Ghét ở cái thái độ

Ảnh minh họa
(PLO) - Khi đưa các người đẹp vào chương trình bình luận bóng đá World Cup hoặc nữ dẫn chương trình dự đoán kết quả mặc đồ lót, có lẽ ý đồ của nhà đài là tốt, muốn mang lại sự mát mẻ trong một mùa hè nóng bỏng và sôi động cùng bóng đá. 

Chuyện lạ quanh vụ án oan của thái tử Lê Duy Vĩ

Phủ chúa khép tội cho Thái tử (Hình minh họa).
(PLO) -Năm Kỷ Sửu (1769) dưới triều vua Lê Hiển Tông xảy ra một vụ án bi thảm, điều kỳ lạ ở chỗ, nạn nhân trong vụ án oan này lại chính là Thái tử Lê Duy Vĩ, người trong tương lai sẽ trở thành Hoàng đế...
 

'Tự sướng' trước khách sạn bốc cháy, cặp đôi bị 'ném đá'

Bức ảnh selfie của cặp đôi bị chỉ trích trên mạng xã hội - Ảnh: Metro
 Trong lúc khách sạn Address, Dubai đang bốc cháy ngùn ngụt với nhiều người bị mắc kẹt bên trong, một cặp đôi đã thản nhiên chụp ảnh "tự sướng" (selfie) và đăng lên mạng xã hội.

Trong lúc khách sạn Address, Dubai đang bốc cháy ngùn ngụt với nhiều người bị mắc kẹt bên trong, một cặp đôi đã thản nhiên chụp ảnh "tự sướng" (selfie) và đăng lên mạng xã hội.

Lộng hành, Toàn năng thần giáo giết người giữa phố

Năm tín đồ giáo phái bị xét xử vì tội giết người tại một tòa án ở Sơn Đông. Ảnh: Xinhua
(PLO) - Ngay giữa nơi công cộng trong quán McDonald ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, 5 người một nhà lao vào đánh đập đến chết một phụ nữ chỉ vì cô này từ chối gia nhập cái gọi là Toàn năng thần giáo, một giáo phái cực đoan bậc nhất ở Trung Quốc.

Thực hư ngôi mộ thiên táng có đàn vẹt phủ kín như mây

Tương truyền, phía trên ngôi mộ mẹ Trịnh Kiểm có một đàn vẹt đông đảo bay kín như một đám mây.
(PLO) - Xác người mẹ bị trừng phạt thay con bị nhấn chìm xuống sông. Đêm ấy, trời mưa to gió lớn. Sáng ra, mọi người hết sức kinh ngạc khi thấy nổi lên một gò đất lớn chạy từ giữa sông vào bờ, thành ngôi mộ thiên táng kỳ lạ, phía trên ngôi mộ có một đàn vẹt đông đảo bay kín như một đám mây. 

“Nhà dưỡng lão tử thần”

Amy Archer và “Nhà dưỡng lão tử thần”
(PLO) - Trong 10 năm hoạt động của “nhà dưỡng lão” do Amy Archer mở ra và điều hành, ở bang Connecticut  cả thảy 60 cụ đã qua đời, trong đó có cả người chồng thứ hai của bà chủ - một ông lão giàu có đã bất ngờ viết di chúc vào đêm trước khi bước chân sang thế giới bên kia, để lại cho bà toàn bộ gia sản, bỏ mặc bốn đứa con đã lớn của ông trắng tay. Sẽ không ai nghi ngờ gì cả cho đến khi em gái của ông Franklin Andrews - một trong những bệnh nhân của Amy - lục lại mớ thư từ cũ của anh trai mình.

Kiện chính quyền vì bị cành cây gây thương tích

Kiện chính quyền vì bị cành cây gây thương tích
(PLO) - Đại diện thành phố San Diego, bang California, Mỹ có lẽ đang “rầu ruột” vì vừa tiếp nhận thêm  một đơn kiện của người bị nạn vì bị cành cây rơi trúng. Năm 2012, thành phố Dan Diego đã tốn nhiều triệu USD dàn xếp vụ kiện tương tự.