư ký NATO Stoltenberg.
(PLVN) - Hungary đã đồng ý không phủ quyết sự hỗ trợ của NATO cho Ukraine, nhưng Thủ tướng Viktor Orbán nhấn mạnh rằng chính phủ của ông sẽ không cung cấp kinh phí cũng như nhân sự cho bất kỳ nỗ lực hỗ trợ chung nào.