Từ khóa: #Chết oan

Bất thường 1 cái chết thương tâm với 3 vòng xích chó quấn cổ, cột vào trụ bê tông dìm dưới ao cá

Ao cá: Hiện trường còn sót lại của vụ án
(PLO) -  Anh Hoàng Văn Toản bố cháu Hoàng Ngọc Đông bùi ngùi kể lại sự việc hôm 4/9/2010. Mặc dù đã 8 năm nay, nhưng mọi chi tiết đều như hằn in trong tâm khảm không bao giờ anh quên được. Cái ngày định mệnh đó con trai anh  bị chết với 3 vòng xích chó quấn vào cổ, cột vào trụ bê tông dìm dưới ao cá. Điều lạ là đã 8 năm nay, dường như cơ quan chức năng không hề quan tâm tới việc hung thủ gây án là ai.

Bác sỹ vô cảm, khiến bé gái chết oan?

Bệnh viện Yên Dũng - nơi bị tố thờ ơ khiến bé gái chết oan
(PLO) - Bé gái 2 tuổi đang cấp cứu trong bệnh viện có biểu hiện nguy kịch. Gia đình vội vã đi đến phòng trực để gọi bác sỹ. Nhưng những "mẹ hiền" có mặt ở đây đã thờ ơ chỉ tay cho bà sang phòng khác. Để đến khi có được người cấp cứu, bé gái đã từ giã cõi đời. Gia đình nạn nhân đang phẫn nộ vì sự vô cảm của các bác sỹ bệnh viên đa khoa Yên Dũng.

Đám tang không kèn trống của nam sinh vô tội chết oan

Cha nạn nhân ủ rũ bên quan tài con
(PLO) - 12 giờ đêm, ánh trăng non treo lặng lẽ phía cuối trời. Người làng Phú Khê dường như không ngủ. Người già người trẻ đều đổ ra một khúc sông Phổ Lợi, đèn đuốc sáng trưng. Những tiếng gọi khắc khoải cứ hằn vào đêm đen...

Mất mạng vì bị truy đuổi oan

Nghi vấn nạn nhân bị nhóm côn đồ đánh chết chứ không phải mất mạng vì tai nạn giao thông
(PLO) - Bị nhóm côn đồ rượt đuổi gây tai nạn vào ngày 9/6/2014, 20 ngày sau, nạn nhân đã chết. Vụ án mạng có nhiều ẩn khuất đang cần được làm sáng tỏ. 

Níu người yêu bằng nhát dao thấu tim, "trai đẹp" lĩnh án tù

Bị cáo Trần Anh Tú
(PLO) - Chàng trai trẻ trong vụ án này đã suy nghĩ và hành xử quá ích kỷ, cực đoan theo kiểu “không ăn được thì đạp đổ”. Để rồi đoạn cuối của mối tình đẹp lại là cái chết oan nghiệt của thiếu nữ 18 tuổi, còn kẻ cuồng yêu thì lãnh mức án cao hơn cả tuổi đời…  

Cậu bé chết oan vì côn đồ đường phố

Di ảnh nạn nhân
(PLO) - Hốt hoảng vì đám thanh niên lạng lách trên đường suýt đâm phải mình, cậu bé buột miệng trách. Ai ngờ cậu bé lãnh trọn nhát dao oan nghiệt của kẻ côn đồ, khiến bỏ mạng.

Linh hồn bé gái chăn bò tố cáo kẻ thủ ác

Linh hồn bé gái chăn bò tố cáo kẻ thủ ác
(PLO) - Nhá nhem tối mà đứa con gái 12 tuổi đi chăn bò vẫn chưa về, chị Cúc tất tả chạy đi tìm. Ven rừng vắng, người mẹ mơ hồ thấy một bóng đen bảng lảng trước mặt rồi tan biến vào bóng tối. Ớn lạnh bởi linh cảm có chuyện chẳng lành, chị Cúc chạy về thôn la hét nhờ trợ giúp. Cả làng “cày xới” từng ngóc ngách. Dưới rãnh đất bên vệ đường, khuất sau lùm cỏ dại, hiện ra một cảnh tượng kinh hoàng.

Mỗi năm 1 người chết ở cầu phao Vồm

Mỗi năm 1 người chết ở cầu phao Vồm
(PLO) - Mỗi năm ít nhất một người tử nạn vì rơi xuống sông khi đi qua cầu phao Vồm được bắc qua sông Chu nối 2 xã Thiệu Hợp (huyện Thiệu Hóa) và Thiệu Khánh (TP. Thanh Hóa).

Mẹ nằm mơ con hiện hồn báo án

Bà Cúc cho rằng con mình đã bị giết trước khi bị mang xác đặt lên đường ray
(PLO) -Trong cơn mơ bà mẹ thấy con quay về nói: “Con chết oan mẹ ơi. Mấy người đem con vô gò mả, rồi ép con vô đường cùng. Chỗ nớ có cái hai cây, bên cạnh có đường mương. Họ đánh con chết ở đó, rồi đem xác con ra đường ray cho tàu cán nát”.

Tội ác kinh hoàng sau thi thể không đầu không tay?

Bờ biển nơi phát hiện ra xác chết
(PLO) - Bờ biển xã Thạch Hải (huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) lâu nay là nơi thường xuyên có nhiều xác chết trôi về. Thấy xác người chết trôi là chuyện rất bình thường đối với người dân nơi đây. Tuy nhiên, nỗi hoang mang lo sợ đã ập đến khi một xác chết không đầu, không tay được phát hiện, gây kinh hoàng cho những người dân biển hiền lành.
 

Tâm sự buồn của người nhà nạn nhân bị bác sĩ ném xác

Tâm sự buồn của người nhà nạn nhân bị bác sĩ ném xác
(PLO) - Ngày 3/12, tròn 46 ngày thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường vứt xác xuống sông Hồng. Những tháng ngày ròng rã tìm thi thể chị Huyền trong vô vọng, người nhà nạn nhân đã ngã quỵ vì đau khổ và mệt mỏi...