Chú rể cúi gằm mặt buồn rầu trong hôn lễ, cô dâu tiết lộ lý do

0:00 / 0:00
0:00
Trong hôn lễ, chú rể xuất hiện với khuôn mặt buồn rầu và liên tục cúi đầu khiến quan khách không ngừng thắc mắc.

Mới đây, một đám cưới diễn ra tại Bạc Châu (An Huy, Trung Quốc) gây chú ý đặc biệt bởi biểu hiện của chú rể. Trên lễ đường, cô dâu liên tục tươi cười, thể hiện sự hiếu khách thì chú rể xuất hiện với khuôn mặt buồn rầu, mắt nhắm nghiền, liên tục cúi đầu.

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải, người dùng mạng không khỏi thắc mắc về đám cưới. Đa số cho rằng chú rể có thể vì bị ép cưới mà có thái độ khó hiểu như vậy.

Theo truyền thông, bối cảnh đám cưới khá hoành tráng, cách bài trí sang trọng thể hiện đôi bên gia đình có điều kiện đầu tư. Tuy nhiên, trên mặt chú rể không hề có biểu hiện vui mừng thậm chí còn nhắm nghiền mắt.

Khi được hỏi lý do, cô dâu tiết lộ: "Anh ấy phải dậy quá sớm nên bị mệt, với lại cũng chưa ăn gì nên có lẽ là rất đói".

Cô còn hài hước cho rằng chú rể giống như khách đến dự đám cưới chứ không phải đến để làm đám cưới của mình.

Dù cô dâu đưa ra lý do nhưng nhiều người cho rằng không thuyết phục. “Dù có mệt thế nào, khi bước ra lễ đường thì phải vui vẻ chứ. Có chú rể cô dâu nào mà không mệt nhưng trong ngày vui, vào khoảnh khắc quan trọng chỉ có vài phút trên lễ đường, họ vẫn cố gắng cười rất tươi. Còn chú rể này thì sao chứ?”, một người dùng mạng bình luận.

Dù thực hư câu chuyện chưa rõ thế nào nhưng rất nhiều người tham dự cảm thấy thương thay cho cô dâu khi đứng bên cạnh người chồng như thế. Họ thậm chí còn cho rằng chú rể này có vấn đề về tâm lý.

Đọc thêm

Trung tâm hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gái bị bạo lực: Nơi bình yên tìm về

Ngôi nhà Ánh Dương ở Thanh Hóa chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1/2022. (Ảnh: HLHPNVN)
(PLVN) -  Với nạn nhân bị bạo lực giới nói chung và bạo lực gia đình nói riêng, để “bình yên tìm về” là cả một hành trình dài. Nhưng qua mô hình Trung tâm dịch vụ một cửa hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gái bị bạo lực - Ngôi nhà Ánh Dương, trong hành trình đó, họ không đơn độc. Với nhiều người, hạnh phúc, bình yên đã thực sự trở lại.

Ngăn chặn ma túy “núp bóng” thuốc lá điện tử

Hiện nay chỉ có một số ít cơ quan có năng lực xét nghiệm phát hiện ma túy tổng hợp được như: Viện Giám định Pháp y – Bộ Y tế, Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an. (Nguồn ảnh: Thanh Loan)
(PLVN) -  Trong những năm gần đây, các sản phẩm thuốc lá thế hệ mới hay còn gọi là thuốc lá mới đã xuất hiện trên toàn thế giới với hai dòng sản phẩm chính là thuốc lá điện tử và thuốc lá làm nóng. Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho hay, khoảng từ năm 2015, các sản phẩm thuốc lá mới bắt đầu du nhập vào Việt Nam và nhanh chóng thu hút giới trẻ.

Thuốc lá điện tử gây ảo giác, loạn thần

4 trường hợp là học sinh nhập viện do ngộ độc sau khi hút thuốc lá điện tử. (Ảnh: Bệnh viện Bãi Cháy)
(PLVN) - Thời gian qua, tại một số bệnh viện đã tiếp nhận một số bệnh nhân đến điều trị có liên quan đến hút thuốc lá điện tử. Điều đáng lưu ý là hầu hết, bệnh nhân đến bệnh viện do có dấu hiệu đau đầu, lo âu, mất ngủ, rối loạn hoảng sợ, có một vài trường hợp có dấu hiệu loạn thần, ảo giác. Vấn đề này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe tâm thần của người sử dụng.

Sôi nổi Hội thi “Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh” tỉnh Bạc Liêu

Sôi nổi Hội thi “Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh” tỉnh Bạc Liêu
(PLVN) - Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước, thiếu nhi Bạc Liêu đã và đang ra sức thi đua rèn luyện, học tập, thực hiện các công trình, phần việc Măng non lập thành tích chào mừng để kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2023), làm quà nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023).

Đừng coi thường say nóng, say nắng

Ảnh minh họa. (Nguồn: baochinhphu.vn)
(PLVN) -  Dù miền Bắc mới bước vào đợt nắng nóng gay gắt diện rộng thứ 2 kể từ đầu mùa nhưng nhiệt độ cao nhất ở nhiều nơi mấy ngày qua đều chạm hoặc vượt ngưỡng 40 độ C. Dự báo, thời gian tới sẽ xuất hiện nắng nóng nhiều hơn và gia tăng về cường độ trên phạm vi toàn quốc.