Chủ tịch tỉnh Trà Vinh gửi thư tuyên dương các doanh nghiệp, doanh nhân, cơ sở sản xuất kinh doanh

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh Lê Văn Hẳn vừa có thư gửi đến các doanh nghiệp, doanh nhân và cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Trong thư, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh nêu rõ, hiện nay, đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường, nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới bị ảnh hưởng rất nặng nề. Tại Việt Nam, dịch COVID-19 đang bùng phát trở lại và hết sức nguy hiểm, lây lan nhanh ra nhiều địa phương trên cả nước với nhiều ca mắc bệnh mỗi ngày.

Chủ tịch tỉnh Trà Vinh gửi thư tuyên dương các doanh nghiệp, doanh nhân, cơ sở sản xuất kinh doanh ảnh 1

Ông Lê Văn Hẳn, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh kiểm tra các chốt kiểm soát phòng, chống dịch trên địa bàn.

Trà Vinh là một trong những địa phương tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh (có 02 ca nhiễm bệnh), song với quyết tâm cao độ của cả hệ thống chính trị, sự đoàn kết đồng lòng của Nhân dân, sự hy sinh thầm lặng của lực lượng nơi tuyến đầu, tỉnh đã và đang kiểm soát tình hình dịch bệnh, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các nội dung chỉ đạo của Đảng, Nhà nước với mục tiêu bảo vệ sức khỏe của Nhân dân là trên hết và thực hiện mục tiêu kép “vừa phòng, chống dịch bệnh vừa phát triển kinh tế - xã hội”.

“Riêng đối với lĩnh vực sản xuất kinh doanh, với sự tác động của dịch bệnh gặp rất nhiều khó khăn từ khâu cung ứng nguyên liệu phục vụ sản xuất, quá trình sản xuất cho đến tiêu thụ sản phẩm,… nhưng với sự quyết tâm, đồng lòng cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Trà Vinh vượt qua khó khăn thách thức, các doanh nghiệp, doanh nhân và cơ sở sản xuất kinh doanh khắc phục khó khăn, vừa nghiêm chỉnh chấp hành và thực hiện tốt các giải pháp phòng, chống dịch, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, giải quyết việc làm cho người lao động, đồng thời đảm bảo an toàn dịch bệnh”, ông Hẳn nhấn mạnh.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh nhiệt liệt biểu dương và trân trọng ghi nhận tinh thần vượt khó của các doanh nghiệp, doanh nhân và cơ sở sản xuất kinh doanh, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Trà Vinh thực hiện hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2021.

“Dự báo cuộc chiến với đại dịch COVID-19 sẽ còn tiếp diễn, khó khăn phức tạp nhưng với niềm tin vào sự quyết tâm của chính quyền các cấp, các ngành, tôi mong rằng các doanh nghiệp, doanh nhân và cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh hãy đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong tỉnh Trà Vinh trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh COVID-19; đồng thời, giữ vững niềm tin, có giải pháp phù hợp khắc phục khó khăn tăng cường hoạt động sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thực hiện thắng lợi mục tiêu kép “vừa phòng, chống dịch bệnh vừa phát triển kinh tế - xã hội” góp phần quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chung của tỉnh năm 2021”, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh đề nghị.

Lê Trung
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cách ly y tế nhiều khu vực phát hiện số F0 kỷ lục

Quận Sơn Trà thiết lập vùng các ly y tế đối với một số khu vực trên địa bàn.
(PLVN) - Ngày 3/8, Đà Nẵng đã ghi nhận số ca mắc COVID-19 kỷ lục trong 24h. Hiện, "điểm nóng" quận Sơn Trà đã thiết lập vùng cách ly y tế tại nhiều khu vực trên địa bàn quận nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Hà Nội tìm người đến Siêu thị Vinmart Yên Sở, ngõ đường Hồng Hà và chợ Long Biên

Ảnh minh họa
(PLVN) - Ngày 3/8, CDC Hà Nội thông báo tìm những người đã đến Siêu thị Vinmart Yên Sở vào thời gian từ ngày 23/7/2021 đến ngày 01/8/2021, còn Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 quận Ba Đình thông báo tìm người từng đến 2 địa điểm là ngõ 187 đường Hồng Hà (phường Phúc Xá) và chợ Long Biên (quận Ba Đình).

Mong muốn xử lý nghiêm minh việc nữ nhân viên y tế bị "tát vào mặt" khi đang lấy mẫu xét nghiệm COVID-19

Ảnh minh họa
(PLVN) - Ông Trần Vinh đã thừa nhận hành vi tát vào mặt KTV Loan và đã có lời xin lỗi KTV Loan nhưng sau đó nội dung phỏng vấn ông Trần Vinh về vụ việc lại không đúng như vậy khiến tập thể viên chức, người lao động của Trung tâm Y tế quận Sơn Trà bức xúc, muốn sự việc được xử lý thỏa đáng, công minh.