Chương trình giải trí áp đảo Giải VTV Chuyển động 2016

(PLO) -Lễ trao giải VTV Awards- Chuyển động 2016 được Đài Truyền hình Việt Nam, Dr.Thanh đồng hành tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 7/9/2016, tại Nhà Hát Hoà Bình (TP. HCM) và được truyền hình trực tiếp 20h15 trên sóng VTV1.
Chương trình giải trí áp đảo Giải VTV Chuyển động 2016

Lễ trao giải năm nay của VTV Awards được mang tên “Chuyển động 2016”, bởi năm 2016 Đài Truyền Hình Việt Nam đã có những bước chuyển quan trọng, đặc biệt với sự tái cơ cấu 9 kênh truyền hình quốc gia. Từ ý tưởng chung đó, các tiết mục trong chương trình đều lấy ý tưởng “Chuyển động” để thể hiện.

Các giải thưởng của Đài Truyền hình Việt Nam, nhằm tôn vinh những đóng góp của các cá nhân, tập thể và những chương trình truyền hình đã tạo ấn tượng trong lòng khán giả trong một năm qua, tính từ thời điểm lên sóng ngày 1/8/2015 đến 31/07/2016. 

Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng, Phó Giám đốc Trung tâm THVN tại TP.HCM, Tổng đạo diễn VTV Awards- tâm sự: Chương trình bình chọn, trao giải “VTV Awards- Chuyển động 2016” là dịp ghi nhận sự quan tâm và yêu mến của khán giả truyền hình trên cả nước dành cho những người làm truyền hình Việt Nam, các chương trình truyền hình và các kênh truyền hình của Đài Truyền hình Việt Nam, ngoài ra cũng là dịp cảm ơn các nghệ sĩ trên cả nước.

Chương trình giải trí áp đảo Giải VTV Chuyển động 2016 ảnh 1

Phim Zippo, mù tạt và em tranh giải Phim truyền hình ấn tượng

Ngoài những hạng mục dành cho người làm truyền hình, thì các hạng mục dành cho các nghệ sĩ, các chương trình giải trí chiếm số lượng áp đảo. Cụ thể, các hạng mục đề cử:

“Diễn viên nam ấn tượng”: Chí Nhân, Việt Anh, Mạnh Trường, Bình Minh, Hồng Đăng;

“Diễn viên nữ ấn tượng”: Diễm Hương, Nhã Phương, Mai Thu Huyền, Ninh Dương Lan Ngọc, Cao Thái Hà;

“Dẫn chương trình ấn tượng”: Việt Hương, Trường Giang, Đại Nghĩa, Ngọc Trinh, Trấn Thành;

“Ca sĩ ấn tượng”: Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Mỹ Tâm, Khởi My, Hồ Văn Cường;

“Nghệ sĩ hài ấn tượng”: Thu Trang, Trấn Thành, Hoài Linh, Việt Hương, Trường Giang;

“Phim truyền hình ấn tượng” :Khúc hát mặt trời, Hoàng tử bạch mã, Những ngọn nến trong đêm, Nguyệt thực; Zippo, Mù tạt và em;

“Chương trình âm nhạc ấn tượng”: Giai điệu tự hào tháng 9/2015, Chào 2016, Muôn màu showbiz, Giai điệu tự hào tháng 6/2016, Thần tượng Bolero...

Nhà báo Lại Văn Sâm- Trưởng ban Sản xuất các chương trình Giải trí, đại diện đơn vị tổ chức “VTV Awards- Chuyển động 2016” cho biết: "Các thành viên của Hội đồng chuyên môn sẽ đánh giá, chấm điểm các đề cử của mỗi hạng mục theo thang điểm từ 1 - 5 rồi gửi về cho ban tổ chức.

Điểm số này cộng với tỷ lệ bình chọn của khán giả sẽ được chia trung bình để tìm ra đề cử có sự đánh giá cao nhất và trao giải. Điều này tạo nên tính công bằng cho tất cả các đề cử trong top 5 và chắc chắn sẽ không có sự mập mờ".

Bảo Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thu Minh hết mình với “The Comeback”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”
(PLVN) - Đêm nhạc “The Comeback” của Thu Minh đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Đây là đêm nhạc đặc biệt, đánh dấu sự trở lại của Thu Minh tại Vpop sau hơn 2 năm yên ắng để tận hưởng cuộc sống và chăm lo gia đình.