Từ khóa: #chiến sĩ

Đồng Nai: Chung tay hành động cho thế giới sạch hơn

Đồng Nai: Chung tay hành động cho thế giới sạch hơn
(PLVN) - Sáng 24/9, tại TP Biên Hoà, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh và Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2023 với chủ đề “Chung tay hành động cho thế giới sạch hơn”.

Có 5 chiến sĩ công an bị thương khi làm nhiệm vụ trong vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội

Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Bí Giám đốc Công an Thành phố đã cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của CATP thăm hỏi, động viên Nguyễn Quốc Trung. Nguồn ảnh CAHNCC
(PLVN) - Sáng ngày 17/9/2023, Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an Thành phố đã cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của CATP thăm hỏi, động viên 5 CBCS bị thương trong khi thực hiện nhiệm vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại ngôi nhà nhiều căn hộ ở ngõ 29/70, phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân và trực tiếp xuống hiện trường vụ cháy để kiểm tra, đánh giá toàn diện tình hình vụ việc.

Xuất hiện đối tượng mạo danh công an mời mua vật phẩm phòng cháy

Ảnh: Công an cung cấp
(PLVN) - Ngày 2/6, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an TP Hà Nội) phát đi cảnh báo việc thời gian gần đây xuất hiện các đối tượng tự giới thiệu là cán bộ kiểm tra an toàn về phòng cháy, chữa cháy, bán tài liệu tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy.

Đôi dép Bác Hồ - huyền thoại bước chân

Đôi dép Bác Hồ 1947. Ảnh PV
(PLVN) -  Đôi dép lốp cao su đã gắn bó thân thiết với cán bộ, chiến sĩ và lãnh tụ Hồ Chí Minh trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Đó còn là một biểu tượng đẹp đẽ về ý chí quật cường trong những năm chiến tranh gian khổ của quân nhân Việt Nam…

Nâng cao trách nhiệm người đứng đầu trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Nâng cao trách nhiệm người đứng đầu trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông
(PLVN) - “Nâng cao trách nhiệm người đứng đầu trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông đặc biệt là đối với cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức nêu gương thực hiện nghiêm quy định của pháp luật về không uống rượu, bia trong giờ làm việc và khi lái xe…” - ông Huỳnh Quốc Việt - Uỷ viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, vừa ký ban hành Công văn yêu cầu.

Tri ân những con người vì dân cất tiếng

Tri ân những con người vì dân cất tiếng
(PLVN) -  Lúc sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng căn dặn: “Cán bộ báo chí cũng là chiến sĩ cách mạng. Cây bút, trang giấy là vũ khí sắc bén của họ”. Học tập và làm theo lời Bác, các nhà báo – chiến sĩ luôn dùng ngòi bút làm “vũ khí mềm” để đấu tranh và cất cao tiếng nói dân tộc, dù ở nơi ngục tù tăm tối hay chiến trường khốc liệt….

Phụ cấp chống dịch COVID-19 tối đa 450.000đồng/người/ngày

Phụ cấp chống dịch COVID-19 tối đa 450.000đồng/người/ngày
(PLVN) - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp đe dọa đến sức khỏe, tính mạng nhân dân, Chính phủ vừa mới ban hành Nghị quyết số 145/NQ-CP quyết nghị điều chỉnh, sửa đổi, bổ sung một số nội dung về chế độ, chính sách trong phòng, chống dịch COVID-19. 

Đại úy Công an chịu tang mẹ ở nơi tuyến đầu chống dịch

Đại úy Công an chịu tang mẹ ở nơi tuyến đầu chống dịch
(PLVN) - Nhận được tin báo mẹ ruột Đại úy Nguyễn Thanh Trạng qua đời vì bệnh nặng, Ban Chỉ huy Công an huyện Bến Lức (Long An) phối hợp với Đảng ủy - UBND xã Phước Lợi nhanh chóng lập bàn thờ vọng tại trụ sở Công an xã để Đại úy Trạng chịu tang mẹ.

Tự hào màu áo Công an nhân dân giữa đại dịch COVID-19

Hình ảnh người cán bộ, chiến sĩ Công an làm nhiệm vụ kiểm soát dịch dưới trời mưa ngập nước khiến nhiều người xúc động.
(PLVN) - Màu áo của lực lượng Công an tại mỗi chốt kiểm dịch trên nhiều tỉnh/thành trong cả nước đã quá đỗi quen thuộc với người dân mùa COVID-19. Khó có thể nói hết những hi sinh, những gian nan mà họ đã nếm trải trên mặt trận không tiếng súng này. 

Lời tri ân gửi những chiến sĩ thầm lặng chống dịch COVID-19 ở Thừa Thiên - Huế

Cán bộ, chiến sĩ vòng ngoài trao cơm cho cán bộ, chiến sĩ vòng trong để cấp phát cho các công dân.
(PLVN) - "Chúng tôi được đội ngũ y bác sĩ chăm sóc chu đáo, tận tình, 1 ngày được kiểm tra sức khỏe 3 lần, các bác còn đi từng phòng hỏi thăm sức khỏe, động viên bà con. Đặc biệt, các chú bộ đội lo cho bà con cơm ngon, canh ngọt, nơi ở sạch sẽ..., xin cảm ơn tấm lòng của các y bác sĩ cũng như các chú bộ đội", chị Nguyễn Thị Lan bày tỏ.