Từ khóa: #Chí Linh

Chồng đâm vợ tử vong rồi tự sát

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
(PLVN) - Do mâu thuẫn vợ chồng, anh B.H.T. (26 tuổi, ở Chí Linh, Hải Dương) đã đâm nhiều nhát vào vợ mình là chị P.T.T.L. rồi tự sát. Chị L. được người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Đừng để chùa Huyền Thiên - di tích lịch sử thuộc 'Chí Linh bát cổ' (Hải Dương) thành phế tích

Lối lên chùa Huyền Thiên
(PLVN) - Chùa Huyền Thiên cổ tự là một trong 8 di tích nổi tiếng thuộc "Chí Linh bát cổ” gắn liền với nhiều nhân vật lịch sử và sự kiện quan trọng của dân tộc, song đến nay ngôi chùa vẫn chỉ là phế tích, dù chính quyền thành phố Chí Linh (Hải Dương) từng có những đề xuất phục dựng ngôi chùa...

Người dân Hải Dương du xuân cầu may nhưng không quên phòng chống dịch

Du khách về đền Cao cầu tài lộc, may mắn và du xuân.
(PLVN) - Do dịch COVID-19, nên thay vì những chuyến du xuân xa, nhiều người dân Hải Dương đã chọn nhưngz địa điểm gần nhà như Côn Sơn-Kiếp Bạc, đền Cao An Lạc, đền thờ Chu Văn An... để du xuân, cầu may mắn, tài lộc hay giải trí đầu năm mà không cần nhiều thời gian di chuyển cũng như vẫn thực hiện việc phòng chống dịch.

MobiFone ủng hộ 800 triệu đồng cho Hải Dương, Quảng Ninh chống dịch

Những chuyến hàng hỗ trợ  người dân chống dịch.
(PLVN) - Ngày 19/2, trước tình hình, diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra trên cả nước, đặc biệt tại Hải Dương, Quảng Ninh - 2 tỉnh có số ca nhiễm nhiều nhất, đoàn viên Công đoàn MobiFone đã ủng hộ tỉnh Hải Dương 500 triệu đồng và tỉnh Quảng Ninh 300 triệu đồng để phòng, chống dịch.