Từ khóa: #chủ tịch xã

Sự việc muốn làm thủ tục hành chính, phải qua thôn xác nhận tại Nghệ An: Chủ tịch xã trả lời 'chúng tôi triển khai theo 'lệ làng''

Trụ sở UBND xã Thanh An. (Ảnh: Ngô Toàn)
(PLVN) - Khoảng 1 tháng nay, người dân xã Thanh An (huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) nhận được thông báo của trưởng thôn về việc: Khi lên xã thực hiện các thủ tục hành chính phải có xác nhận của trưởng thôn, nếu không sẽ bị tạm dừng giao dịch tại bộ phận một cửa. Điều này khiến nhiều người dân gặp khó khăn trong việc xin các giấy tờ thủ tục, khi lên bộ phận một cửa, rồi lại phải trở về gặp trưởng thôn để xin xác nhận.

Khai trừ Đảng 1 chủ tịch xã ở Quảng Nam

Khai trừ Đảng 1 chủ tịch xã ở Quảng Nam

(PLVN) - Ban Thường vụ Huyện ủy Duy Xuyên (Quảng Nam) mới thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ Đảng đối với ông Nguyễn Văn Thống, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Duy Hải, do các sai phạm của ông Thống trong thời gian đương chức.

Tạm đình chỉ Chủ tịch UBND xã làm mất gần 2 ha rừng ở Lâm Đồng

Hai đối tượng bị công an bắt quả tang khi thực hiện hành vi phá rừng.
(PLVN) - UBND huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) đã quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Nguyễn Đình Cường - Chủ tịch UBND xã Lộc Phú, để làm rõ trách nhiệm của người đứng đầu chính quyền địa phương vì để xảy ra vụ phá 1,9 ha rừng tại tiểu khu 613 (xã Lộc Phú).

Chủ tịch xã tự ý cho khai thác hàng trăm m3 đất trái phép

Hàng trăm khối đất đã được đổ trái phép để làm vật liệu san lắp mặt bằng. (Ảnh chụp sáng 14/3)
(PLVN) -  Việc UBND xã Hương Bình (thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế) tự ý cho khai thác hàng trăm mét khối đất trái phép để đổ vào chợ đã khiến nhiều người dân bức xúc. Có một số dấu hiệu cho thấy cán bộ xã nơi đây đã “bật đèn xanh” cho đất lậu hoạt động, cũng như đã buông lỏng quản lý, có dấu hiệu trục lợi?