Từ khóa: #Chủ đầu tư

Xây dựng sân bay Long Thành: Chủ đầu tư tự tin thu xếp đủ vốn

Phối cảnh nhà ga hành khách sân bay Long Thành. (Ảnh: ACV)
(PLVN) - Hàng loạt gói thầu lớn sân bay Long Thành đã tìm được chủ nhân. Đây là thời điểm khu vực sân bay Long Thành trở thành một đại công trường khổng lồ. Dự án sẽ được tăng tốc. Chủ đầu tư khẳng định sẽ thu xếp đủ vốn để thực hiện dự án đúng tiến độ.

Quảng Nam yêu cầu thu hồi hơn 54 tỷ đồng chi vượt quyết toán

Công trình cầu Cửa Đại có số tiền tạm ứng vượt so với giá trị quyết toán hơn 42 tỷ đồng nhưng đến nay vẫn chưa thu được đồng nào.
(PLVN) - UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu các chủ đầu tư các dự án của tỉnh tập trung thu hồi dứt điểm, nộp ngân sách nhà nước số tiền hơn 54 tỷ đồng thanh toán vượt giá trị quyết toán. Đặc biệt là dự án cầu Cửa Đại với số tiền thanh toán vượt 42,3 tỷ đồng nhưng nhiều năm vẫn chưa thu được.

Thủ tướng Phạm Minh Chính kiểm tra, đôn đốc các dự án cao tốc Bắc - Nam

Thủ tướng cùng đoàn công tác nghe báo cáo về tình hình thực hiện dự án Mai Sơn-Quốc lộ 45. Ảnh: Nhật Bắc
(PLVN) - Sáng 28/1, Thủ tướng Phạm Minh Chính đi kiểm tra các dự án thành phần Mai Sơn - Quốc lộ 45 và Diễn Châu - Bãi Vọt thuộc dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 1. Người đứng đầu Chính phủ đồng thời thăm hỏi, chúc mừng năm mới cán bộ, công nhân viên dự án, bà con nhân dân khu tái định cư.

Bất động sản Đại An Lộc mạo danh công ty lớn dụ khách hàng mua đất?

Bất động sản Đại An Lộc mạo danh công ty lớn dụ khách hàng mua đất?
(PLVN) - “Công ty em là nhà phân phối duy nhất của tập đoàn Đại Phúc để bán các sản phẩm tại dự án Diên Hồng trên đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh. Công ty em có dự án nằm liền kề, bên cạnh dự án Vạn Phúc City khoảng 600 nền, trong dự án có đầy đủ trường học, bệnh viện với giá khoảng 13 đến 15 triệu đồng 1 m ² …”. Đó là những lời khẳng định “mỹ miều” từ nhiều nhân viên bán hàng của Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Đại An Lộc đóng tại đường Lam Sơn, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Quỳnh Lưu (Nghệ An): Huyện phê duyệt trái thẩm quyền 8 dự án, nhà đầu tư “lãnh đủ”

Một dự án được huyện Quỳnh Lưu chấp thuận chủ trương, phê duyệt quy hoạch và giao đất nhưng chưa thể triển khai.
(PLVN) -  8 dự án được UBND huyện Quỳnh Lưu (tỉnh Nghệ An) phê duyệt chủ trương cũng như phê duyệt quy hoạch trái thẩm quyền. Nhiều năm qua, trong lúc các chủ đầu tư đã bỏ ra không ít công sức, tiền của để thực hiện triển khai dự án nhưng không được thì địa phương vẫn chưa có hướng giải quyết.

Dự án Khu nhà ở cao tầng Eden - Thuận An tạm ngừng thi công do chủ đầu tư không có tiền trả nợ nhà thầu

Dự án khu nhà ở cao tầng Eden- Thuận An tạm ngừng thi công do Chủ đầu tư không có tiền trả nợ. Ảnh: Mỵ Châu
(PLVN) -  Theo lãnh đạo đơn vị nhà thầu thi công là Công ty cổ phần Hà Gia An và Xí nghiệp xây dựng số 4 thuộc Công ty cổ phần Xây dựng số 5, đến nay 2 đơn vị này đã tạm ngừng thi công tại dự án Khu nhà ở cao tầng Eden - Thuận An do chủ đầu tư Công ty TNHH Kim Đại Dương  không thanh toán các khoản nợ cho 2 bên đơn vị này.

Công ty TNHH Kim Đại Dương chiếm đoạt lợi nhuận của đơn vị phát triển dự án Dự án Khu nhà ở cao tầng Eden - Thuận An?

Dự án Khu nhà ở cao tầng Eden - Bình Dương đang bị tạm dừng thi công.
(PLVN) - Mặc dù đã ký kết với đơn vị phát triển bằng các hợp đồng hợp tác giữa 2 bên nhưng sau khi Dự án Khu nhà ở cao tầng Eden - Thuận An đang được triển khai và đang dần đi đến hoàn thiện, Công ty Kim Đại Dương đã thay đổi tài khoản thu của khách hàng về tài khoản riêng và thực hiện hành vi có dấu hiệu chiếm đoạt lợi nhuận của Công ty Nam Minh.

Lâm Đồng: Kiến nghị dừng thi công dự án đường Trường Sơn Đông

Dự án đường Trường Sơn Đông đoạn qua Lâm Đồng bị phát hiện nhiều vi phạm.
(PLVN) - Trước những vi phạm của chủ đầu tư dự án đường Trường Sơn Đông, đoạn qua lâm phần Vườn Quốc gia Bidoup - Núi Bà, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lâm Đồng kiến nghị UBND tỉnh đề nghị Bộ Tổng Tham mưu (Bộ Quốc phòng) chỉ đạo Ban Quản lý dự án 46 đình chỉ việc thi công dự án đường Trường Sơn Đông đoạn còn lại đi qua tỉnh Lâm Đồng trên diện tích rừng chưa được chuyển đổi mục đích sử dụng.

Lâm Đồng định hướng phát triển TP Bảo Lộc giai đoạn 2021-2025

Lâm Đồng định hướng phát triển TP Bảo Lộc đạt tiêu chí đô thị loại II trong giai đoạn 2021-2025.
(PLVN) -  Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư về việc tham gia xây dựng dự thảo Kế hoạch thực hiện Nghị quyết của ban thường vụ Tỉnh ủy về phát triển TP Bảo Lộc giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.