Chính thức công bố dự án Kim Chung- Di Trạch


Sáng nay, 3.6 Tổng Công ty CP thương mại Xây dựng - chủ đầu tư khu đô thị mới Kim Chung Di Trạch đã chính thức công bố dự án được nhiều người mong đợi này.

 
[links()]

Sáng nay, 3.6 Tổng Công ty CP thương mại Xây dựng- chủ đầu tư khu đô thị mới Kim Chung Di Trạch đã chính thức công bố dự án được nhiều người mong đợi này.

a
Lễ công bố dự án - ảnh PV

Với tổng diện tích 170,29 ha, khu đô thị cao cấp Kim Chung Di Trạch được thiết kế thành một khu đô thị chất lượng cao cấp, tiện nghi, thân thiên với môi trường, một trung tâm thương mại, tài chính với công nghệ cao hiện đại đáp ứng được các tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.

Dự án Khu đô thị Kim Chung- Di Trạch trải dài theo Quốc lộ 32 đi thành phố Sơn Tây, cách đường Phạm Văn Đồng- một vị trí hết sức thuận tiện. Tại đây sẽ có tuyến giao thông liên vùng gắn với trục đường Quốc lộ 32 và tuyến ga tàu điện trên cao (metro) Nhổn- ga Hà Nội, tạo ra sự liên kết chặt chẽ giữa khu đô thị và các khu vực khác của thủ đô Hà Nội.

a
Phối cảnh công trình bệnh viện trong khu đô thị Kim Chung- Di Trạch


 Khu đô thị cao cấp Kim Chung- Di Trạch là một tổng thể hài hòa, quy mô dân số khoảng 20.000- 30.000 người. Mật độ dân số từ 140- 170 người/ha. Các tiêu chuẩn về kỹ thuật và dân cư này đảm bảo việc tổ chức đô thị hài hòa giữa các nhu cầu ăn ở, đi lại, làm việc và hưởng thụ một cuộc sống chất lượng cao của nhân dân, giảm thiểu tối đa những phiền muộn phổ biến gây ra bởi hạ tầng tại các đô thị lớn hình thành từ các thời kỳ trước đây. Khu đô thị được thiết kế với hệ thống hạ tầng đồng bộ, toàn diện, với các hạng mục, phân khu chức năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống, học tập, làm việc và vui chơi giải trí của tất cả các cư dân.

 Với ý tưởng phát triển một khu đô thị không chỉ đẹp, hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao cấp cả về tiện nghi mà còn là một môi trường hoàn hảo, khu đô thị Kim Chung- Di Trạch được chủ đầu tư tổ chức quy hoạch trên cơ sở “ hướng nội” với hạt nhân là cây xanh, hồ nước, cảnh quan sinh động. Không gian kiến trúc của dự án với các công trình, cụm công trình được bố trí theo hướng “mở” hài hòa với không gian cảnh quan, tạo nên sự thống nhất cao.

Phát biểu tại Lễ công bố dự án, chủ đầu tư cam kết toàn thể CBCNV của Tổng công ty sẽ dành tất cả sự tâm huyết và cố gắng không ngừng để xây dựng Khu đô thị cao cấp Kim Chung- Di Trạch trở thành một đô thị có đầy đủ chức năng về cư trú, tài chính, thương mại văn hóa, giáo dục ở Việt Nam trong tương lai gần, đáp ứng được nhu cầu về mọi mặt của người dân và phù hợp với định hướng quy hoạch, phát triển chung của Thủ đô Hà Nội.

PV

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.