Chuyện gia Hàn Quốc tử vong ở Hải Dương âm tính với Covid-19

Chuyên gia 70 tuổi này có tiền sử bệnh tim, khi tử vong ở thế nằm sấp trên giường trong phòng ngủ, trên người vẫn đắp chăn.
Chuyện gia Hàn Quốc tử vong ở Hải Dương âm tính với Covid-19

Chiều tối 18/2, Cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương thông tin, chuyên gia Lee Gwang Suk (70 tuổi, Quốc tịch Hàn Quốc) đang làm việc tại Công ty Công ty PNG tử vong có thể do nguyên nhân bệnh lý, không có yếu tố dịch tễ của Covid-19.

Cụ thể chuyên gia này có tiền sử bệnh tim, khi tử vong ở thế nằm sấp trên giường trong phòng ngủ, trên người vẫn đắp chăn.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an tỉnh Hải Dương đã yêu cầu ngành y tế lấy mẫu dịch của nạn nhân để xét nghiệm với Covid-19.

Kết quả xét nghiệm từ CDC Hải Dương cho biết: ông Lee Gwang Suk âm tính với Covid-19.

Trước đó, khoảng 8h cùng ngày, UBND phường Cẩm Thượng nhận được báo cáo của Công an phường Cẩm Thượng, TP Hải Dương về việc một chuyên gia Hàn Quốc làm việc tại Công ty PNG chết đột tử trên tầng 2 nhà chuyên gia của công ty.

Hoàng Giang
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là cơ sở cho đất nước phát triển

Đoàn Chủ tịch Hội thảo.
(PLVN) - Trong bối cảnh kinh tế số, Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, hội nhập quốc tế…, yêu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực tại chỗ là cơ sở cho sự phát triển nhanh và bền vững đất nước, là tiền đề quan trọng để xây dựng các mô hình học tập, góp phần thực hiện tốt chủ trương của Đảng về khuyến học, khuyến tài.

Xúc động cảnh công an Hà Nội xuống đồng giúp dân 'cứu lúa'

Hình ảnh công an các đơn vị khẩn trương xuống đồng cùng bà con gặt lúa.
(PLVN) - Mưa lớn kéo dài nhiều ngày liên tiếp vừa qua một số xã trên địa bàn huyện Thạch Thất (Hà Nội) lâm vào cảnh ngập úng nặng, lúa và hoa màu của bà con chuẩn bị đến ngày thu hoạch bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đoàn Thanh niên công an các đơn vị phối hợp công an các xã khẩn trương xuống đồng cùng bà con gặt lúa.

Tìm thấy 'cháu trai thất lạc' của HLV Park Hang-seo

Tìm thấy 'cháu trai thất lạc' của HLV Park Hang-seo
Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này

Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này
(PLVN) - Từ đêm 25/5, khu vực đồng bằng Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to, mưa dông tập trung vào chiều tối và đêm, riêng đêm 27/5 có mưa rào và dông rải rác. Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác đến ngày 27/5. Từ ngày 28/5 có mưa rào và dông vài nơi...