Chú chó cứu sống bé trai bị mẹ dìm xuống sông

(PLO) - Chú chó 4 tuổi đã tấn công người mẹ để cứu sống cậu bé 9 tuổi người Australia đang bị mẹ dìm xuống nước.

Theo MSN, thứ 5 vừa qua, một người mẹ 27 tuổi, ở New South Wales, Australia, đã tìm cách giết hai con trai, một bé 5 tuổi và một bé 9 tuổi bằng cách dìm xuống dòng sông cách nhà 70 km. 

Trước đó, cô ta đã dọa người nhà rằng sẽ không bao giờ nhìn thấy hai đứa trẻ một lần nữa. Theo những người dân trong vùng, người mẹ độc ác này nghiện ma túy đá và mới ra tù được vài tháng.

chu-cho-cuu-song-be-trai-bi-me-dim-xuong-song

Chú chó đã cứu sống cậu bé 9 tuổi bị mẹ dìm xuống sông.Ảnh: Mirror.

Xác của bé trai 5 tuổi đã được cảnh sát tìm thấy ở hạ lưu con sông sau nhiều giờ tìm kiếm, trong khi người anh may mắn được chú chó pitbull cứu sống. Chú chó này đã tấn công người mẹ khi cô ta cố gắng dìm cậu bé xuống nước.

Chủ nhân của chú chó 4 tuổi cho biết chú rất thích chơi với trẻ con, không bao giờ tấn công người khác.

Người mẹ đã bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó và nhanh chóng thừa nhận hành vi của mình.

Theo VNE
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Trung Quốc sẽ tiếp tục cung cấp vaccine cho các nước ASEAN

Thứ trưởng Nguyễn Quốc Dũng dự hội nghị. Ảnh: Báo Thế giới và Việt Nam
(PLVN) - Các nước ASEAN đánh giá cao việc Trung Quốc đã dành 100 triệu liều vaccine và sẽ tiếp tục cung cấp vaccine cho các nước ASEAN; Nhật Bản và Hàn Quốc đã đóng góp và tiếp tục cam kết dành lần lượt 1 tỷ USD và 200 triệu USD cho Cơ chế COVAX AMC để hỗ trợ vaccine cho các nước nghèo và đang phát triển.

Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Đức hợp tác chuyển giao công nghệ vaccine COVID-19

Thủ tướng Phạm Minh Chính điện đàm với Thủ tướng Đức Angela Merkel. Ảnh: VGP/Nhật Bắc
(PLVN) – Tại cuộc điện đàm với Thủ tướng Đức Angela Merkel, Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Đức tạo điều kiện thuận lợi để Việt Nam sớm tiếp cận nguồn vaccine và hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất vaccine với các hãng dược phẩm của Đức; đồng thời cảm ơn chính quyền và nhân dân một số bang của Đức mới đây đã gửi tặng 1 triệu bộ kít xét nghiệm nhanh COVID-19 cho Chính phủ Việt Nam.