Chi tiêu 3 triệu, hoàn tiền 1 triệu với thẻ tín dụng VIB

(PLO) - Từ ngày 16/11/2017 đến hết ngày 31/12/2017, Để đón chào mùa lễ hội tưng bừng cuối năm, ngân hàng VIB chính thức triển khai Chương trình khuyến mại “Đón Lễ Hội, Tận Hưởng Ưu Đãi” với những ưu đãi cực lớn cho khách hàng phát hành mới và sử dụng thẻ tín dụng VIB. 
Chi tiêu 3 triệu, hoàn tiền 1 triệu với thẻ tín dụng VIB

Bên cạnh việc hoàn tiền chi tiêu hấp dẫn, lên đến tối đa 1 triệu đồng, VIB còn dành tặng nhiều phiếu mua hàng giá trị cho các khách hàng sử dụng thẻ VIB mua sắm, trong chương trình “Đón Lễ Hội, Tận Hưởng Ưu Đãi” này. 

Những tháng cuối năm luôn là khoảng thời gian rộn ràng trong không khí lễ hội, để chào đón Giáng Sinh, Tết Dương Lịch và Tết Nguyên Đán đang đến gần. Đây cũng là thời điểm mọi cá nhân và gia đình đều hân hoan tổng kết lại thành quả của năm qua và hòa vào không khí tưng bừng sắm sửa, đăng ký các tour du lịch để đón chào một năm mới với thật nhiều dự định và thành công phía trước. 

Chia sẻ cùng Quý khách hàng trong niềm vui đón lễ hội đó, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) với vị thế là Ngân hàng Việt Nam có dịch vụ khách hàng tốt nhất 2017 bình chọn bởi  Tạp chí Global Banking & Finance Review (GBAF), đã chính thức thực hiện Chương trình khuyến mại “Đón Lễ Hội, Tận Hưởng Ưu Đãi” đặc biệt dành riêng cho các khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng VIB. 

Chương trình kéo dài từ ngày 16/11 đến hết ngày 31/12/2017, mở rộng trên toàn quốc, dành cho tất cả các khách hàng cá nhân phát hành mới thẻ tín dụng VIB bao gồm thẻ VIB Platinum, VIB Classic và VIB Gold. 

Cụ thể, chương trình sẽ hoàn tiền chi tiêu 1 triệu VNĐ cho 720 chủ thẻ mới phát hành thẻ tín dụng VIB - Platinum trong thời gian 16/11/2017 đến hết ngày 31/12/2017 và có tổng giá trị giao dịch chi tiêu hợp lệ đạt tối thiểu từ 03 triệu đồng bằng thẻ Chính và/hoặc thẻ Phụ trong vòng 30 ngày kể từ ngày thẻ được phát hành và được ghi nhận vào hệ thống VIB trước ngày 31/01/2018. 

Chương trình cũng sẽ hoàn tiền chi tiêu 500.000 VNĐ cho 2006 chủ thẻ mới phát hành thẻ tín dụng VIB - Gold/Classic trong thời gian nói trên và có giao dịch chi tiêu hợp lệ đạt tối thiểu từ 01 triệu đồng bằng thẻ Chính và/hoặc thẻ Phụ trong vòng 30 ngày kể từ ngày thẻ được phát hành và được ghi nhận vào hệ thống VIB trước ngày 31/01/2018. 

Đặc biệt, 500 Phiếu mua hàng trị giá 200,000 VNĐ sẽ được tặng cho  chủ thẻ mới đăng ký thẻ Platinum/Gold/Classic online cùng với hồ sơ đính kèm được nộp đầy đủ cho VIB trong thời gian khuyến mại từ ngày 16/11/2017 đến hết ngày 31/12/2017. 

