Chuẩn mực chuyên nghiệp từ mỗi suất ăn

Sau hợp đồng quản lý bệnh viện với tập đoàn quản lý bệnh viện hàng đầu châu  Á Parkway Health Singapore,  Cty đầu tư phát triển Hoa Lâm  vừa tiếp tục đạt thỏa thuận hợp tác với CJ Preshway – trực thuộc tập đoàn CJ Hàn Quốc - cung cấp thức ăn dinh dưỡng cho Bệnh viện quốc tế Thành Đô, Khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-la.

Sau hợp đồng quản lý bệnh viện với tập đoàn quản lý bệnh viện hàng đầu châu  Á Parkway Health Singapore,  Cty đầu tư phát triển Hoa Lâm  vừa tiếp tục đạt thỏa thuận hợp tác với CJ Preshway – trực thuộc tập đoàn CJ Hàn Quốc - cung cấp thức ăn dinh dưỡng cho Bệnh viện quốc tế Thành Đô, Khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-la.

Hôm 21/12, Lễ ký kết Bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác đã được tổ chức trang trọng tại Bệnh viện quốc tế Thành Đô – Khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-la, số 532a Kinh Dương Vương, P. Bình trị Đông, Q. Bình Tân TP.HCM.

Lễ ký kết Bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác giữa Cty Hoa Lâm và CJ Freshway
Lễ ký kết Bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác giữa Cty Hoa Lâm và CJ Freshway

Thỏa thuật hợp tác đạt được trước thềm ngày khai trương Bệnh viện quốc tế Thành Đô – hạng mục đầu tiên trong tổng thể Khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-la vào quý I/2013 – một lần nữa khẳng định tôn chỉ nhất quán xây dựng một cơ sở y tế đẳng cấp chuyên nghiệp - uy tín - an toàn -  thuận lợi của nhà đầu tư Khu y tế kỹ thuật cao TP.HCM.

Ông Park Seung Whan, Chủ tịch CJ Freshway Hàn Quốc, cho biết: “Chúng tôi vui mừng và rất trân trọng được thoả thuận hợp tác với Cty Hoa Lâm – một doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. CJ Freshway là công ty trực thuộc Tập đoàn CJ Hàn Quốc – được thành lập từ năm 1953, đến nay đã phát triển thành một tập đoàn với tổng doanh thu năm 2011 lên đến hơn 22 tỷ đô la Mỹ với hơn 50.000 nhân viên, có mặt tại 13 nước trên thế giới..

CJ Freshway với hơn 20.000 đầu sản phẩm cung cấp cho hàng trăm nhà hàng với 8.000 thực đơn, điều hành hơn 400 cửa hàng trải  khắp Hàn Quốc và cung cấp thức ăn công nghiệp toàn cầu, từ làng mạc xa xôi Hàn Quốc, đến miền duyên hải châu Á và Châu Âu. Đến với thị trường Việt Nam, CJ Freshway tập trung phát triển hình thức kinh doanh là tìm kiếm đầu tư và phát triển dịch vụ cung cấp thức ăn công nghiệp, thức ăn dinh dưỡng và thực phẩm tại Việt Nam…”.

Chúng tôi là những người đưa đò…

Bà Trần Thị Lâm - Chủ tịch HĐQT Cty Hoa Lâm, tâm sự: “ Là  doanh nghiệp thành đạt, có điều kiện tham quan tìm hiểu thành tựu của các nước trên thế giới, chúng tôi luôn đau đáu ước mơ xây dựng một cơ sở chăm sóc sức khoẻ tiên tiến hiện đại ngay tại quê nhà VN. Với sự khuyến khích, hỗ trợ, giúp đỡ tận tình của Chính phủ VN, UBND TP.HCM  và các Sở, ban ngành…

Khu y tế kỹ thuật cao TP.HCM với hạng mục đầu tiên là Bệnh viện quốc tế Thành Đô cũng đang hoàn thiện để đưa vào sử dụng đúng tiến độ vào quý I/ 2013. Với tâm nguyện mang đến cho đất nước nói chung, TP.HCM nói riêng một cơ sở chăm lo sức khoẻ hoàn thiện nhất, chúng tôi đã hợp đồng với Parkway Health Singapore để họ điều hành quản lý Bệnh viện Thành Đô hiệu quả theo chuẩn mực quốc tế, và tiếp theo, trong bối cảnh an toàn vệ sinh thực phẩm hiện có nhiều quan ngại, chúng tôi đã mời đến Việt Nam CJ Freshway Hàn Quốc để họ đảm nhận việc cung cấp thức ăn an toàn cho bệnh viện.

