Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hồng Quân t/h quyền, nghĩa vụ cử tri và đi kiểm tra công tác bầu cử tại tp Hạ Long

Đ/c Nguyễn Hồng Quân – Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh Quảng Ninh đã chứng kiến lễ khai mạc cũng như bỏ phiếu bầu tại khu vực bỏ phiếu số 4 phường Hòn Gai và đi thị sát quá trình tiến hành công tác bầu cử tại các phường Hòn Gai, Hà Lầm và Hà Trung của thành phố Hạ Long.

QTV - Đúng 7g sáng  nay, ngày 22/5/2011, cùng với các địa phương khác trong toàn tỉnh, tại tất cả các tổ bầu cử ở thành phố Hạ Long đã đồng loạt khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016.

Đ/c Nguyễn Hồng Quân – Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh Quảng Ninh đã chứng kiến lễ khai mạc cũng như bỏ phiếu bầu tại khu vực bỏ phiếu số 4 phường Hòn Gai và đi thị sát quá trình tiến hành công tác bầu cử tại các phường Hòn Gai, Hà Lầm và Hà Trung của thành phố Hạ Long.

Ông Quân
Đ/c Nguyễn Hồng Quân thực hiện quyền và nghĩa vụ cử tri tại khu vực bỏ phiếu số 4 phường Hòn Gai

Trong không khí bầu cử nhộn nhịp, phấn khởi, đ/c Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Hồng Quân đã chia sẻ: Có thể nói sự chuẩn bị của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ninh chúng ta cho cuộc bầu cử này rất là chu đáo. Được tham dự, kiểm tra và chứng kiến giờ phút khai mạc, tôi thấy rất phấn khởi, vì nhân dân đi bỏ phiếu rất đông ngay từ giờ khai mạc với một khí thế rất phấn khởi và thể hiện rất rõ tinh thần trách nhiệm trên những gương mặt, trong việc làm của mỗi cử tri khi được thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Cho nên tôi tin tưởng là cuộc bầu cử của chúng ta sẽ diễn ra dân chủ, đúng pháp luật và thành công.

bc
Sau khi bỏ phiếu bầu tại khu vực bỏ phiếu số 4 phường Hòn Gai, đ/c Nguyễn Hồng Quân đã đi kiểm tra công tác bầu cử tại một số phường trên địa bàn tp

 Năm nay là năm đầu tiên cuộc bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp được tổ chức cùng một ngày. Đây được xem là sự đổi mới quan trọng, có tác động sâu rộng với mọi tổ chức. Mọi nhà, mọi người đều phấn khởi đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011 2016, để bầu ra những Đại biểu xứng đáng nhất, đại diện cho quyền lợi và nghĩa vụ của cử tri.

TL

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.