Từ khóa: #chuẩn bị

Không bỏ lỡ cơ hội giành vé đến Olympic Paris 2024

Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc TTHLTTQG Hà Nội báo cáo công tác chuẩn bị các đội tuyển hướng đến đấu trường Olympic. Ảnh: PV
(PLVN) -  Mục tiêu giành thêm vé Olympic Paris đối với các VĐV Việt Nam vẫn còn đang ở phía trước và vẫn còn nhiều cơ hội, nếu VĐV quyết tâm, nỗ lực hết mình cộng với sự chuẩn bị chu đáo tốt nhất từ ban huấn luyện....

Cần chuẩn bị gì cho thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025?

Học sinh cần xác định lộ trình học tập phù hợp với năng lực và kì thi mình tham gia. (Ảnh minh họa - Nguồn: ĐN)
(PLVN) - Kì thi tuyển sinh đại học những năm gần đây đã có nhiều thay đổi cùng với các kì thi riêng của các trường đại học lớn… Đồng thời, kì thi tốt nghiệp THPT cũng đổi mới phù hợp với Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Vậy học sinh và phụ huynh cần chuẩn bị gì cho những kì thi từ năm 2025 theo chương trình mới?

Hoà giải viên Hải Phòng hăng say tập luyện trước “giờ G”

Phần thi Giới thiệu của đội thi Hải Phòng
(PLVN) -  Trong suốt 1 tháng qua, đội thi tham dự Hội thi Hoà giải viên giỏi toàn quốc lần thứ IV tại Hải Phòng đã tích cực tập luyện để chuẩn bị cho vòng thi khu vực miền Bắc từ 13-15/9 tới đây. 9 thành viên của đội thi Hải Phòng đã quên ăn, quên ngủ tập luyện cho 3 phần thi: Giới thiệu, Lý thuyết, Tiểu phẩm .

Chuẩn bị tâm lý cho con thế nào khi quay lại trường học?

Ảnh minh họa.
(PLVN) -  Từ ngày 6/4, học sinh từ 1 đến lớp 6 tại 30 quận, huyện, thị xã của TP Hà Nội sẽ đi học trực tiếp trở lại. Sau một thời gian dài học online tại nhà, khi con quay trở lại trường học, các bậc phụ huynh cần chuẩn bị tâm lý cho trẻ như thế nào?

TP HCM chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 thế nào?

Hình minh hoạ.
(PLVN) -  TP HCM đã thành lập 155 điểm thi, ngoài ra mỗi quận, huyện sẽ bố trí từ 1 đến 3 điểm thi dự phòng và mỗi điểm thi có 2 phòng thi dự trữ để xử lý các trường hợp thí sinh có dấu hiệu ho, sốt... Tổng số cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia coi thi là 12.402 người.

Bình Dương: Trang hoàng rực rỡ trước thềm bầu cử

Bình Dương: Trang hoàng rực rỡ trước thềm bầu cử
(PLVN) - Cùng với các huyện, thị, thành của tỉnh  không khí chuẩn bị cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 của TP Thủ Dầu Một - Bình Dương- cũng rộn ràng khắp các con đường.