Tôi vui mừng khi tâm huyết của mình được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè thân hữu, cả từ tinh thần lẫn vật chất, chúng tôi trân trọng sự tài trợ nguồn vốn cho Hoa Lâm của Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) và Ngân hàng Bản Việt ( Banvietbank)…”.

Dự án Khu Y tế Quốc tế Kỹ thuật cao Hoa Lam Shangri-La có vốn đầu tư dự kiến lên đến 1 tỷ đô la Mỹ trên diện tích đất 37,5 héc ta, bao gồm những hạng mục: 6 bệnh viện, trung tâm xét nghiệm, viện đào tạo y khoa, khu thương mại, khu nhà ở dịch vụ và các tiện nghi công cộng khác dành cho các chuyên gia và bệnh nhân. Trong đó, Bệnh viện quốc Tế Thành Đô – bệnh viện đầu tiên trong tổng Dự án Khu Y tế  có 320 giường bệnh được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại

Quang Dục

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Toyota Vietnam triển khai chương trình ưu đãi: ”An tâm bảo dưỡng- Vững bước hành trình”

Toyota Vietnam triển khai chương trình ưu đãi: ”An tâm bảo dưỡng- Vững bước hành trình”
(PLVN) - Với triết lý “Khách hàng là trọng tâm của mọi hoạt động”, từ 16/05 đến 30/06/2022, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc thực hiện chương trình ưu đãi dịch vụ “An tâm bảo dưỡng - Vững bước hành trình” nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin yêu và đồng hành cùng Toyota trong suốt thời gian qua.

Home Credit áp dụng bộ nguyên tắc ESG trong dịch vụ tài chính

Ứng dụng điện thoại (Mobile App) của Home Credit Việt Nam.
(PLVN) - Home Credit Việt Nam đã duy trì các quy chuẩn về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) như là triết lý kinh doanh của doanh nghiệp, góp phần mang lại các giải pháp tài chính mới, bền vững trong bối cảnh mức chi tiêu của người dân yếu đi do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Xi măng Vicem Hoàng Mai: Làm chủ công nghệ sửa chữa, cải tạo chiều sâu, xử lý nút thắt hệ thống lò nung

Xi măng Vicem Hoàng Mai: Làm chủ công nghệ sửa chữa, cải tạo chiều sâu, xử lý nút thắt hệ thống lò nung
(PLVN) - Nhà máy xi măng Vicem Hoàng Mai được khởi công xây dựng từ tháng 6/1999 và đi vào hoạt động sản xuất từ tháng 7 năm 2002, sản phẩm của Vicem Hoàng Mai với biểu tượng “con chim Lạc” đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường xi măng cả nước và xuất khẩu sang một số nước trong vùng.

Bảo hiểm PVI triển khai Thỏa thuận hợp tác thực hiện “Chương trình an sinh xã hội, phúc lợi cho hội viên, nông dân”

Bảo hiểm PVI triển khai Thỏa thuận hợp tác thực hiện “Chương trình an sinh xã hội, phúc lợi cho hội viên, nông dân”
(PLVN) - Tổng công ty Bảo hiểm PVI sẽ phối hợp với Hội Nông dân Việt Nam tuyên truyền giới thiệu và cung cấp tới cán bộ, hội viên, nông dân các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọl đồng thời hợp tác đào tạo, phát triển lực lượng cộng tác viên, đại lý bán hàng góp phần phát triển kinh tế hộ gia đình.

Flamingo đồng hành cùng Hải Phòng trong phát triển du lịch

Các vận động viên thi đấu hăng say bên vịnh biển đẹp nhất thế giới
(PLVN) - Là một trong những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất tại Hải Phòng, Flamingo đã và đang góp phần tạo nên sự thay đổi ngoạn mục của thành phố biển. Không chỉ tạo đòn bẩy giúp thay đổi diện mạo ngành du lịch địa phương, Flamingo còn đồng hành cùng thành phố Hải Phòng trong nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa khác.

