Từ khóa: #Chung tay xóa nghèo pháp luật

Tấm chân tình gửi cán bộ chiến sĩ nhân dân vùng biên Long An

PTBT Hà Ánh Bình và Trung tá Lê Văn Hoàng trao sổ tiết kiệm cho người dân.
(PLVN) - Nằm trong chương trình “ Chung tay xóa nghèo pháp luật”, ngày 18/12/2021 vừa qua, báo PLVN phối hợp Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP), UBND tỉnh Long An, Bộ Chỉ huy BĐBP Long An thực hiện chuyên đề “Chung tay xóa nghèo pháp luật hướng về biên giới biển đảo”.

Không chỉ bảo vệ lẽ phải bằng pháp luật

Ông Trần Đức Vinh,  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Biên tập Báo PLVN.
(PLVN) - Giữa một “rừng” các tờ báo có gắn tên “pháp luật”, có một điều đặc biệt khiến những người làm báo PLVN tự hào, bởi những người làm báo PLVN qua nhiều thế hệ đã và đang góp phần bảo vệ công lý không chỉ bằng những quy định pháp luật khô khan, mà còn bằng sự nhân văn được thắp lên từ những quan niệm nhân hậu.

“Chung tay xóa nghèo pháp luật về biên giới, biển đảo 2019” tại Kiên Giang - Hành trình của yêu thương trọn vẹn

“Chung tay xóa nghèo pháp luật về biên giới, biển đảo 2019” tại Kiên Giang - Hành trình của yêu thương trọn vẹn
(PLVN) - Chuyến công tác thiện nguyện xã hội của Báo Pháp Luật Việt Nam trong khuôn khổ chương trình "Chung tay xóa nghèo pháp luật" tại tỉnh Kiên Giang vừa kết thúc tốt đẹp. Hơn 130 xe đạp, 100 phần quà, 10 sổ tiết kiệm cho mẹ Việt Nam anh hùng và 6 căn nhà đồng đội - nhà tình nghĩa đã được trao trong chuyến đi với tổng trị giá 700.000.000 đồng. Với Báo Pháp Luật Việt Nam nói riêng và người làm báo nói chung, những chuyến hành trình như thế này có ý nghĩa vô cùng to lớn...

Kỷ niệm Điện Biên

Đoàn công tác báo PLVN thực hiện chương trình "Chung tay xóa nghèo pháp luật khu vực biên giới, biển đảo" tại Điện Biên
(PLO) - Lý A Dinh xúng xính trong chiếc áo đồng phục màu trắng còn nguyên nếp gấp. Năm nay học lớp 2 Trường Tiểu học số 1 Nà Nhạn (huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên), học giỏi lắm, nhưng lần đầu tiên cậu được mặc áo trắng, nên mặt đầy bẽn lẽn…

Hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của cơ quan truyền thông pháp luật

Đoàn công tác Báo PLVN thực hiện chương trình Chung tay xóa nghèo pháp luật tại Điện Biên
(PLO) - Mang trên mình trọng trách “cơ quan truyền thông pháp luật” của Bộ, ngành Tư pháp, suốt 33 năm qua, Báo Pháp luật Việt Nam (PLVN) đã không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng, nỗ lực để hoàn thành xuất sắc sứ mệnh theo đúng phương châm “Vì Nhà nước pháp quyền XHCN”.

Ấm áp chương trình Báo Pháp luật Việt Nam Chung tay xóa nghèo pháp luật

Ấm áp chương trình Báo Pháp luật Việt Nam Chung tay xóa nghèo pháp luật
(PLO) - Chương trình "Chung tay xóa nghèo pháp luật" được Báo Pháp luật Việt Nam thực hiện với mục tiêu đưa các ấn phẩm của báo đến các xã nghèo vùng sâu, vùng xa. Chương trình đã nhận được sự tham gia tích cực của các tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp. Đây là chương trình có tác động lớn tới công tác giáo dục, phổ biến pháp luật. Người dân cũng rất phấn khởi, cảm động trước việc làm của Báo Pháp luật Việt Nam.

Ấm áp tình người trong hành trình “chở luật” tới vùng biển đảo

Báo Pháp luật Việt Nam đến với cán bộ, chiến sỹ biên phòng Hải Phòng
(PLO) - Trong không khí hối hả khi đất trời vào xuân, khi mọi người dân Việt Nam đang chuẩn bị đón tết Mậu Tuất 2018, với mong muốn mang đến cho những người dân nghèo, vùng sâu, vùng xa ngoài biển, đảo của thành phố Hải Phòng một niềm vui, niềm động viên nho nhỏ đón xuân sang, ngày 26/1 báo Pháp Luật Việt Nam đã tổ chức chương trình "Chung tay xóa nghèo pháp luật" trao tặng sách, báo và những món quà từ các nhà tài trợ đến với người dân thuộc những xã biển, đảo của thành phố Hải Phòng.

Báo Pháp Luật Việt Nam và hành trình 'chở luật' tới biên cương

Báo Pháp Luật Việt Nam và hành trình 'chở luật' tới biên cương
(PLO) - Vượt qua quãng đường hơn 400km từ thủ đô Hà Nội tới TP Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh), ngày 16/12, Tổng biên tập - TS. Đào Văn Hội, Phó tổng biên tập Đặng Ngọc Luyến, Phó tổng biên tập Vũ Hoàng Diệp và cán bộ, phóng viên Báo Pháp Luật Việt Nam đã trao tặng sách và các ấn phẩm của Báo tới các xã nghèo, vùng sâu, vùng xa của miền đất địa đầu biên cương Tổ quốc.

Nâng cao nhận thức pháp luật biên giới, biển đảo để phát triển kinh tế và bảo vệ chủ quyền

Nâng cao nhận thức pháp luật biên giới, biển đảo để phát triển kinh tế và  bảo vệ chủ quyền
(PLO) - Sáng nay (9/9), Báo Pháp luật Việt Nam phối hợp với UBND huyện Cát Hải, TP Hải phòng tổ chức lễ trao tặng sách, báo và quà tặng của nhà tài trợ - một trong những sự kiện mà Báo Pháp luật Việt Nam thực hiện để triển khai "Đề án Chung tay xóa nghèo pháp luật về biên giới, biển đảo qua ấn phẩm báo chí bằng nguồn kinh phí xã hội hóa".

Ấn tượng lễ khởi động Đề án “Chung tay xóa nghèo pháp luật”

Ấn tượng lễ khởi động Đề án “Chung tay xóa nghèo pháp luật”
(PLO)- Sáng 28/1, tại Trung tâm hội nghị Quốc tế (Hà Nội), Báo Pháp luật Việt Nam long trọng tổ chức Hội nghị triển khai Đề án “Chung tay Xóa nghèo pháp luật” hướng về biên giới biển đảo và gặp mặt Cộng tác viên xuân Bính Thân. Xin giới thiệu những hình ảnh ấn tượng về ngày khởi động Đề án ý nghĩa này.