Chen chúc chờ xem lễ hội hoa hồng

(PLO) - Mặc dù được thông báo khai mạc từ lúc 9h30 ngày 3/3, nhưng đến hơn 11h sáng nay người dân vẫn phải chen chúc chờ được vào xem lễ hội.

Trước giờ khai mạc Lễ hội hoa hồng, cư dân mạng đã truyền nhau những bức ảnh bày tỏ sự thất vọng khi hoa hồng ở cổng lễ hội hoa hồng chỉ là hoa nhựa, không giống như quảng cáo trước đó của chương trình, tuy nhiên rất nhiều người đam mê hoa hồng vẫn muốn đến tận mắt chứng kiến.

Và họ tiếp tục thất vọng, mệt mỏi chờ đợi khi 11h15p cánh cửa mới mở cho khách vào tham quan.

Nhiều người thất vọng khi không mua được vé, người thì nhìn cổng hoa than trời: "Ối giờ, hóa ra hoa giả"

Chen chúc chờ xem lễ hội hoa hồng ảnh 1
Không mua đc vé để vào nhiều người thất vọng dưới trời nắng
Chen chúc chờ xem lễ hội hoa hồng ảnh 2
Chen chúc chờ xem lễ hội hoa hồng ảnh 3
Chen chúc chờ xem lễ hội hoa hồng ảnh 4
Những cánh hồng giả khiến người yêu hoa vô cùng thất vọng
VT
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hôm nay là ngày Trái đất quá tải

Hôm nay là ngày Trái đất quá tải
(PLVN) - Ngày Trái đất quá tải (Earth Overshoot Day) là ngày mà nhân loại đã tiêu thụ cạn kiệt tất cả tài nguyên và dịch vụ sinh thái mà trái đất có thể tái tạo trong năm đó.

Sai phạm tại một số dự án giao thông ở Hà Nội

Hợp phần I – Xe buýt nhanh BRT gây lãng phí ngân sách nhà nước.
(PLVN) -  Thanh tra Chính phủ vừa ban hành thông báo kết luận thanh tra chỉ ra một số sai phạm trong công tác quản lý đầu tư xây dựng với một số dự án từ nguồn vốn ngân sách nhà nước tại TP Hà Nội (giai đoạn 2003 – 2016).

Thừa Thiên - Huế: 21 hộ dân “mắc kẹt” giữa hai tuyến đường

Những hộ dân sống thấp thỏm trong nguy cơ sạt lở.
(PLVN) - Chính quyền địa phương đã gửi đề xuất kiến nghị với Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cấp kinh phí để xây dựng khu tái định cư, giải phóng mặt bằng, di dời 21 hộ (huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên - Huế) bị ảnh hưởng bởi dự án đường Hồ Chí Minh đoạn La Sơn - Túy Loan và TL 14B ở thị trấn Khe Tre.

Những cánh chim đầu đàn giữ bản làng yên vui

Ông Vàng Dúa Di (thứ 2 bên phải sang), vận động bà con từ bỏ hủ tục lạc hậu.
(PLVN) - Gương mẫu, tận tụy, nhiệt tình, nói đi đôi với làm, luôn tiên phong trong phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc - đó là nét nổi bật về những người có uy tín ở huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La. Họ được coi là những cánh chim đầu đàn vững vàng, kiên cường dẫn dắt cộng đồng sở tại vượt khó khăn, vươn lên.