Từ khóa: #chống dịch

Chống dịch dịp Tết

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Việt Nam đã đạt được thành công lớn về chống dịch COVID-19 và đây cũng là nhân tố quan trọng để khôi phục lại hoạt động sản xuất kinh doanh, đời sống dân sinh. Tăng trưởng GDP năm 2022 tăng kỷ lục. Số liệu do Tổng cục Thống kê công bố hôm 29/12 cho biết kinh tế Việt Nam năm 2022 tăng 8,02%, mức kỷ lục của giai đoạn 2011-2022.

Đề xuất chuyển nguồn hơn 5.000 tỷ đồng ngân sách phòng, chống dịch Covid-19 sang năm 2022

Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc trình bày tờ trình.
(PLVN) - Chiều 7/1, tiếp tục chương trình kỳ họp bất thường lần thứ 2, Quốc hội (QH) nghe tờ trình của Chính phủ về việc chuyển nguồn kinh phí công tác phòng, chống dịch Covid-19 năm 2021 của các địa phương sang niên độ ngân sách năm 2022 và thảo luận tại tổ về nội dung này, cùng một số nội dung khác.

Thà thêm một lần đau

Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Chu Ngọc Anh, Phạm Công Tạc,Nguyễn Thanh Long.
(PLVN) -  Đợt dịch COVID-19 bùng phát trên cả nước, đã khiến hơn 43 ngàn người thiệt mạng. Nhiều đời sau, con cháu chúng ta cũng sẽ vẫn còn nhắc lại cảnh tượng đau đớn, xót xa …

Giải chạy đầy ý nghĩa để tri ân những người nơi tuyến đầu chồng dịch

Run to heart là giải chạy đầy ý nghĩa nhằm tri ân những người nơi tuyến đầu chồng dịch
(PLVN) - Nhằm tri ân lực lượng tuyến đầu, đội ngũ y bác sỹ, lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong những năm qua, góp phần đưa cuộc sống của người dân được trở lại bình thường, tiếp tục học tập và lao động. Công ty PDC Media, câu lạc bộ Run n Beer cùng Công ty CP Imotion phối hợp tổ chức giải chạy bộ Run to Heart 2022.

Loạt vi phạm trong mua sắm vật tư chống dịch tại Bình Thuận

Ảnh chỉ có tính minh họa.
(PLVN) - Ngày 14/4, Thanh tra tỉnh Bình Thuận công bố Kết luận thanh tra việc chấp hành quy định của pháp luật về mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, thuốc, sinh phẩm, kit xét nghiệm phục vụ phòng chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng Bình Thuận và UBND các huyện: Hàm Tân, Tánh Linh, Tuy Phong và Hàm Thuận Nam.

Trao tặng hơn 150 tỷ đồng chống dịch COVID-19, nỗ lực của Sao Thái Dương được ghi nhận

Sao Thái Dương trao tặng 50.000 Kit test chẩn đoán COVID-19 tới Bộ y tế trị giá 20 tỷ đồng.
(PLVN) -  Hơn 2 năm kể từ khi dịch COVID-19 xuất hiện, nhiều doanh nghiệp đã hưởng ứng lời kêu gọi hành động của Chính phủ chung tay cùng góp sức chống dịch. Sao Thái Dương được ghi nhận là một trong số các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến sức khỏe có các hoạt động đóng góp tích cực lên tới hơn 150 tỷ đồng.

C.P. Việt Nam trao tặng khẩu trang và nước sát khuẩn hỗ trợ các trường học của Bến Tre phòng chống dịch bệnh COVID-19

Ông Witthawat Satthatham (vest đen), đại diện C.P. Việt Nam trao tặng tượng trưng khẩu trang, nước sát khuẩn cho các trường
(PLVN) -  Sáng ngày 10/3/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo (BTBNN) tỉnh Bến Tre, Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam đã tổ chức chương trình "Trao tặng khẩu trang và nước sát khuẩn hỗ trợ các trường Mầm non và Tiểu học của tỉnh Bến Tre phòng chống dịch bệnh Covid-19".

Công ty bảo vệ An Ninh Nhất – Nơi niềm tin được bảo vệ

An Ninh Nhất từng bước khẳng định chỗ đứng của mình trong phân khúc dịch vụ bảo vệ chất lượng cao và uy tín hàng đầu trên khu vực toàn quốc
(PLVN) -  Với phương châm “Chất lượng tiên phong – Dịch vụ hàng đầu – Nơi niềm tin được bảo vệ”, Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Nhất đã từng bước khẳng định chỗ đứng của mình trong phân khúc dịch vụ bảo vệ chất lượng cao và uy tín hàng đầu tại cả hai miền Bắc – Nam với mục tiêu cao nhất hướng đến là sự hài lòng của khách hàng.

Các quốc gia chống dịch tại trường học thế nào?

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Theo dữ liệu do Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hợp quốc (UNESCO), ít nhất 135 quốc gia trên thế giới đã nối lại hoạt động dạy học trực tiếp sau thời gian dài trường học đóng cửa vì Covid-19.

Những sinh viên xung phong vào 'tuyến đầu' với trái tim ấm áp yêu thương

Sinh viên trường Học viện Phụ nữ cho rằng, mỗi người một sức, cùng chung tay sẽ tạo nên một xã hội an toàn, sớm ngăn cản được dịch bệnh
(PLVN) - Dù vẫn đang là sinh viên ngồi trên ghế nhà trường, được gia đình nâng niu từng bữa ăn giấc ngủ, nhưng những tình nguyện viên Bá Tuân và Hoàng Yến đã tình nguyện tham gia ngay vào công tác chống dịch với đội tình nguyện của phường, chỉ vì: "Nghe thấy có bệnh nhân F0 nguy kịch, em như ngồi trên đống lửa..."

Bạc Liêu quyết liệt phòng, chống dịch, bảo vệ sức khỏe nhân dân, vừa phục hồi phát triển kinh tế - xã hội

Bạc Liêu quyết liệt phòng, chống dịch, bảo vệ sức khỏe nhân dân, vừa phục hồi phát triển kinh tế - xã hội
(PLVN) -  “Với sự quyết tâm, nỗ lực, đồng lòng của toàn Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp, cùng với sự quan tâm hỗ trợ của Trung ương đã tạo điều kiện cho các hoạt động kinh tế - xã hội phát triển, dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát kịp thời, hiệu quả, góp phần thực hiện “mục tiêu kép”: Vừa quyết liệt phòng, chống dịch, bảo vệ sức khỏe nhân dân, vừa phục hồi phát triển kinh tế -xã hội” - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Thiều nhấn mạnh.