Chủ tịch phường xin lỗi vì buổi họp có vũ nữ múa bụng, ngoáy mông

Thừa nhận việc vũ công ăn mặc hở hang, múa bụng trong buổi gặp mặt đầu năm là không phù hợp, phản cảm, Chủ tịch phường Bình Hưng Hòa B Đỗ Thanh Quyền đã gửi lời xin lỗi các vị quan khách có mặt.

Thừa nhận việc vũ công ăn mặc hở hang, múa bụng trong buổi gặp mặt đầu năm là không phù hợp, phản cảm, Chủ tịch phường Bình Hưng Hòa B Đỗ Thanh Quyền đã gửi lời xin lỗi các vị quan khách có mặt.

[links()]Theo ông Đỗ Thanh Quyền, Chủ tịch UBND phường Bình Hưng Hòa B (Bình Tân, TP HCM), truyền thống hàng năm của phường đều tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với sự tham gia của cán bộ công nhân viên, công an, đại diện khu phố. Để góp vui, một số khu phố đăng ký các tiết mục văn nghệ, trong đó có đờn ca tài tử, múa lân...

Tiết mục múa phản cảm của các vũ công trong buổi gặp đầu năm.
Tiết mục múa phản cảm của các vũ công trong buổi gặp đầu năm.

Tuy nhiên, chương trình năm nay lại xuất hiện cả tiết mục múa bụng của các vũ công ăn mặc hở hang. Ông Quyền thẳng thắn nhìn nhận đây là tiết mục phản cảm, không phù hợp trong buổi họp mặt của cơ quan hành chính nhà nước với các cán bộ phường. "Phường đã có lời xin lỗi tới các đồng chí bí thư chi bộ của khu phố và khách mời", ông Quyền nói và phân trần sự việc xảy ra là ngoài ý muốn.

Vị Chủ tịch cho biết, lúc xảy ra sự việc ông đang đi họp trên quận nên không chứng kiến tiết mục đó thế nào, nhưng sau nghe anh em phản ánh lại.

"Là người đứng đầu cơ quan tôi nhận trách nhiệm về mình. Mặc dù tôi có chỉ đạo cho Phó chủ tịch phường (bà Nguyễn Thị Bích Tuyền, kiêm Chủ tịch công đoàn) tổ chức chương trình, nhưng lại không sâu sát, duyệt chương trình trước khi diễn ra. Chúng tôi sẽ kiểm điểm làm rõ trách nhiệm và rút kinh nghiệm cho những năm sau", ông Quyền nói.

Chủ tịch Quyền cũng cho biết, theo chỉ đạo của quận, phường đã làm báo cáo giải trình cụ thể. Quận cũng đang xem xét làm rõ trách nhiệm của từng cá nhân.

Lý giải với lãnh đạo phường về tiết mục phản cảm trong buổi họp mặt đầu năm, bà Nguyễn Thị Bích Tuyền cho rằng đã sơ xuất trong khâu tổ chức, không lường trước được tiết mục múa lại có những động tác phản cảm như thế.

Trước đó ngày 30/1 (mùng 8 Tết), UBND phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân) đã tổ chức buổi họp mặt đầu năm với đại diện cơ quan, khu phố trong phường. Tuy nhiên trong tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình lại xuất hiện những vũ nữ ăn mặc hở hang uốn éo, lắc mông, lắc ngực khiến nhiều quan khách bức xúc.

Theo VNE
 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Khởi tố đối tượng cho vay với lãi suất "cắt cổ”

Đối tượng Nam tại Cơ quan Công an.
(PLVN) - Ngày 3/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Huế vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Đức Nam (SN 2001) trú tại xã Quảng Đức, huyện Quảng Xương (tỉnh Thanh Hoá) về tội “Cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự”.

Thất thoát tài sản nhà nước tại Sagri: Nhiều cán bộ tài chính đã “hướng dẫn” các bị cáo ra sao?

TCty Nông nghiệp Sài Gòn Sagri.
(PLVN) - Cơ quan chức năng cho rằng những hướng dẫn của một số cán bộ tài chính là một phần nguyên nhân gián tiếp gây thiệt hại tài sản của Nhà nước, bởi hướng dẫn chưa cụ thể, mập mờ, không đúng bản chất sự việc, dễ gây ra cách hiểu và thực hiện không đúng quy định pháp luật, nên sau khi có hướng dẫn, các bị can đã tiếp tục thực hiện việc chuyển nhượng dự án trái luật. 

Lừa đảo chiếm đoạt hơn nửa tỷ đồng, 9x lĩnh 10 năm tù

Bị cáo Bành Quốc Khánh tại phiên tòa.
(PLVN) - Trong thời gian ngắn Bành Quốc Khánh đã lừa đảo nhiều người, chiếm đoạt 587 triệu đồng. Khánh sử dụng nhiều chiêu thức khác nhau, khi thì tự xưng công an, lừa chạy đấu thầu đất; lúc thì thuê sim "tứ quý" lừa đảo chạy dự án...

Hà Nội: Truy tố đối tượng khai thác cát trái phép

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Đang trên đường đi mua phiếu hoạt động khai thác cát trong địa phận mỏ hợp pháp, nhìn thấy có hai phương tiện tàu sông đang hoạt động khai thác cát, ba đối tượng đã điều khiển tàu sông đến gần khu vực này và thực hiện hút cát từ lòng sông đưa lên khoang chứa của tàu.

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can gây thiệt hại nghiêm trọng tài sản Nhà nước trong công tác chăm sóc cây xanh đô thị

Các bị can (từ trái qua phải): Nguyễn Xuân Hanh; Đỗ Quang Tiến; Đỗ Khắc Tú Anh; Nguyễn Thị Ngọc Lâm; Nguyễn Tuấn Nghĩa; Kiều Thị Thúy; Hoàng Đình Văn. Ảnh: bocongan.gov.vn
(PLVN) - Trong quá trình thực hiện chương trình trồng mới, thay thế, bổ sung, chăm sóc cây xanh trên địa bàn TP Hà Nội, các đối tượng đã có hành vi thông đồng nâng khống giá trị cây, hợp thức hồ sơ dự toán để phê duyệt đặt hàng làm căn cứ thanh quyết toán trái quy định pháp luật gây thiệt hại nghiêm trọng tài sản Nhà nước.