Bắn trọng thương bạn nhậu khi bị thách thức

Bị cáo Luân tại phiên tòa xét xử. Ảnh: Báo Khánh Hòa.
(PLVN) - Do mâu thuẫn với Hùng, Luân rút súng bắn chỉ thiên thì được mọi người can ngăn. Sau đó, Hùng thách thức nên Luân vùng thoát khỏi những người đang ôm giữ và bắn trúng lưng của Hùng, gây thương tích 27%.

Vì mẫu thuẫn nợ nần của bạn, 2 anh em cùng lĩnh án tù

2 anh em Biền (áo xanh) và Hậu tại phiên tòa.
(PLVN) - Chiều 26/9, TAND TP Đà Nẵng mở phiên xét xử và tuyên án 11 năm tù với Trần Hữu Biền (SN 1987) về tội "Giết người" và 6 tháng tù với Trần Hữu Hậu (SN 1993, cùng ngụ phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) về tội "Không tố giác tội phạm".

Vụ bê bối chính trị tai tiếng bậc nhất thế giới

Richard Nixon
(PLVN) - Watergate vẫn luôn có mặt trong những vụ bê bối chính trị tai tiếng nhất thế giới. Vụ việc đã khiến tổng thống thứ 37 của nước Mỹ Richard Nixon phải từ chức, trở thành tổng thống đầu tiên và duy nhất của nước này phải tự rời bỏ chức vụ của mình.

Vội làm đám tang để giấu tội con út sát hại con lớn?

Vội làm đám tang để giấu tội con út sát hại con lớn?
(PLO) - Điều đau lòng là nạn nhân bị sát hại chính là người anh ruột của thủ phạm, vốn bị bại liệt bẩm sinh, sống cùng mẹ già. Nỗi đau đớn như đổ ập xuống người mẹ từng mang nặng đẻ đau hai anh em, để rồi em cướp đi mạng sống của anh, kẻ chết người vào tù chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống hàng ngày.