Christina Aguilera mang bầu lần 2

(PLO) - 6 ngày sau khi Christina Aguilera tuyên bố đính hôn với Matt Rutler, nhiều nguồn tin xác nhận ngôi sao từng giành giải Grammy cũng đang mang bầu đứa con thứ 2.
Christina Aguilera mang bầu lần 2
Christina gặp chồng chưa cưới Matt Rutler sau khi cùng tham gia bộ phim “Burlesque” hồi năm 2010. Một thời gian sau đó, cặp đôi chính thức hẹn hò và chuyển đến sống cùng nhau tại căn biệt thự Mulholland Estates ở Los Angeles do Aguilera mua hồi tháng 4/2013 với giá 10 triệu USD. 
Vào đúng ngày Valentine vừa qua, cặp đôi tuyên bố đã đính hôn. Các nguồn tin cho hay, với việc mang bầu, nữ ca sỹ “Beautiful” sẽ không làm giám khảo của chương trình truyền hình thực tế “The Voice” để dành thời gian dưỡng thai và chăm sóc cho gia đình. Chiếc ghế nóng của cô sẽ được nữ ca sỹ Shakira đảm nhiệm. 
Aguilera sinh con trai đầu lòng Max với người hiện là chồng cũ Jordan Bratman hồi tháng 1/2008. Tại thời điểm đó, cô cũng đã hoãn các dự án âm nhạc để chăm sóc cậu quý tử.
Minh Nguyệt
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM
(PLVN) -Trong khuôn khổ chương trình “Góp một cây là góp rừng” và “Trồng cây cho mùa hè thêm rực rỡ”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê đã cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tới trồng cây và tổ chức hội thi tìm hiểu cây xanh, truyền cảm hứng cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Tăng và THPT Phước Long, thành phố Thủ Đức.