Choáng váng trước những món đồ bị giữ lại ở sân bay Mỹ

Năm 2015 là một năm bận rộn với nhân viên an ninh ở các sân bay của Mỹ. Một kỷ lục mới được thiết lập khi 2.500 vũ khí của du khách bị giữ lại.
Một khẩu súng được phát hiện ra khi du khách cố gắng mang nó lên máy bay ở sân bay Austin, Texas. Một khẩu súng được phát hiện ra khi du khách cố gắng mang nó lên máy bay ở sân bay Austin, Texas.

Súng lên đạn, súng ngụy trang dưới dạng son môi, vũ khí lấy cảm hứng từ người dơi Batman, hay thậm chí dao cắt thịt... là một trong số hàng ngàn những mặt hàng gây sốc của du khách bị nhân viên an ninh giữ lại khi đi qua cửa kiểm tra trước khi lên máy bay. 

Năm 2015 là năm rất bận rộn với nhân viên an ninh ở các sân bay của Mỹ khi họ thu được tới hơn 2.500 loại vũ khí các loại. Con số này phá vỡ kỷ lục của những năm trước. 

Trong năm 2014, số vũ khí thu được ở sân bay là 2.212 cái.

Choáng váng trước những món đồ bị giữ lại ở sân bay Mỹ ảnh 1
Một con dao thái thịt được phát hiện trong hành lý xách tay của du khách tại sân bay quốc tế Newark. 
Choáng váng trước những món đồ bị giữ lại ở sân bay Mỹ ảnh 2
Vị khách du lịch ở sân bay quốc tế Bradley tại Connecticut mang theo vũ khí sắc nhọn trong hành lý xách tay. 

Choáng váng trước những món đồ bị giữ lại ở sân bay Mỹ ảnh 3
Một món vũ khí khác được giấu kín trong cán ô của một hành khách, được phát hiện ở sân bay quốc tế Newark, New Jersey. Với những hành khách lưu giữ mặt hàng cấm sẽ bị nhân viên an ninh bắt giữ. 

Choáng váng trước những món đồ bị giữ lại ở sân bay Mỹ ảnh 4
Thậm chí có hành khách còn cố ý mang lên máy bay một khẩu súng trường 
Choáng váng trước những món đồ bị giữ lại ở sân bay Mỹ ảnh 5
Món vũ khí được ngụy trang dưới dạng thỏi soi. Thực chất đây là một khẩu súng ngắn, bị thu giữ ở sân bay quốc tế Chicago Midway. Chỉ cách đó vài tuần, nhân viên an ninh cũng bắt giữ được một cây súng được cải trang như gậy ở sân bay quốc tế Fort Lauderdale-Hollywood. 
Choáng váng trước những món đồ bị giữ lại ở sân bay Mỹ ảnh 6
Một hành khách cố gắng mang theo máy cắt thịt trong túi xách lên máy bay. Món hàng bị thu giữ ở sân bay quốc tế Southwest Florida. 
Choáng váng trước những món đồ bị giữ lại ở sân bay Mỹ ảnh 7
Một con dao được ngụy trang khá khéo léo, nhưng vẫn bị tịch thu tại sân bay Detroit. Hành khách sở hữu món đồ này đã bị phạt tiền. 
Choáng váng trước những món đồ bị giữ lại ở sân bay Mỹ ảnh 8
Con dao khác bị tịch thu ở sân bay quốc tế General Mitchell ở Milwaukee. 
Huy Hoàng (Theo DM)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vợ chồng Đan Trường ly hôn

Vợ chồng Đan Trường ly hôn
Vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên tuyên bố chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài tám năm hôm 18/7, sau những nỗ lực hàn gắn tình cảm nhưng không thành.

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19
Ít nhất 12 người nổi tiếng mắc COVID - 19 khiến nhiều người liên quan phải cách ly và các chương trình phải hủy bỏ ghi hình.

“Rác” âm nhạc

 Một bài hát có tiêu đề gây tranh cãi.
(PLVN) - Nhạc Việt gần đây có những tác phẩm được phổ biến nhưng không có chất lượng nghệ thuật, nội dung ca từ nhảm nhí, tiêu đề nhạy cảm... gây bức xúc dư luận.

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà
Trong khi Minh Triệu, Hari Won chỉ dám 'xén' một chút tóc mái thì Bảo Thy lại mạnh dạn cắt phăng một đoạn đuôi tóc sau 3 tháng chưa được ra tiệm, còn cánh mày râu như Ông Cao Thắng, Cường Đô La... đành phó mặc chuyện tóc tai cho bà xã.

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ
(PLVN) - Khi còn nhỏ, trẻ rất thích thú với việc khám phá cuộc sống xung quanh của mình nhưng nếu như không được hướng dẫn cụ thể thì rất có thể trẻ sẽ gặp phải những nguy hiểm khó lường trước. Chính vì vậy việc trang bị cho trẻ những kiến thức để xử lý những tình huống trong cuộc sống là vô cùng quan trọng.

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình
(PLVN) - Tâm tĩnh lặng là chìa khóa đưa bạn đến thành công.Tâm tĩnh lặng giúp bạn khám phá bản chất con người mình, điều bạn muốn trong cuộc sống và bạn sẽ tìm thấy sự tĩnh lặng trong những mọi khoảnh khắc cuộc đời.