Chrysler thu hồi 2010 300, Dodge Challenger

(AutoNet)- Ngày 3/11, Chrysler đã ban hành quyết định thu hồi một số mẫu xe do nghi không có ốc trục bánh trước.

Chrysler thu hồi 2010 300, Dodge ChallengerNgày 03/11, Uỷ ban an toàn giao thông quốc gia Hoa Kỳ (NHTSA) và hãng xe hàng đầu Chrysler đã ban hành quyết định thu hồi một số mẫu xe mang thương hiệu của nhà sản xuất này.

anh-2.jpg

Những model bị thu hồi gồm Chryler 300 2009-2010,  Dodge Challenger 2009 - 2010 và Dodge Charger 2009-2010.

Theo thông báo chính thức được đăng trên trang web của NHTSA: “Chrysler đang thu hồi một số mẫu xe khách được trang bị hệ dẫn động cầu sau, được sản xuất từ năm 2009 – 2010 do nghi ngờ thiếu ốc trục trước”.

Sau khi thu hồi, các đại lý của Chysler sẽ kiểm tra việc lắp ráp lốp và bánh xe, nếu thấy không có ốc trục, họ sẽ sửa chữa, hoàn thiện lại và tất nhiên, tất cả các hoạt động sửa chữa những mẫu xe này sẽ được thực hiện  hoàn toàn miễn phí. 

Theo thông tin chính thức, việc thu hồi bắt đầu được tiến hành trong tháng 10, và sẽ tiếp tục sang cả tháng 11.

Hiện nay, Chrysler không phải là hãng duy nhất có lệnh thu hồi xe. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Toyota hiện nay cũng đang thu hồi khoảng 3.800.000 xe do tấm thảm lót sàn tháo rời nằm trồi lên khiến chân ga bị kẹt dẫn tới tai nạn.

  • Đông Nhi (Theo Autoevolution)