Chụp lén BMW M6 coupe 2012

Sẽ cần thêm một thời gian nữa trước khi báo giới có thông tin chính xác về mẫu BMW M6 coupe phiên bản 2012

Sẽ cần thêm một thời gian nữa trước khi báo giới có thông tin chính xác về mẫu BMW M6 coupe phiên bản 2012, nhưng hình ảnh chụp lén của mẫu xe cũng đã hé lộ phần nào.

Mới đây nhất, một nhóm chuyên chụp ảnh những mẫu xe đang trong giai đoạn thử nghiệm đã chộp được hình ảnh của M6 phiên bản 2012 trên đường thử tại Thụy Điển, tất nhiên là chiếc xe đã được ngụy trang kĩ càng.

Dù đã khoác áo vằn vện để tránh bị "phát hiện", người ta vẫn có thể nhận ra những đặc điểm của kiểu thiết kế dòng sản phẩm BMW M-series với hệ thống treo hạ thấp, bộ kit khí động học và những bánh xe cỡ lớn. Loại bánh xe được dùng cho mẫu chạy thử là loại 20 inch nhưng không ngoại trừ khả năng nhà sản xuất xe còn viện đến những vành đúc lớn hơn nữa. Ngoài ra, phần thiết kế nắp cốp xe cũng đã có sự khác biệt.

Về sức mạnh, cơ bản sẽ không có những thay đổi lớn. Phiên bản M6 2012 chia sẻ cùng mẫu F10 M5 động cơ V8 4,4L tăng áp kép và đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp DCT. Được biết, thế hệ tiếp theo của M5 có công suất khoảng 557 mã lực, nên nhiều khả năng công suất của M6 phiên bản mới cũng sẽ đạt mức tương tự.

Có thể, phiên bản BMW M6 2012 sẽ được trình làng vào đầu năm sau, rồi chính thức đổ bộ vào các showroom vào mùa hè năm tới.

Hình ảnh của mẫu BMW X6 2012 bị chụp lén tại Thụy Điển:

Theo Autoevolution

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.