Chỉnh trang đô thị TP Hạ Long đón xuân Canh Dần 2010

QTV - Để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Canh Dần 2010. Từ nhiều ngày qua, Công ty Môi trường đô thị TP Hạ Long đã khẩn trương trang trí đường phố, trong đó đặc biệt chú trọng sửa chữa hệ thống đèn chiếu sáng và lắp đặt giàn đèn màu chiếu sáng.

Chỉnh trang đô thị TP Hạ Long đón xuân Canh Dần 2010 ảnh 1
 

QTV - Để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Canh Dần 2010. Từ nhiều ngày qua, Công ty Môi trường đô thị TP Hạ Long đã khẩn trương trang trí đường phố, trong đó đặc biệt chú trọng sửa chữa hệ thống đèn chiếu sáng và lắp đặt giàn đèn màu chiếu sáng.

Công ty đã tập trung toàn bộ nhân lực, trang thiết bị, xe chuyên dùng… để nhanh chóng đảm nhiệm nhằm đảm bảo đúng tiến độ như đã được giao. Đến nay công ty đã sửa chữa, thay thế đảm bảo chiếu sáng đạt 98% điện chiếu sáng công cộng và hệ thống đèn trang trí trên các trục đường chính và các khu trung tâm thành phố.

Tại Cung Văn hóa Thiếu nhi Quảng Ninh - địa điểm được chọn để làm chương trình truyền hình trực tiếp trong đêm giao thừa tối nay cũng đã được công ty đặc biệt chú trọng. Hệ thống điện chiếu sáng cũng như giàn đèn màu trang trí đã được sửa chữa và lắp đặt mới sẵn sàng phục vụ nhân dân vui Tết. Một trong những điểm nhấn nữa của việc chỉnh trang đô thị đợt này là con đường bao biển thuộc phường Bãi Cháy.
Với sự tích cực chỉnh trang đô thị ngay trước ngày Tết cổ truyền của dân tộc, thành phố Hạ Long năm nay sẽ đẹp hơn.
Tân Cương

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.