Chém nhau lúc nửa đêm, một thanh niên tử vong

Nam thanh niên bị hai người trung niên cầm dao rượt đuổi và chém tới tấp vào người. Nhiều người chứng kiến đã gào can ngăn đừng chém nữa nhằm đưa thanh niên bị chém vào bệnh viện cấp cứu nhưng người rượt đuổi vẫn chém liên tếp vào nạn nhân.

Vào khoảng 21h ngày 30/8/2013 trên đường Quy Lưu, đoạn gần ngã tư Quy Lưu – Trường Chinh, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. một nam thanh niên bị hai người trung niên cầm dao rượt đuổi và chém tới tấp vào người. Nam thanh niên gục tại chỗ và tử vong trên đường vào viện cấp cứu.

Hiện trường vụ việc xảy ra.
Hiện trường vụ việc xảy ra.

Một số nhân chứng cho hay, vào khoảng thời gian trên, có một thanh niên và một người đàn ông khoảng 40 tuổi cầm dao đuổi chém một thanh niên từ phía cổng ký túc xá trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình 1 ra đường Quy Lưu.

Nhiều người chứng kiến đã gào can ngăn đừng chém nữa nhằm đưa thanh niên bị chém vào bệnh viện cấp cứu nhưng người rượt đuổi vẫn chém liên tếp vào nạn nhân. Lúc đó không ai dám ra can ngăn mà chỉ gào thét. Khi thấy nạn nhân nằm gục bên đường, người chém nạn nhân đã bỏ chạy, loạng choạng và ngã ra đường rồi đứng dậy chạy tiếp.

Sau đó, mọi người đã đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, do bị chém nhiều nhát vào người, mất nhiều máu nên na thanh niên đã tử vong trên đường vào viện cấp cứu (bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam nằm cách hiện trường chừng 100m).

Được biết trước khi bị chém tử vong, nạn nhân đã xảy ra cãi vã, xô xát với một quản sinh của trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình 1. Quản sinh này tên là Tr., trong lúc cãi vã, người quản sinh này đã lấy dùi cui ra đánh thanh niên này. Được một giảng viên can ngăn một lúc hai người mới dừng xô xát.

Nạn nhân theo PV được biết tên Ngọc, quê ở Hà Nam.

Sự việc xảy ra được vài phút, lực lượng CA đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ sự việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Nguyên Vũ

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.