Từ khóa: #Chốt kiểm dịch

Ma men dùng búa tấn công chốt kiểm dịch

Ma men dùng búa tấn công chốt kiểm dịch
Sau khi uống rượu, Y Hải Ayun cầm theo một cây búa đến chốt kiểm dịch chửi bới, đập phá bàn ghế, biển hiệu đòi gỡ bỏ phong tỏa. Chưa dừng lại, Y Hải Ayun cùng dùng búa đuổi chém một chiến sỹ đang trực chốt.

Nam thanh niên đi xe đạp gần 2.000km tìm việc

Anh Phát được cán bộ, chiến sĩ chốt kiểm dịch giúp đỡ.
(PLVN) - Suốt thời gian hơn 1 tháng xuất phát từ TP Long Xuyên (tỉnh An Giang), nam thanh niên sống qua ngày bằng những bữa cơm từ thiện nhận dọc đường, ngủ nhờ ở các trạm xăng, xe hỏng lại dắt bộ tìm người sửa giúp.

Hải Dương tăng cường đảm bảo an ninh trật tự và không để dịch bùng phát sau kỳ nghỉ lễ 2/9

Chốt kiểm soát dịch cấp tỉnh kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện qua chốt.
(PLVN) - Gần đến dịp Quốc khánh 2/9, dự báo lượng công dân Hải Dương từ các địa bàn giáp ranh (nhất là TP Hà Nội đang áp dụng Chỉ thị 16) có nhu cầu về Hải Dương nghỉ lễ tăng cao, tiềm ẩn nguy cơ bùng phát dịch trong cộng đồng. Hơn nữa, trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 dài ngày có nhiều khả năng phát sinh các yếu tố ảnh hưởng đến hình hình an ninh trật tự (ANTT) và công tác phòng chống dịch của địa phương.

Giả danh người khác để 'thông chốt' kiểm soát dịch

Công an làm việc với Cải tại chốt kiểm dịch.
(PLVN) - Tổ công tác liên ngành phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại chốt kiểm soát dịch số A06 (tỉnh Hải Dương) vừa phát hiện 1 trường hợp xuất trình giấy tờ tùy thân và giấy xét nghiệm COVID-19 của người khác với mục đích được đi qua Chốt kiểm soát. dịch.

Xe khách chở ‘chui’ 36 người từ vùng dịch về quê

Xe khách gắn mác hỗ trợ bà con miền Trung để chở 'chui' người từ vùng dịch về quê.
(PLVN) -  Sáng 22/8,  Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị vừa tiếp tục phát hiện một xe khách chở người từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đang có dịch COVID-19 về quê, trái với các quy định về phòng chống dịch.