Chơi trốn tìm vào thùng container, cậu bé Bangladesh bị đưa đến Malaysia

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Một cậu bé đã trốn các bạn trong thùng container khi đang chơi trốn tìm, nhưng vì ngủ quên luôn trong đó bị đưa đến một quốc gia khác.

Vào ngày 17/1, trong quá trình dỡ các container khỏi một chiếc tàu của Bangladesh, nhân viên ở cảng Klang của Malaysia vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy một cậu bé với khuôn mặt đầy bối rối bước ra khỏi một thùng hàng.

Cậu bé không nói được tiếng địa phương nên quản lý cảng không thể hỏi được bất kỳ thông tin nào. Nghi ngờ cậu bé là nạn nhân của tổ chức tội phạm buôn người, họ lập tức báo cảnh sát.

“Cậu bé là người duy nhất được tìm thấy trong thùng container, và đã được nhanh chóng thông báo với cảnh sát”, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Datuk Seri Saifuddin Nasution Ismail cho biết.

Chơi trốn tìm vào thùng container, cậu bé Bangladesh bị đưa đến Malaysia ảnh 1

Cậu bé mắc kẹt trong container suốt 6 ngày.

Cảnh sát trưởng quận Klang Selatan Cha Hoong Fong cho biết cậu bé, chỉ được xác định là Fahim.

Theo CBS News, trong lúc chơi trốn tìm, cậu bé Fahim (15 tuổi) đã núp vào container ở Bangladesh và không may ngủ quên luôn trong đó. Fahim vô tình bị nhốt bên trong và lênh đênh trên biển suốt 6 ngày trên biển vượt quãng đường hơn 3.200 km tới cảng Klang của Malaysia.

Hình ảnh và video được các công nhân ở cảng Klang ghi lại cho thấy, cậu bé tỏ ra rất lúng túng khi nhìn cảnh vật xung quanh sau khi bước ra khỏi thùng container.

Cậu bé người Bangladesh được nhận định là trường hợp may mắn, bởi những con tàu chở hàng có thể lênh đênh trên biển nhiều tuần và thậm chí nhiều tháng.

Đọc thêm