Chủ tịch EVN chúc mừng Ngày Pháp luật Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhân ngày Pháp luật Việt Nam 9/11, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) đã có thư chúc mừng cán bộ nhân viên, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến công tác pháp chế của Tập đoàn.
Ông Dương Quang Thành Ông Dương Quang Thành

Thư viết, trong năm 2021, EVN và các đơn vị thành viên đã nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt hiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời Tập đoàn tập trung đẩy mạnh hoàn thiện thể chế nâng cao năng lực quản trị, rà soát, ban hành hệ thống quy định pháp luật mới ban hành, chủ động rà soát khó khăn, vướng mắc trong các văn bản quy phạm pháp luật; Báo cáo kiến nghị các cơ quan có thẩm quyền, tăng cường tuyên truyền, phổ biến nâng cao ý thức pháp luật cho cán bộ công nhân viên phục vụ cho việc tham mưu các công tác chuyên môn và tư vấn pháp lý kịp thời cho lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo đơn vị trước khi đưa ra các quyết định quản trị nhằm hoàn thiện mục tiêu chung của Tập đoàn.

Để đạt được kết quả này, là sự đóng góp của toàn bộ công nhân viên trong Tập đoàn nói chung, của người làm công tác pháp chế nói riêng.

Thay mặt Tập đoàn, Chủ tịch EVN Dương Quang Thành đánh giá cao sự cố gắng không ngừng nghỉ của các thế hệ cán bộ làm công tác pháp chế trong Tập đoàn cũng như chia sẻ những khó khăn, thách thức trong năm qua.

Đồng thời đề nghị lãnh đạo các đơn vị quan tâm kịp thời về tinh thần, vật chất cho những người làm công tác pháp chế.

PV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phát động Chương trình Khởi nghiệp quốc gia 2022

6 nhóm tác giả của các dự án khởi nghiệp xuất sắc trong năm 2021.
(PLVN) -Được sự chỉ đạo của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam ( VCCI), chiều 19/1, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức Trao giải dự án Khởi nghiệp xuất sắc 2021 và Phát động Chương trình Khởi nghiệp quốc gia năm 2022...

Ngân hàng chưa “gật đầu” với BOT Diễn Châu - Bãi Vọt

BIDV là ngân hàng đầu mối cho vay đối với Dự án BOT Diễn Châu - Bãi Vọt
(PLVN) -Trao đổi với PLVN, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng BIDV Phan Đức Tú ngày 19/1 - cho hay, ngân hàng này vẫn đang trong quá trình xem xét và vẫn chưa có quyết định cho vay đối với Dự án BOT cao tốc Bắc - Nam phía Đông, đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt.

PVN lên kế hoạch phát điện thương mại và dứt điểm tranh chấp tại 3 dự án lớn

Năm nay, sẽ phát điện thương mại nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1

(PLVN) - Năm 2022, PVN sẽ đẩy mạnh công tác tìm kiếm thăm dò để gia tăng sản lượng, với mục tiêu đạt 10-18 triệu tấn dầu. Đồng thời hoàn thành, đưa vào vận hành thương mại hai nhà máy điện là Sông Hậu 1, Thái Bình 2 và giải quyết xong tranh chấp với đối tác nước ngoài (là Power Machines) tại Dự án nhiệt điện Long Phú 1.

Mua sắm Tết vẫn còn… dè dặt

Nhiều siêu thị dự báo, sau ngày 23 tháng Chạp, sức mua sẽ cải thiện
(PLVN) -  Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là đến Tết Nhâm Dần nhưng thị trường hàng hóa mua sắm Tết vẫn còn khá… đìu hiu. Người mua vẫn còn dè dặt trong việc chuẩn bị cho Tết Nguyên đán.

Nhà băng cẩn trọng cho vay các dự án dệt may

 Ảnh minh họa.
(PLVN) - Ngành Dệt may được đánh giá là một trong các ngành kinh tế có mức độ rủi ro môi trường và xã hội cao so với các ngành, lĩnh vực kinh tế khác do quá trình sản xuất cần phải khai thác, sử dụng và xả thải một lượng nước lớn...

Vượt Indonesia, Việt Nam đứng đầu ASEAN về quy mô hệ thống điện

Tổng công suất lắp đặt nguồn điện toàn hệ thống đến nay đạt 76.620 MW
(PLVN) - Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn điện lực Việt Nam và các đơn vị trong năm 2021 đều có lợi nhuận; Giá trị nộp ngân sách năm 2021 toàn Tập đoàn đạt 22.440 tỷ đồng. Đáng chú ý, lần đầu tiên, quy mô hệ thống điện Việt Nam đã vượt qua Indonesia, đứng đầu ASEAN.