Chi 3 tỷ để ’dao kéo’ giống Shakespeare

Một nhà văn nổi tiếng của Trung Quốc đã chi hơn 150.000 USD vào việc dao kéo với mục đích biến mình thành William Shakespeare.

Một nhà văn nổi tiếng của Trung Quốc đã chi hơn 150.000 USD vào việc dao kéo với mục đích biến mình thành William Shakespeare. Nhà văn Zhang Yiyi sẽ phải trải qua 10 cuộc phẫu thuật trong khoảng thời gian 10 tháng để có được gương mặt y hệt như đại thi hào nước Anh. “Cuộc sống là một quá trình cố gắng để trở thành người tốt hơn. Tôi cho rằng các cuộc phẫu thuật cũng xứng với số tiền mình bỏ ra”, Zhang chia sẻ.
Mô tả ảnh.
 William Shakespeare.
Chuyên gia thẩm mỹ cho biết việc biến nhà văn Trung Quốc thành William Shakespeare không quá khó vì Zhang có nhiều nét khá giống với nhà thơ lừng danh thế giới. Zhang sở hữu chiếc mũi cao và đôi mắt sâu y hệt như Shakespeare. Các phẫu thuật thẩm mỹ sẽ chỉ tập trung vào cằm và mắt của anh. Trước đó, một người dẫn chương trình truyền hình Trung Quốc đã chi 200.000 nhân dân tệ cho các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để giống nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ. You Jia trải qua 14 lần phẫu thuật ở mặt, má, cằm, mũi và những phần cơ thể khác. Tổng thời gian cho các cuộc phẫu thuật kéo dài 5 tiếng.
Theo Nguyệt Hằng
Đất Việt

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.