Từ khóa: #chống đối

Cảnh báo vấn nạn người vi phạm chống đối Cảnh sát giao thông

 Hình ảnh một vụ tài xế chống người thi hành công vụ xảy ra tại Hà Nội. (Ảnh: Cắt từ clip)
(PLVN) - Ngày 3/4, đại diện Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, trong quý I năm 2024, cả nước xảy ra 51 vụ chống đối cảnh sát giao thông đang thi hành công vụ, tăng 30 vụ so với cùng kỳ và tăng 19 vụ so với quý liền kề. Có 21 chiến sĩ công an đã bị thương. 20 vụ liên quan đến người điều khiển phương tiện có sử dụng rượu, bia, một vụ có ma túy. Cảnh sát đã bắt giữ 55 người, khởi tố 50 vụ, vụ còn lại đang củng cố hồ sơ.

Tài xế lái xe say rượu xúc phạm, đe doạ CSGT

Hình ảnh đối tượng tấn công cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ.
(PLVN) - Công an huyện Đình Lập, Lạng Sơn vừa tạm giữ Vi Văn Kinh (sinh năm 1974, trú tại thôn Phật Chỉ, xã Đình Lập, huyện Đình Lập)để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ khi tham gia giao thông.

Khởi tố "ma men" đánh gãy tay một cảnh sát giao thông

Bùi Văn Chiến tại cơ quan Công an (Ảnh: Công an TP Hải Phòng)
(PLVN) - Ngày 21/10, thông tin từ Công an huyện An Dương, TP Hải Phòng cho biết, đơn vị vừa ban hành quyết định khởi tố bị can đối với Bùi Văn Chiến về hành vi Chống người thi hành công vụ. Chiến đã đánh gẫy tay một cán bộ Cảnh sát giao thông - trật tự của Công an huyện An Dương.

Hành động đáng lên án khi giãn cách xã hội

Hành động đáng lên án khi giãn cách xã hội
(PLVN) - Khi tuyến đầu đang hy sinh quên mình chống dịch thì một bộ phận người dân đã có những hành động đáng lên án như chống đối, đạp đổ bàn tiếp nhận xét nghiệm hay hành hung lực lượng phòng, chống dịch COIVD-19...