Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Đức Đam chúc Tết nhân dân thành phố Hạ Long

Chiều 1-2, đồng chí Vũ Đức Đam, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết một số đơn vị và gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Hạ Long. 
 

Chiều 1-2, đồng chí Vũ Đức Đam, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết một số đơn vị và gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Hạ Long. 
 
 Tới thăm và chúc Tết lãnh đạo, nhân viên Bệnh viện đa khoa tỉnh, đồng chí Chủ tịch ghi nhận những thành tích đơn vị đã đạt được trong năm vừa qua. Năm 2009, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh vinh dự được nhận cờ thi đua của Bộ Y tế, đây là kết quả của những cố gắng, nỗ lực không ngừng của toàn bộ đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện.
 
 Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Đức Đam khẳng định: Trong thời gian tới, tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, về nguồn nhân lực để Bệnh viện đa khoa tỉnh đủ sức phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn tỉnh.
 
 Nhân dịp năm mới Canh Dần Đồng chí chúc tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành ngày càng tốt hơn vai trò, nhiệm vụ của người thầy thuốc.
 
 Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc Tết gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Đắc (phường Cao Xanh), thăm hỏi sức khoẻ và tặng quà cụ bà Trần Thị Sửu (phường Cao Thắng) năm nay 103 tuổi. Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND Vũ Đức Đam ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống của gia đình chính sách đồng thời nhắc nhở lãnh đạo địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa đời sống cho các đối tượng chính sách và gia đình có công với cách mạng.
 
 Nhân dịp năm mới, đồng chí Vũ Đức Đam chúc các đơn vị, các gia đình chính sách và nhân dân TP Hạ Long đón Tết Nguyên đán Canh Dần đầm ấm, vui tươi; cùng đoàn kết, chung sức, đồng lòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm tới.
 
 Nguồn: Quangninh Portal

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.