Có những phương pháp chỉ tốn của bạn 5 phút hoặc ít hơn mỗi ngày để có được một thân hình hoàn hảo.
Với lịch trình bận rộn của tất cả phụ nữ ngày nay, nỗ lực để giảm cân một cách lành mạnh thường được coi là nhiệm vụ bất khả thi. Tuy nhiên, vẫn có những phương pháp chỉ tốn của bạn 5 phút hoặc ít hơn mỗi ngày để có được một thân hình hoàn hảo.
Không có thời gian là một thực tế và cũng là một cái cớ để biện minh cho sự lười vận động và tập thể dục của bạn, điều này khiến việc giảm cân của bạn trở nên khó khăn, thậm chí nó có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Dưới đây là một vài phương pháp đơn giản chỉ mất 5 phút mà bạn có thể sử dụng để nhanh chóng giảm cân và cải thiện sức khỏe:
Chiến đấu cùng nước
Nước là một thứ không thể thiếu trong quá trình giảm cân của bạn, bạn hãy uống thật nhiều nước ở mọi lúc, mọi nơi để hưởng lợi từ nước nhé. Nhưng có một phương thức giúp bạn vận động nhiều hơn với nước đó là để nước ở xa chỗ bạn thường xuyên ngồi và bạn cần chăm chỉ đi lấy từng cốc nước để uống. Hoặc một thủ thuật khác liên quan đến nước, hãy chăm chỉ vận động bằng cách vắt hoặc xay một ly nước sinh tố, pha loãng cùng với nước lọc để có được những hương vị bạn thích với năng lượng ít hơn mà lại bắt bạn vận động nhiều hơn.
Luôn để trái cây ở gần bạn
Bữa ăn lành mạnh có thể mất một khoảng thời gian dài để bạn chuẩn bị, đó sẽ là cách để bạn tiêu hao năng lượng. Nhưng nếu bạn muốn ngay lập tức nhận được nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ mà lại không mất quá nhiều công sức, bạn có thể ăn ngay một miếng trái cây. Dần dần bạn sẽ quen với việc ăn trái cây và thậm chí nó có thể trở thành bữa ăn nhẹ của bạn. Và chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng giảm cân với phương thức đơn giản này.
Sử dụng tín hiệu hình ảnh
Trong lĩnh vực tâm lý học có một thủ thuật quan trọng có thể ảnh hưởng đến thói quen ăn uống của bạn: tự nhắc nhở mình về công việc mà bạn đang làm. Đưa những hình ảnh về vóc dáng mà bạn đang mong muốn có được… chính những suy nghĩ này giúp bạn hạn chế ăn thức ăn, kiềm chế được cơn đói và nhanh chóng có được thân hình hoàn hảo.
Cất bớt thức ăn của bạn đi
Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng khi thức ăn bày trước mặt chúng ta, bạn sẽ có thể ăn nhiều hơn lượng thức ăn bạn cần ăn mà bạn không biết. Tốt nhất, bạn nên cất bớt 1 / 4 hoặc một nửa phần thức ăn của bạn để việc ăn uống không trở nên cố sức khiến cân nặng của bạn tăng lên vù vù.
Những phương thức đơn giản này sẽ giúp bạn nhanh chóng kiềm chế được việc tăng cân, việc ăn uống và nhanh chóng có được thân hình mà bạn hằng mong muốn.
(PLVN) - Ngày 12/12, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội tổ chức hội nghị thẩm định bệnh án điện tử (EMR). Đây là bệnh viện công lập thứ 10 của TP Hà Nội triển khai hệ thống này.
(PLVN) - Trao đổi với các đối tác tại Việt Nam, Giám đốc cao cấp chương trình Sức khỏe cộng đồng của Quỹ Sáng kiến Bloomberg, công tác phòng, chống tác hại thuốc lá ở Việt Nam còn nhiều khó khăn, thách thức phía trước. Bộ Y tế cần xây dựng thêm công cụ và hướng dẫn để ngăn ngừa sự xuất hiện của các sản phẩm thuốc lá mới, cũng như việc sử dụng thuốc lá điện tử và thuốc lá nung nóng...
