Chuốc thuốc mê vợ để “xẻo” thận đem bán

Một người đàn ông Ai Cập thất nghiệp tên Khaled. L vừa bị bắt giữ với cáo buộc đánh cắp một quả thận của vợ.

Một người đàn ông Ai Cập thất nghiệp tên Khaled. L vừa bị bắt giữ với cáo buộc đã chuốc thuốc mê cho vợ để đánh cắp một quả thận bán lấy tiền.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Cảnh sát thủ đô Cairo cho hay đã nhận được tin báo từ gia đình nạn nhân rằng cô đã bị một người đàn ông "cướp" mất một quả thận.

Trong đơn trình báo, người vợ nói với cảnh sát rằng cô đã bị chồng bỏ thuốc mê vào nước hoa quả và bị đưa tới bệnh viện khi cô bắt đầu choáng váng.

Tại phòng khám mà người chồng đưa tới, nạn nhân đã bị gây mê và bị xẻo mất một quả thận.

“Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy mình bị băng bó bên phải người. Gia đình đã đưa tôi quay trở lại bệnh viện và chúng tôi đã rất sốc khi biết rằng tôi đã bị cắt mất một quả thận”, người vợ nạn nhân tên Hana’a Y nói.

Theo người phụ nữ, chồng cô đã ký thỏa thuận với chủ phòng khám về việc bán quả thận của vợ với giá 12.000 bảng Ai Cập (42 triệu VND).

Cảnh sát sau khi nhận được đơn trình báo đã tiến hành điều tra và bắt giữ anh chồng tệ bạc. Người này đã bị truy tố về tội trộm cắp thận.

Thanh Tùng (theo Emirates247)

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.