Chồng bị lập biên bản vì ra đường 'giải buồn', vợ chửi bới rồi đánh công an

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Công an huyện Phú Tân, tỉnh An Giang, đang tạm giữ Trần Thị Tuyền (42 tuổi, cư trú ấp Hòa Hưng 1, xã Hòa Lạc) về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 3/8, Tổ tuần tra kiểm soát cụm số 04 huyện Phú Tân phát hiện ông Nguyễn Phú Cường (50 tuổi, trú Tổ 8, ấp Hòa Hưng 1, xã Hòa Lạc) điều khiển xe mô tô trên tỉnh lộ 951 hướng Hòa Lạc – Phú Hiệp nên yêu cầu dừng phương tiện.

Chồng bị lập biên bản vì ra đường 'giải buồn', vợ chửi bới rồi đánh công an ảnh 1

Bà Tuyền có hành vi đánh Công an viên.

Ông Cường trình bày “do ở nhà buồn nên đến nhà của thằng em chơi”. Tổ tuần tra tiến hành lập biên bản xử lý hành vi ra đường khi không thật sự cần thiết đối với ông Nguyễn Phú Cường.

Lúc này, vợ của ông Cường là bà Trần Thị Tuyền đi đến nơi Công an lập biên bản mắng chửi lực lượng chức năng. Tổ tuần tra giải thích nhưng bà Tuyền vẫn tiếp tục dùng những lời lẽ thô tục.

Tổ công tác yêu cầu đưa bà Tuyền về trụ sở Công an xã làm việc thì bà Tuyền xông đến đánh một Công an viên. Lực lượng chức năng phải khống chế bà Tuyền đưa về trụ sở.

Nghiêm Túc – Khánh Thùy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đề xuất tăng mức phạt vi phạm giao thông

Đề xuất tăng mức phạt vi phạm giao thông
Các chuyên gia giao thông đề nghị ngoài việc tăng mức phạt vi phạm giao thông lên gấp nhiều lần, cần truy trách nhiệm của các lực lượng liên quan đến quản lý, bảo vệ hạ tầng giao thông và kiểm tra, xử lý vi phạm

Vị trí 55 chốt kiểm soát ra vào thành phố Hà Nội

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) - Thông tin từ Công an TP Hà Nội, từ ngày 21/9, trên địa bàn TP có 55 chốt kiểm soát, trong đó có 22 chốt kiểm soát ra vào cửa ngõ Thủ đô và 33 chốt kiểm soát tại 12 huyện đi các tỉnh giáp ranh tỉnh lân cận.

Hạn cuối cho chủ phương tiện sang tên đổi chủ

Hạn cuối cho chủ phương tiện sang tên đổi chủ
Bộ Công an cho phép người dân sang tên xe qua nhiều đời chủ, kể cả khi không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu (mua bán, cho tặng…) đến ngày 31/12/2021. Hết thời gian này, các chủ phương tiện chưa thực hiện sẽ bị xử phạt nghiêm để răn đe.

Hà Nội lên phương án chạy xe buýt sau ngày 21/9

Kiểm tra thân nhiệt hành khách trước khi lên xe. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Nếu Hà Nội nới lỏng các biện pháp phòng chống dịch sau ngày 21/9 thì hoạt động vận tải hành khách công cộng sẽ được hoạt động. Hiện Sở Giao thông vận tải Hà Nội và một số doanh nghiệp liên quan đang lên kế hoạch, sẵn sàng để xe buýt chạy khi Hà Nội cho phép.

Chặn bắt tài xế bất ngờ bỏ lại 'ô tô luồng xanh' chạy trốn

Đối tượng Nguyễn Văn Đại bị bắt giữ.
(PLVN) - Nghi đối tượng có nhân thân xấu, trong khi huyện Đắk R’lấp đang giãn cách xã hội, lực lượng cảnh sát lập tức khoanh vùng, chốt chặn những nơi đối tượng có thể  trốn, đồng thời nhanh chóng thông báo cho chính quyền địa phương và các chốt kiểm soát trên toàn địa bàn...