Từ khóa: #Chủ đầu tư

Khu công nghiệp Mỹ Xuân A2 (Bà Rịa - Vũng Tàu): Chủ đầu tư nợ tiền nước sạch, doanh nghiệp thuê đất 'vạ lây'

Nhiều DN thứ cấp trong KCN Mỹ Xuân A2 phải thuê xe bồn, mua nước sạch chở vào nhà máy để phục vụ hoạt động sản xuất. (Ảnh: Tiến Dũng)
(PLVN) - Ngày 24/6, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT) đã tổ chức cuộc họp với Cty TNHH Phát triển Quốc tế Formosa (FIDC), chủ đầu tư KCN Mỹ Xuân A2 (nằm trên địa bàn TX Phú Mỹ) liên quan đến việc FIDC nợ tiền nước sạch kéo dài; dẫn đến việc Cty CP Cấp nước Phú Mỹ (Phumy Wasuco) giảm áp lực nước cấp vào KCN Mỹ Xuân A2, gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của các DN thứ cấp tại đây.

Xây dựng sân bay Long Thành: Chủ đầu tư tự tin thu xếp đủ vốn

Phối cảnh nhà ga hành khách sân bay Long Thành. (Ảnh: ACV)
(PLVN) - Hàng loạt gói thầu lớn sân bay Long Thành đã tìm được chủ nhân. Đây là thời điểm khu vực sân bay Long Thành trở thành một đại công trường khổng lồ. Dự án sẽ được tăng tốc. Chủ đầu tư khẳng định sẽ thu xếp đủ vốn để thực hiện dự án đúng tiến độ.

Quảng Nam yêu cầu thu hồi hơn 54 tỷ đồng chi vượt quyết toán

Công trình cầu Cửa Đại có số tiền tạm ứng vượt so với giá trị quyết toán hơn 42 tỷ đồng nhưng đến nay vẫn chưa thu được đồng nào.
(PLVN) - UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu các chủ đầu tư các dự án của tỉnh tập trung thu hồi dứt điểm, nộp ngân sách nhà nước số tiền hơn 54 tỷ đồng thanh toán vượt giá trị quyết toán. Đặc biệt là dự án cầu Cửa Đại với số tiền thanh toán vượt 42,3 tỷ đồng nhưng nhiều năm vẫn chưa thu được.

Thủ tướng Phạm Minh Chính kiểm tra, đôn đốc các dự án cao tốc Bắc - Nam

Thủ tướng cùng đoàn công tác nghe báo cáo về tình hình thực hiện dự án Mai Sơn-Quốc lộ 45. Ảnh: Nhật Bắc
(PLVN) - Sáng 28/1, Thủ tướng Phạm Minh Chính đi kiểm tra các dự án thành phần Mai Sơn - Quốc lộ 45 và Diễn Châu - Bãi Vọt thuộc dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 1. Người đứng đầu Chính phủ đồng thời thăm hỏi, chúc mừng năm mới cán bộ, công nhân viên dự án, bà con nhân dân khu tái định cư.

Bất động sản Đại An Lộc mạo danh công ty lớn dụ khách hàng mua đất?

Bất động sản Đại An Lộc mạo danh công ty lớn dụ khách hàng mua đất?
(PLVN) - “Công ty em là nhà phân phối duy nhất của tập đoàn Đại Phúc để bán các sản phẩm tại dự án Diên Hồng trên đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh. Công ty em có dự án nằm liền kề, bên cạnh dự án Vạn Phúc City khoảng 600 nền, trong dự án có đầy đủ trường học, bệnh viện với giá khoảng 13 đến 15 triệu đồng 1 m ² …”. Đó là những lời khẳng định “mỹ miều” từ nhiều nhân viên bán hàng của Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Đại An Lộc đóng tại đường Lam Sơn, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Quỳnh Lưu (Nghệ An): Huyện phê duyệt trái thẩm quyền 8 dự án, nhà đầu tư “lãnh đủ”

Một dự án được huyện Quỳnh Lưu chấp thuận chủ trương, phê duyệt quy hoạch và giao đất nhưng chưa thể triển khai.
(PLVN) -  8 dự án được UBND huyện Quỳnh Lưu (tỉnh Nghệ An) phê duyệt chủ trương cũng như phê duyệt quy hoạch trái thẩm quyền. Nhiều năm qua, trong lúc các chủ đầu tư đã bỏ ra không ít công sức, tiền của để thực hiện triển khai dự án nhưng không được thì địa phương vẫn chưa có hướng giải quyết.