Chú chó cứu sống bé trai bị mẹ dìm xuống sông

(PLO) - Chú chó 4 tuổi đã tấn công người mẹ để cứu sống cậu bé 9 tuổi người Australia đang bị mẹ dìm xuống nước.

Theo MSN, thứ 5 vừa qua, một người mẹ 27 tuổi, ở New South Wales, Australia, đã tìm cách giết hai con trai, một bé 5 tuổi và một bé 9 tuổi bằng cách dìm xuống dòng sông cách nhà 70 km. 

Trước đó, cô ta đã dọa người nhà rằng sẽ không bao giờ nhìn thấy hai đứa trẻ một lần nữa. Theo những người dân trong vùng, người mẹ độc ác này nghiện ma túy đá và mới ra tù được vài tháng.

chu-cho-cuu-song-be-trai-bi-me-dim-xuong-song

Chú chó đã cứu sống cậu bé 9 tuổi bị mẹ dìm xuống sông.Ảnh: Mirror.

Xác của bé trai 5 tuổi đã được cảnh sát tìm thấy ở hạ lưu con sông sau nhiều giờ tìm kiếm, trong khi người anh may mắn được chú chó pitbull cứu sống. Chú chó này đã tấn công người mẹ khi cô ta cố gắng dìm cậu bé xuống nước.

Chủ nhân của chú chó 4 tuổi cho biết chú rất thích chơi với trẻ con, không bao giờ tấn công người khác.

Người mẹ đã bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó và nhanh chóng thừa nhận hành vi của mình.

Theo VNE
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Những hình ảnh bên lề vui vẻ tại Hội nghị Thượng đỉnh G7

Nữ hoàng Anh Elizabeth II (ở giữa) chụp ảnh cùng các nhà lãnh đạo thế giới. Ảnh: AFP.
(PLVN) -  Hội nghị Thượng đỉnh G7 với sự tham gia của các nhà lãnh đạo từ Mỹ, Đức, Pháp, Nhật Bản, Canada, Anh và Italy, diễn ra từ ngày 11-13/6 ở Cornwall (Anh), dự kiến sẽ thảo luận về các đề bao gồm đại dịch Covid-19, hợp tác kinh tế và biến đổi khí hậu.

Bạn đã biết gì về Tháng Tự hào LGBT?

Bạn đã biết gì về Tháng Tự hào LGBT?
(PLVN) -  Tháng Sáu được coi là Pride Month - Tháng Tự hào LGBT, là thời điểm mà cộng đồng LGBT trên khắp thế giới cùng tôn vinh sự tự do khi họ được làm chính mình. Họ đã phải đấu tranh trong nhiều thập kỷ để vượt qua định kiến và được chấp nhận bởi xã hội.

Tình trạng sản xuất, mua bán ma túy ở Đông Nam Á gia tăng bất chấp đại dịch COVID-19

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Cơ quan Phòng, chống Ma túy và Tội phạm của Liên hợp quốc khẳng định rằng thị trường ma túy tổng hợp ở khu vực Đông Á và Đông Nam Á vẫn không bị suy chuyển trước tác động của đại dịch COVID-19, tình trạng sản xuất và mua bán bất hợp pháp ma túy tổng hợp tiếp tục gia tăng đột biến trong năm 2020.