Chủ tịch xã xin từ chức vì lộ ảnh 'nóng' với nữ đồng nghiệp

Lộ hàng loạt ảnh nhạy cảm với nữ cán bộ văn phòng cùng cơ quan, Chủ tịch xã ở Thanh Hóa xin từ chức.

Ngày 27/10, Huyện ủy Như Xuân (Thanh Hóa) cho biết, ông Lương Thế Tài, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, vừa có đơn xin từ chức do lộ ảnh nhạy cảm với nữ đồng nghiệp cùng cơ quan.

“Ủy ban Kiểm tra đang tiếp tục xác minh một số hành vi vi phạm của ông Tài để thi hành kỷ luật”, cán bộ Huyện ủy Như Xuân nói và cho hay tuần sau sẽ có kết luận cuối cùng về vụ việc.

chu-tich-xa-xin-tu-chuc-vi-lo-anh-nhay-cam

Ban đầu ông Tài cho rằng hơn 60 bức "ảnh nóng" trên mạng có mặt ông do cắt ghép nhưng khi cơ quan chức năng để nghị giám định thì ông thừa nhận. Ảnh:Lam Sơn.

Giữa tháng 9, một tài khoản mạng xã hội đăng 60 bức “ảnh nóng”, thể hiện đôi nam nữ không mặc quần áo ôm nhau, bối cảnh giống trong nhà nghỉ. Tài khoản này còn đăng nhiều video thể hiện nội dung nhắn tin tình cảm và khẳng định ông Tài và nữ thuộc cấp là "nhân vật chính".

Chủ tịch xã sau đó phủ nhận và đề nghị công an minh oan cho mình. Phủ nhận có mối quan hệ bất chính, ông cho hay "chỉ là đồng nghiệp đơn thuần" với nữ cán bộ xã.

Tuy nhiên, khi Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Như Xuân có văn bản đề nghị Công an tỉnh giám định các bức ảnh thì ông Tài thừa nhận và xin thôi chức.

Ông Tài có vợ và hai con, trúng cử chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2015-2020.

Lê Hoàng
Cùng chuyên mục
Ảnh minh hoạ.

Trẻ mầm non được học kỹ năng phòng cháy chữa cháy

(PLVN) - Yêu cầu cần đạt được đối với trẻ mầm non là nhận biết được về nguồn lửa, nguồn nhiệt và một số vật dụng có thể gây cháy, nổ; biết cách phòng tránh nguồn lửa, nguồn nhiệt và một số sự cố có thể gây cháy, nổ.

Đọc thêm

Tin giao thông đến sáng 18/5: Xe tải đổ dốc tông liên tiếp 3 ô tô; Chở theo cô gái, nam thanh niên bất ngờ dừng xe nhảy cầu

Tin giao thông đến sáng 18/5: Xe tải đổ dốc tông liên tiếp 3 ô tô; Chở theo cô gái, nam thanh niên bất ngờ dừng xe nhảy cầu
(PLVN) - Xe tải tông liên tiếp 3 ô tô rồi lật nghiêng; Đạp nhầm chân ga, cả ô tô lẫn trạm xăng bốc cháy; Nam thanh niên bất ngờ dừng xe nhảy cầu ở TP HCM; Bộ GTVT chấp thuận đầu tư đoạn cao tốc kéo dài Đại lộ Thăng Long là những tin giao thông đáng chú ý ngày 17/5.

Con người có dám thay đổi?

Con người có dám thay đổi?
(PLVN) - Hôm qua, 17/5, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đã ký Chỉ thị số 4/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về một số nhiệm vụ, giải pháp cấp bách để bảo tồn các loài chim hoang dã, di cư tại Việt Nam.