Vedan Việt Nam tổ chức khám bệnh cho người dân Đồng Nai

Chuyến phối hợp công tác đầu tiên của Vedan Việt Nam, Bệnh viện Shing Mark và Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành đã thành công tốt đẹp.
(PLVN) - Ngày 8/5/2022, Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) phối hợp cùng Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc (miễn phí) và tặng quà cho 200 người dân tại xã Phước Bình và xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

EPU’s Job Fair 2022: Điểm hẹn kết nối Nhà trường - Doanh nghiệp - Sinh viên

Đại diện tổ chức, doanh nghiệp tham dự “EPU’s JOB FAIR 2022”
(PLVN) - Ngày hội việc làm “EPU’s JOB FAIR 2022” do Trường Đại học Điện lực tổ chức vừa qua đã góp phần định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

Nâng tầm không gian bếp với bồn rửa đa năng Xiaomi Mensarjor

Bồn rửa đa năng Xiaomi Mensarjor tiết kiệm tối đa không gian bếp.
(PLVN) - Khi đời sống con người tăng lên, việc tìm kiếm những sản phẩm tiện lợi, hiện đại, đa năng là điều không còn xa lạ. Một trong những thiết bị thông minh trong nhà bếp đang rất được quan tâm hiện nay là bồn rửa đa năng Xiaomi Mensarjor do Phúc Vinh phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Vinmec và Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul hợp tác nâng cao chất lượng Y học dự phòng tại Việt Nam

Vinmec và Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul hợp tác nâng cao chất lượng Y học dự phòng tại Việt Nam
(PLVN) - Ngày 05/05/2022, tại Hà Nội, Hệ thống Y tế Vinmec và Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul đã ký kết hợp tác thành lập Trung tâm khám sức khỏe tổng quát cao cấp trước sự chứng kiến của Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam. Sự kiện không chỉ khẳng định mục tiêu của Vinmec trong chiến lược phát triển vươn tầm quốc tế mà còn mang lại những đóng góp có giá trị cho lĩnh vực Y học dự phòng trong nước.

Giao dịch ngân hàng tiện lợi với VIB

Giao dịch ngân hàng tiện lợi với VIB
(PLVN) - Sự phát triển vượt trội của công nghệ được ngân hàng ứng dụng vào sản phẩm, dịch vụ tài chính giúp quá trình giao dịch của khách hàng tại ngân hàng chưa bao giờ tiện lợi, đơn giản, dễ dàng như hiện nay.

Sacombank đạt giải thưởng Sao Khuê năm 2022

Ông Phạm Đức Duy - Giám đốc Trung tâm thẻ Sacombank, đại diện Ngân hàng nhận giải thưởng Sao Khuê
(PLVN) - Ngày 23/04/2022, trong khuôn khổ Lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2022, công nghệ Tap to Phone của Sacombank - Công nghệ thanh toán thẻ không tiếp xúc qua thiết bị di động - vinh dự được bình chọn là Sản Phẩm Xuất Sắc của ngành phần mềm trong lĩnh vực Ngân hàng số. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Sacombank được nhận giải thưởng danh giá này vì những sáng kiến, sản phẩm mang tính đột phá công nghệ, đem lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

Bcons Bee: Kiệt tác vàng đầu tư cạnh TP Thủ Đức

Bcons Bee: Kiệt tác vàng đầu tư cạnh TP Thủ Đức
(PLVN) - Những năm gần đây, phân khúc căn hộ dưới 2 tỷ đang “vắng bóng” tại TP HCM. Đây cũng chính là lý do nguồn cung sản phẩm căn hộ tại Dĩ An và các khu vực lân cận ngày càng chiếm sóng thị trường. Cũng trong số đó, căn hộ Bcons Bee trở thành cơ hội đầu tư được ưu chuộng ngay cạnh TP Thủ Đức khi mức giá chỉ từ 30 triệu đồng/m2.

Sunny World ký kết hợp tác chiến lược với Daiwa House, Haichang Ocean Park Holdings và Medi Hub

Sunny World ký kết hợp tác chiến lược với Daiwa House, Haichang Ocean Park Holdings và Medi Hub
(PLVN) -  Nhằm tăng cường hợp tác xúc tiến đầu tư, hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản, ngày 2/5/2022 tại TP HCM, CTCP Tập đoàn Đầu tư & Phát triển hạ tầng và bất động sản Sunny World đã tổ chức Lễ ký kết Hợp tác chiến lược với các đối tác lớn gồm Daiwa House và Medi Hub đến từ Nhật Bản, nhằm đồng hành, phát triển các dự án hạ tầng và bất động sản, các công viên chủ đề và các trung tâm chăm sóc sức khoẻ kỹ thuật cao.