Chủ nhà 'vác bia' tụ tập cùng nhóm người ở trọ xem bóng đá tại Bắc Giang

Nhóm người tụ tập uống bia xem bóng đá tại nhà trọ. Ảnh: Công an tỉnh Bắc Giang.
Nhóm người tụ tập uống bia xem bóng đá tại nhà trọ. Ảnh: Công an tỉnh Bắc Giang.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ông Lương Văn M mang bia từ nhà riêng vào khu trọ của gia đình cùng 6 công nhân thuê trọ (3 nam và 3 nữ) tổ chức xem bóng đá...

Thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang, rạng sáng 12/6, lực lượng chức năng xã Tiền Phong (huyện Yên Dũng) phát hiện tại nhà trọ của anh Lương Văn M (SN 1970, ở thôn Quyết Tiến) có 7 người đang uống bia và tụ tập xem đội tuyển Việt Nam thi đấu với đội tuyển Malaysia.

Ông M nhận là người mang bia từ nhà riêng vào khu trọ của gia đình, cùng 6 người là công nhân thuê trọ gồm Vi Văn C, Vi Văn B, Trần Văn Q, Lò Thị T, Lò Thị H và Lò Thị T tổ chức xem bóng đá.

Ông M và những người trên cho biết đều nắm được việc địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội, nghiêm cấm tập trung đông người song vẫn vi phạm.

Lực lượng chức năng đã đưa nhóm trên đến nhà văn hóa thôn tiếp tục làm việc.

Vụ việc đang hoàn thiện hồ sơ đề nghị cấp có thẩm quyền xem xét, ra quyết định xử phạt.

Theo Điểm c, khoản 3, Điều 12 Nghị định 117/2020/NĐ-CP ngày 28/9/2020 của Chính phủ quy định xử phạt trong lĩnh vực y tế, trường hợp không thực hiện quyết định biện pháp hạn chế tập trung đông người có thể bị phạt từ 10 triệu đến 20 triệu đồng/người.

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bắt nhóm đối tượng làm giả con dấu tại Thái Bình

Bắt nhóm đối tượng làm giả con dấu tại Thái Bình
(PLVN) - Công an TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 5 bị can về tội “làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức” xảy ra trên địa bàn và một số địa phương khác.

Lao xe máy 'bạt mạng' còn cầm gậy hành hung cảnh sát

Đối tượng Đường Bình Nguyên tại cơ quan công an. Nguồn ảnh CACC
(PLVN) - Khi bị lực lượng chức năng ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, Nguyên không chấp hành và điều khiển xe máy lao thẳng vào lực lượng làm nhiệm vụ. Đi được khoảng 10m, Nguyên còn quay cầm thanh gỗ xông đến chửi bới, lăng mạ, hành hung cán bộ, chiến sĩ cảnh sát...

Lưới trời lồng lộng, thưa mà khó thoát…

 Các bị cáo tại tòa.
(PLVN) - Câu này thật đúng với 6 bị cáo trong vụ án anh Nguyễn Văn Được bị sát hại tại nhà ga ở Nhật Bản. 6 bị cáo đã cùng những người khác đánh đập dã man người đồng hương của mình ở xứ người, sau đó bỏ trốn về nước. Tuy nhiên, họ có chạy “đằng trời” cũng không thoát tội.