Chuyện cảm động sau bộ ảnh ông bố bụng bia chụp ảnh bầu

 - Ông bố người Tây Ban Nha quyết định làm người mẫu cho bộ ảnh bầu hài hước như một cách chuộc lỗi với vợ vì đặt sai tên con do uống bia say.
bo-anh-ong-bo-bung-bia-chup-anh-bau-khien-ban-cuoi-nghieng-nga

Những bức hình chụp theo kiểu ảnh bầu của một ông bố người Tây Ban Nha đang được chia sẻ rộng khắp mạng xã hội. Nhân vật chính là ông Francisco Pérez, hay Paco.

bo-anh-ong-bo-bung-bia-chup-anh-bau-khien-ban-cuoi-nghieng-nga-1

Ảnh chụp ở ngoại ô thành phố Málaga, được đặt tên là 'Chờ Noelia' do nhiếp ảnh gia Martyn Wilkes thực hiện.

bo-anh-ong-bo-bung-bia-chup-anh-bau-khien-ban-cuoi-nghieng-nga-2

"Tôi từng chụp nhiều ảnh bầu và muốn làm một điều gì đó khác biệt với mục đích vui vẻ",Huffington Postdẫn lời Wilkes cho hay. "Tôi biết Paco từ 4-5 năm nay và thú thực là hay trêu bụng bia của anh ấy giống như bụng bầu".

bo-anh-ong-bo-bung-bia-chup-anh-bau-khien-ban-cuoi-nghieng-nga-3

Nhiếp ảnh gia đã tự chuẩn bị trang phục, vẽ hình lên bụng người mẫu và kết vòng hoa đội đầu.

bo-anh-ong-bo-bung-bia-chup-anh-bau-khien-ban-cuoi-nghieng-nga-4

Cả Wilkes và Paco đều là những ông bố. Wilkes có con gái 5 tuổi và con trai 13 tháng tuổi, còn Paco có hai con gái, Natalia, 22 tuổi và Virginia, 26 tuổi.

bo-anh-ong-bo-bung-bia-chup-anh-bau-khien-ban-cuoi-nghieng-nga-6

Đằng sau những bức ảnh bầu của ông bố bụng bia là câu chuyện vui liên quan tới Natalia. Ông Paco quyết định tham gia buổi chụp hình hài hước này cũng vì con gái. Trên bụng ông Paco hôm buổi chụp diễn ra có ghi dòng chữ "Noelia". Sau khi đứa con thứ hai chào đời, vợ ông giao cho chồng nhiệm vụ đặt tên cho con là Noelia. Tuy nhiên trên đường đi đăng ký, Paco dừng lại uống vài cốc bia và ngà ngà say nên bị nhầm Noelia từ bản viết tay thành Natalia.

bo-anh-ong-bo-bung-bia-chup-anh-bau-khien-ban-cuoi-nghieng-nga-6

Ông quyết định dùng những tấm ảnh hài hước để chuộc lỗi lầm suốt những năm qua, đồng thời mang Noelia về với vợ. Mặc dù bộ ảnh chụp cách đây một năm nhưng gần đây lại được yêu thích và chia sẻ.

bo-anh-ong-bo-bung-bia-chup-anh-bau-khien-ban-cuoi-nghieng-nga-7

Wilkes hy vọng dự án ảnh sẽ tạo ra những hiệu ứng tốt cho các tác phẩm của ông. "Mục đích chính của tôi là làm cho mọi người cười", nhiếp ảnh gia nói.

Ảnh: Martyn Wilkes

Theo Hà Phương
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.