Ngoài ra, với các khách hàng thường xuyên của thẻ tín dụng VIB Platinum và VIB Gold, ngân hàng cũng thực hiện Chương trình tích lũy điểm thưởng và hoàn tiền dành cho chủ thẻ. Theo đó, khách hàng sở hữu thẻ VIB Gold sẽ nhận 2 điểm thưởng cho mỗi 1.000 VNĐ chi tiêu qua thẻ. Số điểm thưởng được tích lũy cộng dồn trong kỳ và qua các kỳ sao kê, với giá trị 1 điểm thưởng tương ứng với 1 VNĐ. Điểm thưởng mà chủ thẻ tích lũy được có thể dễ dàng quy đổi không giới hạn thành quà tặng, mua sắm, du lịch, ẩm thực và giải trí… theo danh mục được đăng tải trên website của VIB. Khách hàng thường xuyên của thẻ VIB Platinum cũng sẽ được hoàn lại 1% trên toàn bộ số tiền chi tiêu trong và ngoài nước, với mức hoàn lên tới 1.000.000 VNĐ/1 kỳ sao kê. 

Chương trình khuyến mại “Đón Lễ Hội, Tận Hưởng Ưu Đãi” là món quà tri ân sâu sắc gửi đến các khách hàng mở mới và sử dụng thẻ tín dụng VIB. Đây cũng chính là cách để Quý khách hàng của VIB có thể trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời từ dịch vụ thẻ của VIB, được tận hưởng những ưu đãi tối đa và nhận được những phần quà giá trị đón chào một mùa lễ hội tưng bừng đang đến. 

T. Bình
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đồng USD tăng trở lại

Ảnh minh họa
(PLVN) - Sáng nay - 19/5 (theo giờ Việt Nam), chỉ số Dollar Index (DXY), đo lường đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) đứng ở mức 103,78 điểm, tăng 0,53 % so với phiên giao dịch trước đó.

Việt Nam có thêm 6 nhà máy cá tra được phép xuất khẩu sang Mỹ

Với việc thêm 6 nhà máy được vào danh sách chế biến, XK cá tra sang Mỹ sẽ giúp XK cá tra Việt Nam sang thị trường này tăng thêm trong thời gian tới.
(PLVN) - Thông tin từ Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), Cơ quan Thanh tra và An toàn thực phẩm Mỹ (FSIS) vừa công nhận thêm 6 nhà máy chế biến cá tra của Việt Nam được phép chế biến, xuất khẩu (XK) sản phẩm cá tra sang thị trường Mỹ.

Giá vàng thế giới giảm, trong nước biến động trái chiều

Ảnh minh họa
(PLVN) - Mở đầu phiên giao dịch sáng ngày 18/5, giá vàng thế giới giảm khi Fed bày tỏ quan điểm sẽ đối đầu quyết liệt với lạm phát và triển vọng tích cực nâng lãi suất. Trong khi đó, giá vàng trong nước tăng-giảm trái chiều giữa các thương hiệu.

Đồng USD giảm phiên thứ 3 liên tiếp

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Sáng nay – 18/5 (theo giờ Việt Nam), chỉ số Dollar Index (DXY), đo lường đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) đứng ở mức 103,26 điểm, giảm 0,1 % so với phiên giao dịch trước đó .

Săn Jackpot 48 tỷ nhanh chóng trên My MobiFone

Săn Jackpot 48 tỷ nhanh chóng trên My MobiFone
(PLVN) - Giờ đây, người dùng ứng dụng My MobiFone đã có thể tham gia mua xổ số tự chọn Vietlott và nhận thưởng nhanh chóng, an toàn, tiện lợi chỉ với vài thao tác vô cùng dễ dàng trên điện thoại!

Đồng USD tiếp tục giảm nhẹ

Ảnh minh họa
(PLVN) - Sáng nay - 17/5 (theo giờ Việt Nam), chỉ số Dollar Index (DXY), đo lường đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) đứng ở mức 104,2 điểm, giảm 0,01 % so với phiên giao dịch trước đó.

Đồng USD giảm nhẹ phiên đầu tuần

Ảnh minh họa
(PLVN) - Sáng nay – 16/5 (theo giờ Việt Nam), chỉ số Dollar Index (DXY), đo lường đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) đứng ở mức 104,52 điểm, giảm 0,04 % so với phiên giao dịch trước đó.