(PLVN) - Theo Cục An toàn thực phẩm (ATTP, Bộ Y tế), thời gian gần đây xảy ra một số vụ ngộ độc thực phẩm (NĐTP) liên quan đến quà vặt, đồ ăn trước cổng trường, gây lo lắng cho nhiều bậc phụ huynh.
(PLVN) - Mới đây, hơn 200 y, bác sĩ và điều dưỡng cùng hàng trăm tình nguyện viên đã tích cực tham gia khám sàng lọc vi khuẩn Helicobacter pylori (HP) dạ dày và các bệnh không lây nhiễm cho trên 3.000 người dân Thủ đô.
(PLVN) - Sáng 7/12, thông tin từ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nghệ An cho biết, đơn vị này đã đã có báo cáo ban đầu về sự việc nghi ngộ độc thực phẩm khiến 84 công nhân phải nhập viện sau bữa cơm trưa.
(PLVN) - Trong năm 2024, Ninh Bình đã phối hợp với các đơn vị liên ngành tổ chức 90 cuộc thi tìm hiểu về tác hại của thuốc lá cho hàng nghìn học sinh, người dân trên địa bàn, góp phần nâng cao nhận thức về thuốc lá trong cộng đồng.
(PLVN) - Việc tiếp nhận thông tin chưa được kiểm chứng, không bảo đảm độ chính xác tiềm ẩn nhiều rủi ro. Đặc biệt trong lĩnh vực y tế và sức khỏe có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng, thậm chí ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người.
(PLVN) - Trong khi hút thuốc lá là yếu tố nguy cơ đứng thứ hai gây tử vong và bệnh tật, song Việt Nam vẫn là một trong những nước có tỷ lệ nam giới hút thuốc lá cao nhất trên thế giới. Trước thực trạng này, các chuyên gia đã trao đổi về những thách thức còn tồn tại để tìm ra các giải pháp thực hiện tốt hơn nữa mục tiêu phòng, chống tác hại của thuốc lá.
(PLVN) - Sáng 6/12, tại Hà Nội, Quỹ phòng chống tác hại thuốc lá (Bộ Y tế) tổ chức Hội nghị báo cáo kết quả thực hiện các hoạt động phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2024, định hướng Kế hoạch năm 2025 (Hội nghị).
(PLVN) - Ông Đặng Thanh Phong - Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) cho biết, Thành phố hiện có hơn 72.000 cơ sở sản xuất, kinh doanh và chế biến thực phẩm, trong đó ngành Y tế quản lý khoảng 39.000 cơ sở. Cơ quan chức năng đã tăng cường thanh, kiểm tra và giám sát ATVSTP tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố, bếp ăn tập thể.
(PLVN) - Trước đây, sốt xuất huyết chủ yếu tập trung ở Đồng bằng sông Cửu Long và ven biển miền Trung, tuy nhiên hiện nay, dịch lan rộng ra Đông Nam Bộ, Bắc Trung Bộ, Tây Nguyên. Đặc biệt, các địa phương miền Bắc như TP Hà Nội và một số tỉnh miền núi cũng đã ghi nhận dịch sốt xuất huyết lưu hành.
(PLVN) - Ông N.B.T (sinh năm 1969, ở Đông Anh, Hà Nội) mới được chuyển đến Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương trong tình trạng khó thở, đau chói vùng ngực phải, khi hít vào càng đau quặn hơn không chịu được.
(PLVN) - Sự việc hơn 300 người nghi ngộ độc thực phẩm, 1 người không qua khỏi sau khi ăn bánh mì mua từ một tiệm tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, khiến chúng ta buộc phải nhìn thẳng vào một sự thật. Đó là món ăn đường phố nói chung và bánh mì thịt nói riêng, nét “ẩm thực độc đáo” của Việt Nam; nếu không được chế biến, bảo quản kỹ lưỡng, không được quản lý chặt chẽ đầu vào, người bán không có tâm; thì đã, đang và sẽ là một mối nguy cho xã hội.