Từ khóa: #chia sẻ

Phụ nữ đẹp thế nào trong mắt các 'nam nhân'?

Hình minh hoạ. Nguồn ảnh Mỵ Châu

(PLVN) - Vẻ đẹp của một người phụ nữ trong mắt đàn ông sẽ thế nào. Sự hài hòa giữa hình thức và nội tâm liệu đã đủ là một phụ nữ đẹp?. "Phái mạnh" chia sẻ quan niệm cá nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3.

Chia sẻ để nhân đôi hạnh phúc

Cha mẹ cần chia sẻ thấu hiểu con cái hơn là việc quản lý con dựa trên “uy quyền người lớn”.
(PLVN) -  Cuộc sống gia đình muốn hạnh phúc luôn cần có sự sẻ chia. Thấu hiểu, vị tha và bao dung cho nhau là tiền đề nhân đôi hạnh phúc gia đình.

Phải cách ly y tế vì vào nhầm khu giãn cách bán hoa sen

Phải cách ly y tế vì vào nhầm khu giãn cách bán hoa sen
(PLVN) - Sáng 9/6, lực lượng chức năng phường Trần Phú (TP Hải Dương, Hải Dương) phát hiện anh N.H.C (SN 1973, huyện Cẩm Giàng) bày bán hoa sen ngay trên vỉa hè tuyến phố đang thực hiện bổ sung các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 ở mức cao hơn Chỉ thị 15.

Bộ Ngoại giao chia sẻ kế hoạch tiêm vaccine Covid-19 với phóng viên nước ngoài

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng tại buổi họp báo ngày 25/3.
(PLVN) - Chiều 25/3, trả lời câu hỏi của phóng viên Sputnik về kế hoạch tiêm chủng vaccine Covid-19 sắp tới của Việt Nam, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng gửi lời chúc mừng Liên bang Nga đã chế tạo thành công vaccine ngừa Covid-19 và phổ biến cho đông đảo người dân, đồng thời chia sẻ một số thông tin liên quan về chương trình tiêm chủng vaccine Covid-19 của Việt Nam thời gian tới.

Hành trình nhân ái Caravan

Hành trình Caravan đã xây dựng nhiều công trình ý nghĩa và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.
(PLVN) - Khởi nguồn từ năm 2018, đến nay Caravan – Hành trình nhân ái đã bước sang mùa thứ ba. Với những món quà đầy ý nghĩa và thiết thực, hoạt động đã trở thành những mảnh ghép ý nghĩa của cuộc sống.

Du lịch Tết: Doanh nghiệp mong sự chia sẻ của du khách

Chương trình thực cảnh Hội An Show bị thông báo hoãn.
(PLVN) - Để phòng dịch, nhiều doanh nghiệp lữ hành, dịch vụ du lịch, cơ sở lưu trú, nhà hàng… đã phải tạm dừng hoặc huỷ, hoãn các chương trình dịp Tết. Đối với những hành trình đã được đặt trước, các doanh nghiệp đồng loạt kêu gọi du khách thông cảm, bình tĩnh trong khi tất cả đang nỗ lực tìm giải pháp khắc phục và giảm thiểu thiệt hại. 

Tôn trọng để con trưởng thành

Nhiều bạn trẻ khi chọn nghề phụ thuộc vào bản đồ vẽ sẵn của cha mẹ.
(PLVN) - “Vẽ bản đồ tương lai” cho con – đó là điều mà cha mẹ nào cũng muốn làm, nhưng không phải ai cũng thành công. Tương tự như vậy, vào đời bằng “tấm bản đồ tương lai” do cha mẹ vẽ, không phải người trẻ nào cũng thấy phù hợp, nếu không muốn nói là rơi vào cảm giác hụt hẫng, hối tiếc vì đã chọn nhầm đường…

Thành phố… bình tĩnh sống

Khu vực Bệnh viện C Đà Năng bị phong toả
(PLVN) - Đà Nẵng đã bước sang đợt gia hạn tiếp của việc thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 để phòng chống dịch Covid-19. Trải qua hơn 20 ngày được gọi là “tâm dịch”, người Đà Nẵng gần như không còn chờ đếm những con số về ca mắc mới, những khu vực dân cư vừa bị phong tỏa…